Trang chủDu lịchẨm thựcTriển lãm ngành Thực phẩm & Đồ uống

Triển lãm ngành Thực phẩm & Đồ uống


Cơ hội gia tăng kết nối với các doanh nghiệp trong ngành

Trong quá trình sản xuất – kinh doanh, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn tham gia vào vòng tròn hợp tác với sự hiện diện của rất nhiều thương hiệu cùng ngành, các đơn vị bổ trợ, vòng tròn càng lớn thì sự thịnh vượng càng gia tăng. Điều này phù hợp hơn cả trong lĩnh vực thực phẩm – đồ uống, bởi đặc thù ngành có sự liên đới của nhiều khâu, tạo nên một chuỗi hoạt động khép kín.

Nắm bắt được ý nghĩa của yếu tố hợp tác, Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024 đặt trọng tâm mang đến một môi trường để các doanh nghiệp gặp gỡ, hướng tới giá trị thực chất, hiệu quả thực chất.

Triển lãm ngành Thực phẩm & Đồ uống - cầu nối giao thương bền vững- Ảnh 1.

Theo đó, chương trình kết nối giao thương thông qua các cuộc hẹn trước (Business matching) được Ban tổ chức – công ty VINEXAD xây dựng bài bản, trở thành điểm hẹn cho những cái bắt tay hợp tác. Đến đây, các doanh nghiệp sẽ được hưởng những đặc quyền như: Mở rộng đối tác trong chuỗi cung ứng; Kết nối trực tiếp tận gốc nhà sản xuất; Hỗ trợ phiên dịch – Khung giờ linh hoạt. Đặc biệt, các doanh nghiệp tham gia còn được nhận quà lưu niệm kèm kỷ yếu triển lãm, hỗ trợ chi phí đi lại cho đoàn từ 15 người trở lên (dành cho các tỉnh lân cận TP.HCM).

Sức hút của triển lãm quốc tế chuyên ngành F&B có quy mô lớn tại Việt Nam

Sau 27 kỳ tổ chức, Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam là minh chứng cho uy tín và tên tuổi của sự kiện hàng đầu về chuyên ngành F&B, không chỉ khẳng định vị thế tại Việt Nam mà còn ghi dấu ấn với các đối tác toàn cầu.

Tiếp nối thành công này, Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024 không ngừng đổi mới, mở rộng quy mô. Cụ thể, triển lãm năm nay có diện tích trưng bày lên đến 36.000 m2, đảm bảo cho tổng số 1200 gian hàng (tăng 40% so với quy mô năm 2023) của 900 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sự đầu tư bài bản, quy trình tổ chức chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức – công ty VINEXAD giúp Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024 xứng đáng là triển lãm chuyên ngành F&B có quy mô lớn tại Việt Nam.

Triển lãm ngành Thực phẩm & Đồ uống - cầu nối giao thương bền vững- Ảnh 2.

Triển lãm của những hoạt động độc quyền

Điểm nhấn làm nên thương hiệu của Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024 qua các lần tổ chức là luôn có chuỗi hội thảo chuyên ngành, khai thác các đề tài quan trọng đối với doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế.

Năm nay, trước những biến đổi khó lường của khí hậu, Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam đề cao vai trò của các doanh nghiệp trong việc cam kết, hành động bảo vệ môi trường. Đơn vị tổ chức xây dựng Hội thảo: “Hướng tới Net-Zero: Chiến lược và Giải pháp giảm thiểu carbon trong ngành thực phẩm”. Tại đây, đại diện doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao cùng lắng nghe chuyên gia phân tích, tư vấn giải pháp thiết thực để ngành thực phẩm trở thành ngành đi đầu hướng tới Net – Zero, vì một bầu khí quyển không carbon.

Cùng với đó, Hội thảo “Bao bì xanh – Xu hướng tất yếu của bao bì thực phẩm” cũng được tổ chức nhằm tái khẳng định tầm ảnh hưởng của ngành Thực phẩm trong các vấn đề về môi trường. Bởi lẽ, đây là ngành chiếm tỉ trọng sử dụng bao bì ni lông cao, chuyển đổi sang bao bì xanh là điều cấp thiết.

Triển lãm ngành Thực phẩm & Đồ uống - cầu nối giao thương bền vững- Ảnh 3.

Không chỉ là nơi chắp cánh cho các thương vụ giá trị, Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024 còn tận dụng yếu tố “Ăn” và “Uống” để đa dạng hóa, hiện đại hóa các hoạt động, thu hút nhiều khách tham quan hơn. Nổi bật là workshop đồ uống “Sweet class Ohla – Tự hào trái cây Việt”, cơ hội để những người làm việc trong lĩnh vực đồ uống chia sẻ bí quyết thành công khi lựa chọn trái cây Việt đồng hành, người tham gia được tiếp thu kiến thức hữu ích, phục vụ cho kinh doanh đồ uống.

Dành riêng cho những người đam mê ẩm thực đó là Workshop dạy nấu ăn với hai chủ đề: Nghệ thuật trang trí món ăn Sous Vide Filet Mignon (Bò nấu chậm ăn kèm sốt vang đỏ) và Nghệ thuật trang trí món ăn Beef Wellington.

