Phú Quốc: Điểm đến đẳng cấp quốc tế mới trên bản đồ du lịch thế giới

Thứ Ba, 23/3/2021| 10:15

Ngày 21/4/2021, Vingroup sẽ chính thức khai trương Trung tâm thương mại Phú Quốc trị giá 2,8 tỷ USD tại phía Bắc Đảo Ngọc, Phú Quốc. Đây là một trong những dự án giải trí phức hợp đẳng cấp và tham vọng nhất châu Á.

Phú Quốc: ‘Điểm đến đẳng cấp quốc tế mới trên bản đồ du lịch thế giới’

Trải rộng hơn 1.000 ha và có hàng nghìn điểm vui chơi giải trí kết hợp cùng nghỉ dưỡng và mua sắm 24/7, Phú Quốc United Center được thiết kế như một “siêu khu phức hợp không ngủ” đầu tiên của Việt Nam và là một “điểm đến quốc tế mới”, Vingroup cho biết.

Theo Vingroup, Phú Quốc United Centre được phát triển theo mô hình “tất cả trong một”. Nơi đây bao gồm hệ thống các thương hiệu khách sạn từ Mini Hotels đến 5 sao như Vinpearl, VinOasis, VinHoliday và Radisson Blue, cung cấp hơn 10.000 phòng.

Trung tâm còn có VinWonders Phú Quốc - công viên giải trí lớn nhất Việt Nam; Vinpearl Safari - một trong những công viên bảo tồn động vật bán hoang dã lớn nhất Châu Á; Sân Golf Vinpearl 18 lỗ; Casino 5 sao Corona; Thành phố mua sắm và giải trí không ngủ Grand World; Bệnh viện Vinmec…

Công ty cho biết, khu giải trí siêu phức hợp này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm chưa từng có tại Việt Nam. Chúng bao gồm Grand World - ‘Thành phố không ngủ’ - trải rộng trên 85 ha. Grand World nổi bật với kiến trúc “lộng lẫy và tráng lệ”, những con phố thương mại thời thượng, những lễ hội và tiệc tùng sôi động bên cạnh những trung tâm giải trí nhộn nhịp gợi nhớ đến Venice, Thượng Hải, Chợ đêm, Kstreet và Việt Nam.

Tất cả đều được vận hành không ngừng nghỉ, 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, nhằm tạo ra không khí náo nhiệt và cảm giác về một không gian lễ hội bất tận và năng động chẳng kém những ‘thành phố không ngủ’ nổi tiếng khác, Vingroup cho biết.

Du khách đến với Grand World Phú Quốc sẽ có cơ hội tận hưởng công nghệ giải trí hoành tráng được neo đậu bởi chương trình biểu diễn đa phương tiện mang tên ‘Tinh hoa của Vietnam’. Du khách cũng có thể khám phá ‘Huyền thoại Tre’ lớn nhất của đất nước được làm từ 32.000 ngọn tre; và đối với những người trẻ tuổi, hãy ghé thăm bảo tàng Gấu bông.

“Phú Quốc United Center sẽ không đơn thuần là một khu phức hợp vui chơi giải trí mà là một sản phẩm nghỉ dưỡng/ kinh doanh/ đầu tư cao cấp hàng đầu Việt Nam. Mô hình ‘Thành phố không ngủ’ tại Phú Quốc United Center… đánh dấu một bước tiến, biến Việt Nam trở thành một điểm đến quốc tế mới trên bản đồ du lịch thế giới”.

Du khách có thể đi dọc theo con kênh theo mô hình Venice, xem bản sao của Tháp đồng hồ Venice cổ kính, đắm mình trong Quảng trường Đại Dương 19.500m và chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật đương đại độc đáo tại Urban Park.Grand World cũng sẽ có chương trình tổ chức tiệc và lễ hội quanh năm, từ các sự kiện địa phương như Lễ hội Nghinh Ông, Lễ hội Nguyễn Trung Trực, Lễ hội đua thuyền đến các lễ hội sôi động từ Thái Lan, Ấn Độ, Mỹ, Đức, Mexico và nhiều nơi khác.

Cơ sở mở rộng sẽ có sòng bạc 5 sao đầu tiên mở cửa cho người Việt Nam. Sòng bạc Corona sẽ cung cấp 1.000 máy đánh bạc và 100 bàn trò chơi và được tích hợp một rạp chiếu 600 chỗ ngồi.

‘Thành phố không ngủ’ được kết nối với ‘vùng đất không biết chán’ - VinWonders Phú Quốc - được khai trương vào tháng 4 năm 2020. Nơi đây có công viên giải trí lớn nhất Đông Nam Á rộng 55 ha và cung cấp hơn 100 trò chơi và chương trình biểu diễn.

Một thành phần không thể thiếu khác của Phú Quốc United Centre là Vinpearl Safari Phú Quốc, công viên bảo tồn động vật bán hoang dã lớn nhất Đông Nam Á. Là nơi sinh sống của hơn 4.000 loài động vật thuộc gần 200 loài sinh vật từ khắp các vùng địa sinh học trên thế giới và dựa trên mô hình 'động vật tự do, nuôi nhốt người', nơi đây đã trở thành điểm đến 'phải đến' trên bản đồ du lịch Phú Quốc kể từ khi khai trương vào năm 2015.

Các quy trình chăm sóc động vật của công viên được đánh giá là tốt nhất trong khu vực và phù hợp với các tiêu chuẩn thế giới do Hiệp hội các vườn thú Đông Nam Á đặt ra.Ngoài ra, siêu tổ hợp còn sở hữu hệ thống Hội nghị, Ưu đãi, Hội nghị, Sự kiện (MICE) tiêu chuẩn 5 sao có trụ sở tại Trung tâm Hội nghị Vinpearl; và Trường học Liên cấp Vinschool sẽ khai giảng trong thời gian sắp tới.

Vingroup kết luận: “Phú Quốc United Center sẽ không đơn thuần là một khu phức hợp vui chơi giải trí mà là một sản phẩm nghỉ dưỡng/ kinh doanh/ đầu tư cao cấp hàng đầu Việt Nam. Mô hình ‘Thành phố không ngủ’ tại Phú Quốc United Center… đánh dấu một bước tiến, biến Việt Nam trở thành một điểm đến quốc tế mới trên bản đồ du lịch thế giới. ”/.

(Bích Hường dịch)

Top