• Gia tăng rác thải nhựa sau Tết

  Gia tăng rác thải nhựa sau Tết

  Lượng rác thải nhựa gia tăng đến 30% sau những ngày nghỉ Tết, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường trong khi Luật Bảo vệ môi trường vẫn còn nhiều quy định khó thực hiện.

 • Xô bồ chốn tâm linh: "Ngôi đền thiêng nhất là ngôi đền trong lòng người"

  Xô bồ chốn tâm linh: "Ngôi đền thiêng nhất là ngôi đền trong lòng người"

  Đầu Xuân năm mới, nhu cầu đi vãn cảnh du Xuân cũng là điều chính đáng nhưng đi với tâm thế như thế nào là điều đáng nói.

 • Cửa hàng áo dài 0 đồng làm đẹp cho phụ nữ

  Cửa hàng áo dài 0 đồng làm đẹp cho phụ nữ

  Mỗi chiếc áo dài được cho đi là lại có những chiếc áo dài khác được chuyển đến, sẵng sàng cho những chị em phụ nữ diện dịp xuân về.

 • Khách quốc tế đến Việt Nam tăng mạnh dịp Tết

  Khách quốc tế đến Việt Nam tăng mạnh dịp Tết

  Lượng khách quốc tế đến Việt Nam dịp Tết Nguyên đán tăng mạnh so với dịp Tết Dương lịch. Đặc biệt việc Trung Quốc chính thức mở cửa trở lại từ ngày 8/1 đã khiến thị trường du lịch quốc tế sôi động hơn.

 • HLV Park Hang-seo sẽ gặp gỡ, tri ân các cổ động viên

  HLV Park Hang-seo sẽ gặp gỡ, tri ân các cổ động viên

  Buổi gặp mặt giữa HLV Park Hang Seo và người hâm mộ được tổ chức vào tối ngày 2/2 tại Hà Nội. 30 người hâm mộ may mắn nhất còn được nhận các phần quà lưu niệm của HLV Park Hang Seo

 • Ký ức Tết qua những kỷ vật của người Hà Nội

  Ký ức Tết qua những kỷ vật của người Hà Nội

  Quý vị đã từng ước được quay ngược thời gian trở về quá khứ để trân trọng hơn những gì đã có? Những giá trị của truyền thống trở thành nền tảng và cảm hứng cho hiện đại. Đây cũng chính là chủ đề của chương trình tuần này, trân trọng những giá trị truyền thống trong hiện đại và các yếu tố truyền thống đóng vai trò như thế nào để trở thành nguồn cảm hứng, nền tảng, cách thức để nâng tầm các giá trị Việt Nam trong âm nhạc, thời trang, lịch sử và nghệ thuật.

 • Phim Việt Nam áp đảo doanh thu tại phòng vé dịp Tết

  Phim Việt Nam áp đảo doanh thu tại phòng vé dịp Tết

  Ra rạp xem phim là hoạt động được nhiều người lựa chọn trong dịp Tết vừa qua. Với việc áp đảo doanh thu tại phòng vé, sự trở lại với phim nội địa của khán giả Việt cũng đã mang tới những tín hiệu đáng mừng cho điện ảnh nước nhà trong năm nay.

 • Doanh nghiệp sản xuất hối hả những đơn hàng đầu năm

  Doanh nghiệp sản xuất hối hả những đơn hàng đầu năm

  Với tỷ lệ lao động trở lại làm việc cao, đơn hàng dồi dào sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các doanh nghiệp trên cả nước đã bắt tay ngay vào sản xuất.

 • Dùng tiền lì xì như thế nào cho hợp lý?

  Dùng tiền lì xì như thế nào cho hợp lý?

  Bài học quản lý tài chính đầu đời dành cho trẻ mà cha mẹ không nên bỏ lỡ chính là dạy con cách sử dụng tiền lì xì hợp lý.

 • Hiệp định Paris: mốc son lịch sử

  Hiệp định Paris: mốc son lịch sử

  Cách đây vừa tròn 50 năm, Hiệp định về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (gọi tắt là Hiệp định Paris) được ký kết, là kết quả của cuộc đấu tranh kiên cường, bất khuất của nhân dân ta ở cả hai miền đất nước, đã tạo ra bước ngoặt mới trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc.

 • Báo chí quốc tế nói gì về Việt Nam trong tuần qua?

  Báo chí quốc tế nói gì về Việt Nam trong tuần qua?

  Tín hiệu phục hồi của thị trường bán lẻ và thị trường du lịch dịp Tết nguyên đán Kinh tế Việt Nam tăng trưởng trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới chưa sáng lên Nhật Bản và Trung Quốc tăng cường đầu tư vào Việt Nam

Top