Thơm “nức mũi” món cá lóc nướng lá sim ở vùng núi Hà Tĩnh

Việt NamViệt Nam04/09/2023

04/09/2023 06:11

(Baohatinh.vn) - Dù chỉ là món ăn dân dã nhưng cá lóc nướng ở Hương Khê (Hà Tĩnh) lại khiến nhiều người mê bởi sự đặc trưng từ nguyên liệu, cách chế biến. Vị ngọt của cá hòa quyện cùng hương thơm của các loại rau rừng khiến món ăn này trở nên nổi tiếng trong hàng chục năm qua.

Ngân Giang - Lê Tuấn



Nguồn

Bình luận (0)

No data
No data

Cùng chủ đề

Cùng chuyên mục

Cùng tác giả

Ảnh

Di sản

Nhân vật

Doanh nghiệp

Phát triển du lịch cộng đồng Hà Giang: Khi văn hóa nội sinh làm “đòn bẩy” kinh tế
Người cha Pháp đưa con gái về VN tìm mẹ: Kết quả ADN sau 1 ngày không tin được
Cần Thơ trong mắt tôi
Video 17 giây cảnh Măng Đen đẹp tới nỗi dân mạng nghi ngờ cắt ghép

No videos available

Thời sự

Bộ - Ngành

Địa Phương

Sản phẩm