• Truyền thông châu Á ngợi khen chiến thắng của Việt Nam

  Truyền thông châu Á ngợi khen chiến thắng của Việt Nam

  Thắng lợi của thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo thu hút sự quan tâm của dư luận quốc tế. Báo châu Á dành nhiều lời khen ngợi đội tuyển Việt Nam cùng tài huấn luyện của ông.

 • Hơn 93.000 thí sinh Hà Nội thi vào lớp 10

  Hơn 93.000 thí sinh Hà Nội thi vào lớp 10

  Sáng nay 12/6, hơn 93.000 học sinh Hà Nội đã bắt đầu buổi thi đầu tiên kỳ thi vào lớp 10 Trung học phổ thông công lập năm học 2021-2022. Công tác phòng dịch COVID-19 tại mỗi điểm thi được đẩy lên mức cao nhất.

 • Bắc Giang Các chuyên gia y tế hàng đầu nỗ lực điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng

  Bắc Giang Các chuyên gia y tế hàng đầu nỗ lực điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng

  Ngay sau khi đi vào hoạt động, Trung tâm hồi sức tích cực ICU tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang đang tiếp nhận và điều trị cho 21 bệnh nhân COVID-19 nặng. Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất cả nước, cùng sự hỗ trợ, giúp đỡ đắc lực của các chuyên gia y tế đến từ các bệnh viện lớn, có kinh nghiệm, việc điều trị cho bệnh nhân COVID-19 nặng của tỉnh Bắc Giang đã có những chuyển biến tích cực.

 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện CT 05

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện CT 05

  Sáng nay 12/6, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, triển khai Kết luận số 01 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ; Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng.

 • Những suất ăn yêu thương gửi vào tâm dịch

  Những suất ăn yêu thương gửi vào tâm dịch

  Gần 2 tuần nay, những đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội đã cùng nhau làm một việc thiết thực để tiếp sức cho các y, bác sĩ ở Bắc Giang và Bắc Ninh. Mỗi ngày, họ tự tay chế biến hàng trăm hộp thức ăn giàu dinh dưỡng để chuyển đến cho các bệnh viện tại đây.

 • Nhà hàng Mỹ sử dụng Robot do thiếu nhân viên

  Nhà hàng Mỹ sử dụng Robot do thiếu nhân viên

  Tình trạng thiếu lao động đang diễn ra nghiêm trọng tại nhiều nước đang mở cửa trở lại. Tại 1 thị trấn nghỉ mát ở Mỹ, các chủ nhà hàng phải nảy ra ý tưởng sử dụng robot để làm nhân viên phục vụ.

 • Đông Nam Á linh hoạt chống dịch COVID-19

  Đông Nam Á linh hoạt chống dịch COVID-19

  Tại các nước phương Tây, hàng quán đã mở cửa, người dân có thể cởi bỏ khẩu trang, cuộc sống bình thường đang dần trở lại. Tuy nhiên ở Đông Nam Á, nơi có tỷ lệ chủng ngừa COVID-19 còn thấp, biến thể mới có tốc độ lây lan mạnh hơn. Các chính phủ và người dân Đông Nam Á đang triển khai

 • Khi khán giả là những 'hiệp sĩ' bảo vệ bản quyền

  Khi khán giả là những 'hiệp sĩ' bảo vệ bản quyền

  Khi Euro 2020 và Vòng loại World Cup 2022 đang diễn ra, vai trò của khán giả trong công tác bảo vệ bán quyền vẫn luôn là quan trọng nhất. Thực tế không phải khán giả nào cũng để ý đến nền tảng của mình đang xem có đúng của đơn vị sở hữu sản phẩm truyền hình hay không

 • Cơ bản khống chế được dịch Covid-19 ở Bắc Giang

  Cơ bản khống chế được dịch Covid-19 ở Bắc Giang

  Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã cơ bản được kiểm soát và khoanh vùng. Tuy nhiên, huyện Việt Yên còn gần 60.000 công nhân ngoại tỉnh đang lưu trú. Nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, hạn chế nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng

 • Trung Quốc: Cuộc sống bình thường mới nhờ quyết tâm chống dịch

  Trung Quốc: Cuộc sống bình thường mới nhờ quyết tâm chống dịch

  Ngoại trừ dịch Covid-19 với quy mô nhỏ ở tỉnh Quảng Đông thì hầu hết các địa phương ở Trung Quốc, dịch bệnh không xảy ra nhiều tháng nay. Quyết liệt chống dịch khi xảy ra các ca mắc trong cộng đồng và tiêm vắc xin thần tốc là những giải pháp mà chính quyền các địa phương

 • Hơn 50 nghệ sĩ cũng hòa giọng trong MV "Sức mạnh Việt Nam"

  Hơn 50 nghệ sĩ cũng hòa giọng trong MV "Sức mạnh Việt Nam"

  Kể cả người hát lẫn người nghe đều sẽ nhận được một nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy tinh thần, ý chí, sức mạnh nội tại trong mỗi người.

Top