• Xu hướng bán lẻ dành riêng cho khách hàng thân thiết tại Trung Quốc

  Xu hướng bán lẻ dành riêng cho khách hàng thân thiết tại Trung Quốc

  Các chuỗi cửa hàng chỉ dành riêng cho các hội viên thân thiết đã mọc lên như nấm ở khắp Trung Quốc trong vài năm qua. Nhiều chuỗi bán lẻ còn sẵn sàng nâng cấp hệ thống của mình lên thành mô hình bán buôn, với diện tích lên tới 11 nghìn m2, và phục vụ riêng cho khách hàng thân thiết.

 • Giải quyết các chính sách hỗ trợ về bảo hiểm không quá 1 ngày

  Giải quyết các chính sách hỗ trợ về bảo hiểm không quá 1 ngày

  Khi nhận được hồ sơ đề nghị giải quyết các chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp gặp khó khăn do Covid-19, bảo hiểm xã hội các địa phương thực hiện giải quyết trong thời gian không quá 1 ngày làm việc.

 • Đoàn bác sĩ Bệnh viện E xuất quân lên đường tiếp sức TP Hồ Chí Minh

  Đoàn bác sĩ Bệnh viện E xuất quân lên đường tiếp sức TP Hồ Chí Minh

  Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại TP. Hồ Chí Minh, chiều ngày 26/7, Bệnh viên E đã tổ chức lễ xuất quân lên đường tiếp sức cho TP. Hồ Chí Minh phòng chống dịch COVID-19.

 • Bộ Y tế cảnh báo 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả mạo

  Bộ Y tế cảnh báo 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả mạo

  Theo phản ánh đến đường dây nóng của Cục An toàn thực phẩm, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe là viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo TOÀN LỘC (vỏ hộp màu đỏ) và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo NHẤT LỘC (vỏ hộp màu xanh) đều ghi có công dụng: Kháng virus, kháng COVID-19, kháng viêm, điều trị đau họng cảm cúm và nhiễm trùng đường hô hấp, phòng chống COVID-19…

 • Khởi tố Chánh Văn phòng Cảng hàng không quốc tế Phú Bài vì tội tham ô

  Khởi tố Chánh Văn phòng Cảng hàng không quốc tế Phú Bài vì tội tham ô

  Ngày 26/7, thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Phòng An ninh kinh tế thuộc đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, đồng thời Cơ quan ANĐT khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Xuân Long (SN 1978, trú tại khu quy hoạch Đông Nam Thủy An, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy), Chánh văn phòng Cảng hàng không quốc tế Phú Bài để điều tra làm rõ hành vi tham ô tài sản.

 • Đất nước của những người anh hùng

  Đất nước của những người anh hùng

  Quá khứ làm nên hiện tại và lịch sử tạo nên những con người hôm nay. Nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, chúng ta tự hào kể lại câu chuyện của một trong rất nhiều những người anh hùng năm xưa trong cuộc chiến dành độc lập bảo vệ tổ quốc.

 • Hơn 60.000 ngọn nến thắp sáng Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn

  Hơn 60.000 ngọn nến thắp sáng Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn

  Hơn 60.000 ngọn nến thắp sáng Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn | Truyền Hình Nhân Dân

 • Điêu khắc đá Hiền Giang

  Điêu khắc đá Hiền Giang

  Xã Hiền Giang (huyện Thường Tín) vốn nổi tiếng với nghề điêu khắc gỗ, đá từ lâu đời. Với bàn tay khéo léo cùng những kinh nghiệm được trao truyền, người thợ Hiền Giang đã tạo ra nhiều sản phẩm tinh xảo khó nơi nào sánh được.

 • Hà Nội phân bổ 3 loại vaccine phòng COVID-19

  Hà Nội phân bổ 3 loại vaccine phòng COVID-19

  Sở Y tế Hà Nội vừa có Công văn khẩn về việc tiếp tục triển khai tiêm chủng vaccine COVID-19 trên địa bàn Thành phố gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội; Bệnh viện trong và ngoài công lập; Trung tâm Y tế các quận, huyện, thị xã.

 • Thương mại hóa thành công sáng chế chống dịch

  Thương mại hóa thành công sáng chế chống dịch

  Không ít những ứng dụng công nghệ, giải pháp, thiết bị kỹ thuật của Việt Nam đã được thương mại hóa hiệu quả không chỉ ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu. Trong đó, phải kể đến mặt nạ phòng chống dịch. Sản phẩm xuất phát từ sáng chế của một nhóm bạn trẻ đã giành được rất nhiều giải thưởng về khoa học công nghệ trong nước và quốc tế. Sản phẩm ra đời từ nhu cầu “sống chung với đại dịch” nhưng được thương mại hóa rất thành công.

 • Cảnh báo xuất hiện biến thể mới thoát miễn dịch

  Cảnh báo xuất hiện biến thể mới thoát miễn dịch

  Các nhà khoa học cảnh báo Vương quốc Anh có nguy cơ xuất hiện những biến chủng mới làm suy yếu hiệu quả phòng bệnh của vaccine ngừa COVID-19 trong bối cảnh nước này dỡ bỏ các biện pháp hạn chế phòng dịch có thể khiến số ca mắc COVID-19 mới tăng tới 100.000 ca/ngày

Top