(GLO)- Từ ngày 26 đến ngày 28-6, Trường Cao đẳng Gia Lai phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia tổ chức hội thảo trao đổi kiến thức và kỹ năng bổ trợ khởi nghiệp đồng thời tổ chức các hoạt động tham quan và giao lưu văn hoá ẩm thực cho giảng viên và sinh viên của 3 đơn vị.
Tham dự Hội thảo có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Tiết Khánh-Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Trà Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam; Thạc sĩ Phạm Văn Điều-Phó Chủ tịch Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam-Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Gia Lai; về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia có các ông bà: Kellie McMullin-Trưởng ban Hợp tác quốc tế-Phụ trách quan hệ quốc tế ngoài nước; Scotte Patterson-Trưởng khoa Liên kết doanh nghiệp và khởi sự kinh doanh; Christine White-Giám đốc phụ trách Truyền thông và Marketing.
Các đại biểu tham dự hội thảo. Ảnh: Minh Nhựt |
Tại hội thảo, các giảng viên và sinh viên của 3 trường đã trao đổi kiến thức, kỹ năng bổ trợ khởi nghiệp, trao đổi về văn hóa giữa các vùng miền của 2 nước. Đồng thời, cũng trong khuôn khổ hội thảo các giảng viên và sinh viên 3 trường có dịp thăm quan, giao lưu văn hoá ẩm thực và cùng chia sẻ phương pháp chế biến một số món ăn của Việt Nam.
Hội thảo nhằm giúp cho giảng viên và sinh viên của 3 trường nâng cao kiến thức, kỹ năng bổ trợ khởi nghiệp và góp phần thực hiện biên bản ghi nhớ về ký kết hợp tác giữa các trường.