Lan tỏa nét đẹp Cố đô Huế qua cuộc thi ảnh trực tuyến mang chủ đề "Bối cảnh phim trường tại Huế"

Chủ nhật, 14/11/2021| 20:37

Trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII được tổ chức tại Huế từ ngày 18 đến ngày 20-11, cũng như lan tỏa vẻ đẹp Huế tới du khách và cộng đồng, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức Cuộc thi ảnh trực tuyến "Huế trong tôi" mang chủ đề "Bối cảnh phim trường tại Huế" trên trang Fanpage Visit Huế.

​​​​​​​

Cổng thông tin đối ngoại Vietnam.vn xin gửi tới quý độc giả quan tâm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi ảnh trực tuyến chủ đề "Bối cảnh phim trường tại Huế": 

I. CHỦ ĐỀ VÀ THỜI GIAN TỔ CHỨC

 

  • Chủ đề: “BỐI CẢNH PHIM TRƯỜNG TẠI HUẾ”

  • Thời gian: Từ ngày 12/11/2021 – 19/11/2021 

 

  • Từ 07h00 ngày 12/11/2021 – 12h00 ngày 18/11/2021, Ban tổ chức sẽ nhận bài dự thi và đăng tải các bài thi trên Fanpage Visit Hue.

  • Đến 17h00 ngày 18/11/2021, Ban tổ chức sẽ chính thức kết thúc cuộc thi và lấy kết quả cuối cùng ở thời gian này để tiến hành trao giải.

  • Ngày 19/11/2021, công bố kết quả trên Fanpage Visit Hue, giới thiệu đến với BTC Liên hoan phim và các đại biểu đến dự

II. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ THI

- Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam; không giới hạn độ tuổi;

- Để trở thành thành viên của Fanpage Visit Hue, người tham gia ấn vào nút LIKE/ FOLLOW của Fanpage Visit Hue: https://www.facebook.com/visithuevietnam;

III. HÌNH THỨC TỔ CHỨC

-  Ảnh dự thi gửi về địa chỉ emailvisithuevn@gmail.com bắt đầu từ 07h00 ngày 12/11/2021 – 12h00 ngày 18/11/2021 kèm theo thông tin liên lạc đầy đủ của tác giả; Thông tin về tên tác phẩm hoặc địa điểm sáng tác bài dự thi kèm theo nội dung bài dự thi (50-100 chữ).

- Ban Tổ chức tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của các ảnh dự thi. Sau quá trình sơ loại các tác phẩm không đạt yêu cầu, Ban Tổ chức sẽ tiến hành đăng tải lên Fanpage Visit Hue. Thời hạn đăng bài dự thi cũng từ 07h00 ngày 12/11/2021 – 12h00 ngày 18/11/2021.

- Sau khi bài dự thi được đăng, tác giả dự thi like Fanpage Visit Hue; chia sẻ bài dự thi về tài khoản facebook của mình, đồng thời kêu gọi tương tác đối với bài dự thi của mình. Đúng 17g00 ngày 18/11/2021, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào lượt tiếp cận (REACH) để trao giải nhất, nhì, ba cho các tác phẩm dự thi.

Lưu ý: Để tăng lượt tiếp cận (Reach) thí sinh phải kêu gọi thích (like), chia sẻ (share), bình luận (comment) ở các bài dự thi đối với Fanpage.

 IV. QUY CÁCH ẢNH VÀ QUY ĐỊNH CUỘC THI

1. Mỗi tác giả gửi ảnh dự thi tối thiểu là 05 ảnh và tối đa là 10 ảnh cho mỗi bài dự thi. Ảnh dự thi định dạng kỹ thuật số, file ảnh có định dạng jpg (.jpg). Kích thước chiều ngang (width) của ảnh tối thiểu 3500 pixel, độ phân giải (Herizontal resolution) là 300 dpi; ảnh không được bo viền, không được đóng dấu hoặc đặt bất cứ ký hiệu nhận dạng nào lên ảnh; ảnh không phù hợp với quy định trên sẽ bị loại mà không cần thông báo trước.

2. Tác phẩm dự thi không bắt buộc phải chụp hoặc ghi hình trong năm 2021 nhưng phải liên quan đến chủ đề cuộc thi và tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về bất cứ tranh chấp nào liên quan tới bản quyền tác phẩm. Trong trường hợp tác phẩm dự thi vi phạm thể lệ, nội dung và hình thức không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, Ban Tổ chức được phép loại bỏ tác phẩm trước, trong và sau cuộc thi. Tác phẩm đạt giải nếu vi phạm quyền tác giả và quyền liên quan theo quy định của pháp luật thì Ban Tổ chức sẽ tiến hành thu hồi giải thưởng.

3. Ban Tổ chức cuộc thi được phép sử dụng miễn phí các tác phẩm dự thi để phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch trên các ấn phẩm, vật phẩm thông qua các phương tiện thông tin đại chúng với hình thức phi thương mại. 

4. Tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc tác giả chấp thuận những quy định của cuộc thi. Các bên khác muốn sử dụng các tác phẩm của cuộc thi, Sở Du lịch sẽ là đơn vị trung gian kết nối tác giả và đối tác để bảo vệ quyền tác giả và sử dụng tác phẩm đúng quy định của pháp luật.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Tổng giải thưởng tiền mặt là 15.000.000 VNĐ. 

- 01 giải nhất. Mỗi giải bao gồm: 5.000.000 VNĐ đồng tiền mặt, 01 vé máy bay khứ hồi tuyến nội địa Việt Nam và voucher của các đơn vị du lịch dịch vụ ở Huế;

- 02 giải nhì. Mỗi giải bao gồm 3.000.000 VNĐ đồng tiền mặt và voucher của các đơn vị du lịch dịch vụ ở Huế;

- 02 giải ba Mỗi giải bao gồm 2.000.000 triệu VNĐ đồng tiền mặt và voucher của các đơn vị du lịch dịch vụ ở Huế.

VI. MỘT SỐ YÊU CẦU KHÁC

- Tác phẩm dự thi phải có nội dung và hình thức phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam;

- Tác phẩm đã đoạt giải ở các cuộc thi khác không được phép tham gia cuộc thi này;

- Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin cung cấp cho Ban Tổ chức. Tác phẩm gửi đến dự thi đề nghị ghi rõ: 1/ Tên tác phẩm, nội dung bài dự thi (50-100 chữ); 2/ Họ và tên tác giả; 3/ Số CMND, ngày cấp, nơi cấp; 4/ Số điện thoại và địa chỉ liên lạc;

- Trong trường hợp tác phẩm dự thi đạt giải được tạo ra bởi nhóm, Ban Tổ chức sẽ tiến hành trao giải thưởng cho trưởng nhóm hoặc đại diện nhóm (do nhóm tiến cử);

- Trong trường hợp tác phẩm đạt giải bị phát hiện vi phạm Thể lệ cuộc thi, bản quyền tác giả, tác phẩm, Ban Tổ chức sẽ hủy bỏ kết quả, thu hồi giải thưởng;

- Các tác phẩm dự thi tuyệt đối không chứa những nội dung tuyên truyền phản động, xâm hại về chính trị, tôn giáo; các hành vi kích động bạo lực, bạo loạn;

- Ban Tổ chức có quyền tước quyền dự thi của những tài khoản bị phát hiện có hành vi gian lận, hoặc vi phạm các điều khoản trên mà không cần thông báo.

BBT

Top