tìm kiếm

Trang nhất > Thời sự

Thứ Ba, 01/12/2020 | 22:03:03 GMT+7
Vietnam Airlines tăng cường các chuyến bay kết nối các điểm du lịch nổi tiếng trong nước

Vietnam Airlines sẽ tăng cường chuyến bay đến Đà Lạt, Tuy Hòa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, cũng như kích thích du lịch, giao thương giữa các khu vực.

31/07/2019 13:59:00

 

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)

Để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, từ giữa tháng Tám, Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm các chuyến bay kết nối những điểm du lịch nổi tiếng cả nước là giữa Hà Nội - Tuy Hòa và Đà Nẵng - Đà Lạt.

Trên đường bay Hà Nội - Tuy Hòa, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 3 chuyến bay/tuần từ 10/8. Các chuyến bay tăng thêm khởi hành vào thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy hàng tuần. Đồng thời, hãng tiếp tục khai thác các chuyến bay khởi hành vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ Nhật.

Lịch trình đường bay này từ Hà Nội lúc 11 giờ, tại Tuy Hòa (Phú Yên) lúc 13 giờ 30. Như vậy, từ 10/8, Vietnam Airlines sẽ khai thác hàng ngày các chuyến bay nối liền Thủ đô với miền đất “hoa vàng trên cỏ xanh."

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng tăng thêm tần suất bay giữa Đà Nẵng - Đà Lạt với việc bổ sung 3 chuyến bay mỗi tuần từ 14/8. Các chuyến bay bổ sung khởi hành từ Đà Nẵng lúc 7 giờ, tại Đà Lạt lúc 9 giờ vào thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật hàng tuần.

Hiện tại, hãng vẫn đang khai thác các chuyến Đà Nẵng - Đà Lạt khởi hành hàng ngày, từ Đà Nẵng lúc 15 giờ10 và từ Đà Lạt lúc 17 giờ. Sau khi tăng chuyến, với lịch bay tổng cộng lên tới 10 chuyến/tuần và khởi hành vào cả khung giờ sáng, chiều, hành khách sẽ có nhiều lựa chọn linh hoạt khi bay Đà Nẵng - Đà Lạt trên Vietnam Airlines.

Các chuyến bay của Vietnam Airlrines đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Tháng Bảy vừa qua, các chuyến bay Đà Lạt - Đà Nẵng và Hà Nội - Tuy Hòa của Vietnam Airlines được lấp đầy hơn 90%.

“Việc tăng cường chuyến bay sẽ đẩy mạnh đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, cũng như kích thích du lịch, giao thương giữa các khu vực,” đại diện Vietnam Airlines nhấn mạnh./.