Trang chủDu lịchẨm thựcMì SiuKay làm mưa làm gió trong mùa Halloween với phiên bản...

Mì SiuKay làm mưa làm gió trong mùa Halloween với phiên bản giới hạn X2 ớt


Mì SiuKay làm mưa làm gió trong mùa Halloween với phiên bản giới hạn X2 ớt - Ảnh 1.

Với những ai mê ăn cay thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua mì SiuKay “quốc dân” với 7 cấp độ cay do Acecook Việt Nam sản xuất. Các gói gia vị đi kèm bên trong gói mì SiuKay được gia giảm theo công thức riêng tạo nên hương vị sốt đậm đà hòa quyện cùng sợi mì dai ngon đặc sắc. Đó chính là hương vị độc đáo được tạo ra bởi sự hòa trộn giữa các loại hải sản như tôm, cá, mực với các loại gia vị tỏi, ớt, hành, gừng…

Thế nhưng điểm đặc biệt khiến mì SiuKay trở nên khác biệt và được giới trẻ yêu thích chính là gói ớt 7 cấp độ giúp người ăn điều chỉnh độ cay theo ý mình. Lấy cảm hứng từ món mì cay 7 cấp độ được yêu thích của giới trẻ, mì SiuKay mang đến hương vị cay đặc biệt với hậu vị ngọt chứ không cay gắt cổ, tạo nên cảm giác khoan khoái dễ chịu sau khi vượt qua vị cay bùng cháy.

Mì SiuKay làm mưa làm gió trong mùa Halloween với phiên bản giới hạn X2 ớt - Ảnh 2.

Trong mùa Halloween năm nay, mì SiuKay mang đến cho khách hàng một thử thách vô cùng hấp dẫn. Đó là sự ra mắt của mì SiuKay phiên bản giới hạn Halloween có gói ớt được X2 lần số lượng, hứa hẹn mang đến vị cay bùng nổ, thách thức bản lĩnh ăn cay của mọi thực thần. Đây là sản phẩm được phân phối ra thị trường chỉ trong dịp Halloween, có hương vị hải sản, gói X2 ớt với giá không đổi. Đây sẽ là một lựa chọn món ăn thơm ngon và cực kỳ thú vị cho các bạn trẻ trong đêm hội Halloween.

Mì SiuKay làm mưa làm gió trong mùa Halloween với phiên bản giới hạn X2 ớt - Ảnh 3.

Bạn có thể thưởng thức mì SiuKay theo hai kiểu cơ bản là mì nước hoặc mì xào khô. Chỉ cần nấu trong 4 phút, một món ăn thơm ngon mang hương vị hải sản hấp dẫn và có vị cay đặc trưng đã ra lò. Ngoài ra, dựa vào hai cách chế biến chính đó, bạn cũng có thể sáng tạo thêm để biến hóa ra nhiều món ngon khác từ gói mì SiuKay.

Hãy bổ sung phiên bản giới hạn mì SiuKay Halloween vào danh sách tiết mục trong đêm hội Halloween của bạn và bạn bè. Không khí Halloween sẽ càng thêm vui vẻ, náo nhiệt khi tất cả cùng nhau thực hiện thử thách ăn mì SiuKay có gói X2 ớt.

Hiện tại, mì SiuKay có 4 hương vị: hải sản, vị bò, gà cay phô mai và phở SiuKay hương vị hải sản. Mì SiuKay là sản phẩm của Acecook Việt Nam, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, bằng dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, ISO… Với gói ớt 7 cấp độ có thể điều chỉnh độ cay theo ý thích, sợi mì dai ngon, nước súp đậm đà, mì SiuKay đã được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hiện nay, Acecook Việt Nam là công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”.

Acecook Việt Nam còn có nhiều thương hiệu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng như mì Hảo Hảo, mì ly Modern, Phở Đệ Nhất, Hủ tiếu Nhịp Sống, Miến Phú Hương, bún Hằng Nga… Trong đó, thương hiệu mì cay SiuKay ra mắt lần đầu vào tháng 9.2017, đánh dấu cuộc hành trình đột phá của ngành mì ăn liền Việt Nam. Mì SiuKay không chỉ là một sản phẩm mà còn là niềm tự hào của Acecook Việt Nam trong việc đem đến sự sáng tạo, đa dạng và thú vị cho các thực khách yêu thích hương vị cay.



