• Hà Nội nghiên cứu phát phiếu đi chợ toàn thành phố

  Hà Nội nghiên cứu phát phiếu đi chợ toàn thành phố

  Cho rằng mô hình phát phiếu đi chợ, siêu thị tại quận Tây Hồ là cần thiết để bảo đảm giãn cách, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng vừa có yêu cầu các quận, huyện, thị xã nghiên cứu triển khai trong thời gian sớm nhất.

 • Hà Nội thí điểm xe bus siêu thị 0 đồng

  Hà Nội thí điểm xe bus siêu thị 0 đồng

  Nhằm kịp thời hỗ trợ, chăm lo cho công nhân, lao động tại khu cách ly tập trung và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của covid-19, Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội lần đầu tiên triển khai mô hình “Xe buýt siêu thị 0 đồng” chở nhu yếu phẩm thiếu yếu đển trực tiếp hỗ trợ đoàn viên, người lao động.

 • Mỹ: Xe bán đồ ăn lưu động hút khách trở lại

  Mỹ: Xe bán đồ ăn lưu động hút khách trở lại

  Đến với nước Mỹ thời điểm này, ai cũng thích thú vì sự xuất hiện trở lại những chiếc xe tải bán đồ ăn nối đuôi nhau tại các khu phố.

 • Kinh tế Ấn Độ phục hồi tốt hơn dự báo

  Kinh tế Ấn Độ phục hồi tốt hơn dự báo

  Tác động của con sóng thần đại dịch hồi tháng 5 và tháng 6 tới nền kinh tế Ấn Độ là nhẹ hơn dự báo. Đây có thể xem là những tín hiệu vui ngoài mong đợi, khi mà làn sóng dịch bệnh đã khiến một loạt các bang tại Ấn Độ phải áp dụng các biện pháp phong tỏa mạnh mẽ.

 • Hiệu quả của mô hình F0 tự theo dõi sức khỏe

  Hiệu quả của mô hình F0 tự theo dõi sức khỏe

  Người cách ly trong nhà có thể rèn luyện sức khoẻ bằng cách thường xuyên vận động, đi lại trong phòng, có thể tập thể dục nhẹ, ngồi thiền, xoa bóp cơ thể, hít thở không khí trong lành, nếu có điều kiện thì tắm nắng, tắm gió, thả lỏng cơ thể…

 • Đặc cách tốt nghiệp

  Đặc cách tốt nghiệp

  Tình hình dịch tại TP Hồ Chí Minh vẫn đang căng thẳng. Việc thi cử của hàng nghìn thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 sẽ được tổ chức như thế nào để đảm bảo an toàn? Hướng giải quyết cho hơn 3.000 thí sinh sẽ ra sao?

 • Lập trạm trung chuyển chợ đầu mối để gỡ vướng cho nông sản

  Lập trạm trung chuyển chợ đầu mối để gỡ vướng cho nông sản

  Dù chưa thể mở cửa trở lại các chợ đầu mối tại Tp. Hồ Chí Minh, nhưng việc tận dụng cơ sở hạ tầng, nhân lực hiện có của các chợ đầu mối để làm các trạm trung chuyển, đầu ra cho nông sản của các tỉnh thành phía Nam, giảm áp lực cho hệ thống phân phối hiện đại và cung cấp đủ thực lương thực, thực phẩm

 • Xử lý nghiêm những trường hợp ra đường không có lý do chính đáng

  Xử lý nghiêm những trường hợp ra đường không có lý do chính đáng

  Nhằm thực hiện hiệu quả Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, trong những ngày qua, CAQ Cầu Giấy đã tập trung tuyên truyền, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19...

 • Biến thể Delta - Phiên bản COVID-19 nguy hiểm nhất với thế giới

  Biến thể Delta - Phiên bản COVID-19 nguy hiểm nhất với thế giới

  Biến thể Delta đã lây lan tới hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, có khả năng lây lan nhanh nhất, mạnh nhất và là biến thể đáng sợ nhất mà thế giới đang phải đối mặt.

 • Cựu chiến binh chống giặc Covid

  Cựu chiến binh chống giặc Covid

  Hơn 1 năm rưỡi qua, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cả nước đã chung sức đồng lòng trong cuộc chiến này. Trong đó, không thể không nhắc tới những cựu chiến binh - những người lính đã dành cả tuổi xuân cống hiến ở những chiến trường ác liệt vì độc lập, thống nhất đất nước. Nay tuy mái đầu đã bạc, nhưng họ lại tiếp tục chiến đấu không ngừng nghỉ trong cuộc chiến bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 • TP Hồ Chí Minh vắng lặng sau quy định hạn chế ra đường từ 18h

  TP Hồ Chí Minh vắng lặng sau quy định hạn chế ra đường từ 18h

  Lần đầu tiên thấy một Thành phố Hồ Chí Minh như vậy… Nhưng không sao đâu, ráng một chút khác thường để chúng ta sớm trở lại bình thường.

Top