• Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2021

  Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2021

  16 ngày trước

  Ngày 24 tháng 3 năm 2021 Bộ Nội vụ đã ban hành quyết định 424/QĐ-BNV kèm kế hoạch thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2021nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm tổ chức thực hiện cải cách hành chính của cán bộ quản lý các cấp; cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình thực thi công vụ, nhiệm vụ; giám sát hoạt động thực thi công vụ, nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức.

 • Quy định việc quản lý trong cơ sở giáo dục mầm non và cơ sở giáo dục phổ thông công lập

  Quy định việc quản lý trong cơ sở giáo dục mầm non và cơ sở giáo dục phổ thông công lập

  17 ngày trước

  Ngày 23 tháng 3 năm 2021 Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị định 24/2021/NĐ-CP quy định việc quản lý trong cơ sở giáo dục mầm non và cơ sở giáo dục phổ thông công lập.

 • Những dấu cộng màu đỏ

  Những dấu cộng màu đỏ

  17 ngày trước

  Cho đến thời điểm này, có 2 loại vaccine COVID-19 do Việt Nam sản xuất đã và đang bước vào giai đoạn thử nghiệm lâm sàng. Và lúc này, không thể thiếu vai trò của những tình nguyện viên tham gia thử nghiệm vaccine.

 • Việt Nam khẳng định cam kết ưu tiên thực hiện bình đẳng giới tại CSW

  Việt Nam khẳng định cam kết ưu tiên thực hiện bình đẳng giới tại CSW

  17 ngày trước

  Nỗ lực thực hiện bình giới của Việt Nam đã có kết quả đáng khích lệ. Bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái có xu hướng giảm. Tỷ lệ nữ đại biểu Quốc hội Việt Nam là 27,31%, cao hơn tỷ lệ chung thế giới.

 • Mùa A Sinh - Niềm tự hào của bản làng

  Mùa A Sinh - Niềm tự hào của bản làng

  18 ngày trước

  Ngày xuống thủ đô Hà Nội học đại học, bạn bè gọi Mùa A Sinh là "trai bản" chính hiệu. Chàng trai người Mông năm ấy nay đã là sinh viên năm cuối của Học viện An ninh nhân dân.

 • Tự hào những dấu ấn vinh quang của Đoàn

  Tự hào những dấu ấn vinh quang của Đoàn

  18 ngày trước

  Từ dấu ấn ra đời đến những thành quả vinh quang, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên VN, do Đảng Cộng sản VN và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện.

 • Triển khai công tác nhân quyền và thực hiện công ước điều ước, quốc tế

  Triển khai công tác nhân quyền và thực hiện công ước điều ước, quốc tế

  19 ngày trước

  Ủy ban Dân tộc vừa ban hành quyết định 155/QĐ-UBDT kèm kế hoạch về việc triển khai công tác nhân quyền và thực hiện Công ước, Điều ước, Pháp luật Quốc tế năm 2021.

 • Cựu lính đặc công nhảy xuống sông cứu thiếu nữ gieo mình tự vẫn

  Cựu lính đặc công nhảy xuống sông cứu thiếu nữ gieo mình tự vẫn

  19 ngày trước

  Chiều 21-3, Tỉnh đoàn Thanh Hóa và Công ty taxi Mai Linh khen thưởng tài xế Lê Huy Sinh (35 tuổi, ở xã Hoằng Quang, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) vì dũng cảm nhảy xuống sông cứu thiếu nữ nhảy cầu tự vẫn.

 • Ý nghĩa 12 chữ số trên thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử

  Ý nghĩa 12 chữ số trên thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử

  19 ngày trước

  Từ tháng 1/2021, các tỉnh thành trên toàn quốc triển khai cấp Căn cước công dân (CCCD) 12 số gắn chíp điện tử cho người dân. Vậy 12 con số của thẻ có ý nghĩa như thế nào?

 • Ưu tiên người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

  Ưu tiên người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

  22 ngày trước

  Chính phủ vừa ban hành quyết định 386/QĐ-TTg phê duyệt Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" giai đoạn 2021-2025.

 • Bảo đảm an toàn cho trẻ trên môi trường mạng

  Bảo đảm an toàn cho trẻ trên môi trường mạng

  22 ngày trước

  Khi tham gia vào môi trường mạng, trẻ em có nhiều lợi ích nhưng đang phải đối mặt với nhiều rủi ro, nguy cơ xâm hại, mất an toàn.Do đó, để bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng, cha mẹ cần dành thời gian trên mạng với trẻ, dậy cho trẻ thói quen trực tuyến lành mạnh và an toàn…

Top