Source link

Cùng chủ đề

Acecook Việt Nam với mục tiêu dài hạn đào tạo cầu thủ trẻ, phát triển toàn diện bóng đá Việt Nam

Thông qua trang Fanpage Facebook "Acecook-Happiness & More", Acecook Việt Nam lan tỏa mạnh mẽ những hoạt động liên quan đến tài trợ bóng đá trẻ, qua đó gửi thông điệp cổ vũ tích cực đến cộng đồng. Acecook Việt Nam đặt việc nuôi dưỡng lứa cầu thủ trẻ là một trong những mục tiêu dài hạn trong hành trình đồng hành cùng Bóng đá Việt. Phát triển bóng đá trẻ luôn là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát...

Acecook Việt Nam đồng hành nuôi dưỡng cầu thủ trẻ bóng đá Việt

(Dân trí) - Acecook Việt Nam đặt việc nuôi dưỡng lứa cầu thủ trẻ là một trong những mục tiêu dài hạn trong hành trình đồng hành cùng bóng đá Việt. Thông qua trang thông tin trực tuyến Facebook Fanpage "Acecook - Happiness & More", Acecook Việt Nam lan tỏa mạnh mẽ những hoạt động liên quan đến tài trợ bóng đá trẻ với những cập nhật nhanh chóng và chính xác. Qua đó, lan tỏa thông điệp cổ vũ...

Bạn trẻ được vây quanh chụp ảnh với màn hóa trang ấn tượng đêm Halloween

TPO - Dòng người đông đúc với những bộ cánh độc đáo, bắt mắt cùng đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ khiến cả khu phố trung tâm trở nên vô cùng sôi động, nhộn nhịp trong đêm hội hóa trang. TPO - Dòng người đông đúc với những bộ cánh độc đáo, bắt mắt cùng đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ khiến cả khu phố trung tâm trở nên vô cùng sôi động, nhộn...

Bạn trẻ hốt bạc nhờ dịch vụ hóa trang Halloween đến khuya

TPO - Lễ hội Halloween năm nay, nhiều bạn trẻ ra phố đi bộ Bùi Viện (Quận 1, TPHCM) mở dịch vụ hóa trang cho du khách. Tối 31/10, không khí tại phố Tây Bùi Viện trở nên sôi động, người dân đổ về địa điểm này rất đông. 31/10/2024 | 22:51 ...

Người Việt chơi Halloween ‘nhiệt’ hơn cả Tây

Tối 31-10, hàng ngàn lượt du khách, người dân đến phố đi bộ Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) chơi Halloween. Nhiều du khách bất ngờ khi thấy người Việt hưởng ứng lễ hội còn nhiệt tình hơn cả phương Tây. ...

Nổi bật

Mới nhất

Cùng tác giả

Tăng tính sành điệu cho mùa đông với giày bốt

Không chỉ mang đến sự ấm áp cho đôi chân, giày bốt còn là một phụ kiện tuyệt...

Trường đại học Ngoại ngữ đoạt quán quân ‘Sinh viên thế hệ mới 2024’

Trải qua những vòng thi đầy kịch tính, đội thi của Trường đại học Ngoại ngữ đã thể hiện sự xuất sắc khi thuyết trình, hùng biện về dự án SignbySign, nhận điểm cao nhất và giành chức quán quân Sinh viên thế...

Bài đọc nhiều

Món ăn trường thọ, siêu thực phẩm Nhật dùng mỗi ngày được chuyên gia dinh dưỡng tiết lộ

Vì sao natto là siêu thực phẩm trường thọ của người Nhật? Michiko Tomioka là chuyên gia tuổi thọ, nhà dinh...

Khách Nhật ăn món nức tiếng Hà Nội, bất ngờ xin lỗi vì phát hiện một điều

Sau khi nếm thử bún chả ở Hà Nội, vị khách Nhật Bản thừa nhận đã sai khi nghĩ Việt Nam chỉ có phở và bánh mì, thậm chí tỏ ra tiếc nuối vì không biết đến món này sớm hơn. Ken (đến từ Nhật, làm trong lĩnh vực kinh doanh) cùng bạn gái là Kanna vừa có chuyến du lịch ngắn ngày tới Hà Nội. Họ dành thời gian trải nghiệm ẩm thực tại Thủ đô. Ken tiết lộ, vì...

Chiếc đùi vịt to tổ chảng ở mì Dìn Chón, đắt nhưng xứng đáng

'Mì Dìn Chón ngon nhé, nhất là mì vịt tiềm, rất xứng đáng đồng tiền'; 'Bạn dắt tôi tới ăn hai bữa, rồi tôi thôi hổng tới nữa. Không bình luận khen chê gì nha'; 'Ai ăn chỗ khác giá rẻ hơn 10% (10 ngàn) mà ngon bằng, thì tôi cá độ 2 tô mì vịt luôn'... ...

