Khởi động cuộc thi Business Challenges mùa 6

Thứ Năm, 22/9/2022| 21:21

Cuộc thi UEB Business Challenges mùa 6 được đồng tổ chức bởi trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (UEB-VNU) và Viện Friedrich Naumann Foundation (FNF) tổ chức dành cho sinh viên và các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Orientation Day – Ngày hội thông tin nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Business Challenges mùa 6, diễn ra vào Thứ 7, ngày 24/9/2022 tại Hội trường 801, tòa E4 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của hai đơn vị đồng tổ chức cuộc thi - đại diện Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Viện Friedrich Naumann Foundation vì Tự do, cùng đội ngũ mentor 2 nhánh.

Bên cạnh đó, Ngày hội thông tin – Orientation Day còn đánh dấu sự tham gia của 3 diễn giả - những doanh nhân nổi tiếng trên thương trường sẽ có những chia sẻ gắn liền với chuyện đời, chuyện nghề:

- TS. Rainer Zitelmann - Doanh nhân, Tác giả sách “Quái kiệt làm điều khác biệt” – Chủ đề: “Tâm lý giới siêu giàu và kinh nghiệm cá nhân khi khởi nghiệp”.

- Ông Trần Văn Lê - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất cơ điện và Thương mại Phương Linh – Chủ đề: “Công ty Sản xuất và Thương mại Phương Linh – những bài học thành công và thất bại”.

- Ông Lê Việt Thắng - Co-Founder& CEO Công ty CP 1Office – Chủ đề: “Điều kiện cần và đủ để tới đích trong hành trình khởi nghiệp”.

Đây là cơ hội để sinh viên trao đổi trực tiếp với BTC và được giải đáp những thắc mắc về cuộc thi. Sự kiện cũng mở ra cầu nối giúp thí sinh tìm kiếm teammate phù hợp cho team mình khi được giao lưu, gặp gỡ với những người có cùng đam mê. Tham gia dự sự kiện, các em sinh viên cũng có cơ hội chia sẻ các ý tưởng khởi nghiệp của bản thân; có cơ hội được tiếp xúc học hỏi từ các chuyên gia, cố vấn của cuộc thi và rinh về những phần quà đặc biệt từ BTC.

Sự kiện được tổ chức dưới cả 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến, cụ thể như sau:

- Thời gian: 7h30 - ngày 24/09/2022

- Địa điểm: Hội trường 801 tòa E4 Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Hình thức trực tuyến:

- Link zoom: https://zoom.us/j/2437547506...

Meeting ID: 243 754 7506 (Passcode: ueb123456)

BTC Cuộc thi Business Challenges mùa 6

Top