Công ty Green Foods VN, thuộc Công ty CP IPP SACHI, là một trong những đơn vị sản xuất bánh tráng nướng và bún khô có công suất hàng đầu VN với quy mô 1.200 tấn/năm cho bánh tráng nướng và 240 tấn/năm cho bún khô. Mang thương hiệu SACHI, sản phẩm của công ty đạt chứng nhận OCOP 4 sao, ISO14001, ISO22000, FDA, và chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia được cấp bởi Bộ Công Thương năm 2023.
Vừa qua, Green Foods VN xúc tiến dự án đầu tư mở rộng Nhà máy sản xuất sản phẩm truyền thống bún khô và bánh tráng trong cụm công nghiệp Bồng Sơn (TX.Hoài Nhơn) với diện tích gần 1,8 ha, trong đó có 5.000m2 nhà xưởng. Đến ngày 28.1, nhà máy chính thức được khánh thành để đi vào hoạt động với công nghệ đáp ứng yêu cầu chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, theo hướng sản phẩm sạch, chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Dây chuyền, thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ sấy nhiệt hơi nước đảm bảo chất lượng sản phẩm được đồng đều, không phụ thuộc vào thời tiết.
Đặc biệt, nhà máy được thiết kế xây dựng với tỷ lệ mật độ cây xanh hơn 30%, trong đó có lõi xanh cảnh quan góp phần tạo thành không gian xanh sạch và đảm bảo môi trường sản xuất. Toàn bộ nguyên liệu của nhà máy được thu mua từ bà con nông dân ở TX.Hoài Nhơn và năm 2024 công ty sẽ triển khai liên kết vùng nguyên liệu cho nhà máy với quy mô 150 ha lúa và 30 ha mè.