Đặc sản ở Hải Phòng vào mùa ‘béo ú’, khách nhìn sợ, ăn lại khen ngon

Được xem như đặc sản ở một số huyện Kiến Thụy, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, thịt chuột đồng có giá đắt ngang thịt bò, là nguyên liệu chế biến thành nhiều món ngon như xào lăn, nấu xôi, giả cầy, nướng… Thịt chuột đồng là nguyên liệu chế biến món ăn quen thuộc của người dân ở một số huyện của Hải Phòng như Kiến Thụy, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng và dần trở thành đặc sản thu hút thực khách...

Bánh mì xíu mại Trần Quý Khoách thịt tươi ớt rim, đẫm xốt, hương vị Diên Khánh ngày xưa

Trong tiếng mưa rả rích của trời đêm Sài Gòn, thực khách vừa chuyện trò vừa nhâm nhi chén bánh mì xíu mại trên vỉa hè đường Trần Quý Khoách cũng thấy đủ ấm lòng ấm dạ... Và trên hết, anh D. còn mến...

Cùng chuyên mục

Quán bánh rán ‘siêu nhỏ’ ngày bán vài nghìn chiếc, khách đứng kín vỉa hè chờ mua

Quán bánh rán của anh Nguyễn Quốc Khánh (Đống Đa, Hà Nội) rất nhỏ, chật hẹp nhưng luôn đông khách, bán được 4.000-6.000 chiếc/ngày. 15h30, quán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) bắt đầu tấp nập khách. Anh Khánh (30 tuổi, chủ quán) và nhân viên thoăn thoắt nặn bánh, chiên bánh, đảo bánh, đóng gói,...  “Quán bé tí thế kia mà đông khách lắm, cả chục người chờ lấy mẻ bánh nóng hổi vừa...

Hậu Giang tổ chức hội thi bánh dân gian lần thứ IV

Hội thi bánh dân gian tỉnh Hậu Giang 2024 là sân chơi hữu ích để các nghệ nhân giao lưu, đồng thời bảo tồn và phát huy giá trị đặc sắc trong ẩm thực Hậu Giang, thu hút du khách… Nằm trong khuôn khổ giải marathon quốc tế “Mekong Delta Marathon” tỉnh Hậu Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội thi bánh dân gian tỉnh Hậu Giang lần thứ IV -...

Món ‘vũ nữ chân dài’ ở An Giang đắt ngang tôm hùm, khách ăn sạch cả xương

Không chỉ có tên gọi mĩ miều, đặc sản “vũ nữ chân dài” ở An Giang còn hút khách bởi độ giòn, thơm và ngọt thịt, có thể ăn hết cả xương. “Vũ nữ chân dài” là tên gọi khác của món khô nhái. Món ăn này có mặt tại nhiều tỉnh thành miền Tây nhưng phổ biến hơn cả là ở An Giang. Theo người dân địa phương, món khô nhái có xuất xứ từ Campuchia. Khi du nhập vào...

Quán xôi gà Bà Chiểu, không có chỗ ngồi lại để ăn vẫn đông khách, bà chủ tốt bụng không ngờ

Giờ tan tầm, những con đường quanh chợ Bà Chiểu náo nhiệt bởi dòng xe tứ phía. Không khí quán xôi gà Bà Chiểu cũng 'nóng' lên như hòa vào nhịp sống ồn ã ấy. ...

Ba đầu bếp đến từ nhà hàng Michelin Việt Nam được vinh danh tại The Best Chef Awards ở Dubai

Sam Trần (nhà hàng Gia), Peter Cường Franklin (Ănăn Saigon), Sam Aisbett (Akuna) là ba đầu bếp đến từ Việt Nam được vinh danh tại The Best Chef Awards. The Best Chef Awards (Giải thưởng Đầu bếp xuất sắc nhất) lần thứ 8 vừa...

Mới nhất

Vừa xảy ra động đất 3,3 độ richter ở Phú Thọ

Trận động đất mạnh 3,3 độ vừa xảy ra ở huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ gây rung lắc mạnh cho các khu vực lân cận. ...

Nhà sáng lập BIM Group, doanh nhân Đoàn Quốc Việt qua đời

Ông Đoàn Quốc Việt, nhà sáng lập Tập đoàn BIM, đã qua đời vào ngày 7-11 ở tuổi 70, lễ viếng ông sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 10-11. ...

Mới nhất