Triển lãm ngành Thực phẩm & Đồ uống - cầu nối giao thương bền vững- Ảnh 4.

Các workshop sẽ góp phần đưa một lượng lớn du khách đến với Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024, từ đó, đội ngũ quản lý các thương hiệu có dịp nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng, dễ dàng tiếp cận thị trường hơn.

Sau hàng loạt hoạt động đặc sắc, Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024 dành tặng cho khách tham quan chương trình mini game Bốc thăm trúng thưởng – Check in nhận quà, thời gian từ 9h đến 16h hàng ngày.

Hy vọng rằng chuỗi hoạt động sôi nổi tại Triển lãm sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và để lại ấn tượng sâu sắc cho khách tham quan. Sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ 8-10/08/2024 (9h-17h) tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM.




Nguồn: https://thanhnien.vn/trien-lam-nganh-thuc-pham-do-uong-cau-noi-giao-thuong-ben-vung-185240730195710344.htm

Cùng chủ đề

Việt Nam hướng đến phát triển du lịch xanh, bền vững để bảo vệ môi trường

Ngày 5/9, trong khuôn khổ hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM 2024 đã...

Cuộc thi ‘Tái tạo xanh’ tiếp tục nhận bài dự thi đến ngày 5-10

Thể lệ cuộc thi "Tái tạo xanh"Người dự thi là bạn đọc ở trong và ngoài nước (người dân, học sinh, sinh viên, công chức, chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân…) hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.Bài dự thi có thể do các cá nhân hoặc tập thể cùng thực hiện, và người đại diện gửi bài dự...

Bình Dương hướng tới sản xuất thông minh, sản xuất xanh

Để bảo đảm tính bền vững và khả thi trong thực hiện quy hoạch, tỉnh Bình Dương đang nỗ lực thực hiện di dời doanh nghiệp sản xuất vào các khu vực quy hoạch để mở rộng không gian phát triển, thiết lập hệ sinh thái các khu, cụm ngành liên kết, tránh các vùng đô thị tập trung và giảm thiểu rủi ro ô nhiễm môi trường.Hiện nay, hạ tầng các khu công nghiệp (KCN) và hạ...

Trồng lúa hữu cơ để trả món nợ môi trường

Kiên Giang Chuyển sang sản xuất lúa hữu cơ ngoài tăng thêm giá trị về kinh tế nông dân còn trả món...

Hàng trăm tình nguyện viên tham gia nhặt rác bảo vệ môi trường và rạn san hô bán đảo Sơn Trà

Ông Phan Minh Hải, Phó trưởng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, đây là hoạt động kết nối các trường đại học, CLB, hội, nhóm cùng chung tay giữ gìn, bảo vệ, tạo điều kiện để phát triển rạn san hô và hệ sinh thái biển tại bán đảo Sơn Trà....

Nổi bật

Mới nhất

Cùng tác giả

Điểm du lịch đầu tiên ở Bà Rịa – Vũng Tàu được trao chứng nhận trung hòa carbon

Viện nghiên cứu Ứng dụng và đổi mới sáng tạo doanh nghiệp (Sở KH-CN TP.HCM) trao chứng nhận điểm đến trung hòa carbon cho Suối Rao Ecolodge. Đây là điểm du lịch đầu tiên tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đạt chứng nhận này.   Ngày 9.9, ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết Suối Rao Ecolodge tại thôn 2, xã Suối Rao (H.Châu Đức) vừa được Viện nghiên cứu Ứng dụng và...

5 món ăn Việt Nam vào danh sách 100 món có dừa ngon nhất thế giới

Trang ẩm thực Taste Atlas bình chọn 100 món có dừa ngon nhất thế giới, trong đó có 5 món của Việt Nam. Xuất hiện đầu trong danh sách những món có dừa ngon nhất ở Việt Nam là chè bưởi. Món này được làm từ hỗn hợp vỏ bưởi, đậu xanh và không thể thiếu nước cốt dừa. Vỏ bưởi xanh được gọt bỏ và phần xốp trắng sử dụng làm nguyên liệu chính. Chúng được cắt thành miếng vuông,...

Bí quyết lên đồ đen trắng sao cho tinh tế, đẳng cấp mà không hề nhàm chán

Dưới đây là những bí quyết giúp bạn nâng tầm phong cách đen trắng một cách tinh tế...

Bài đọc nhiều

Đặc sản chè bột lọc heo quay chỉ có ở Huế, chinh phục mọi thực khách sành ăn

Không ai biết chính xác món chè này xuất hiện từ khi nào, chỉ biết rằng đây là sự kết hợp văn hóa ẩm thực độc đáo giữa Phú Xuân và Campuchia. Trải...

Khách Hàn thử món xôi giá 660.000 đồng ở TPHCM, dân mạng tranh cãi kịch liệt

Mới đây, Jong-rak (YouTuber người Hàn Quốc, hiện sinh sống tại Việt Nam) đã đăng trên kênh cá nhân có hơn 970.000 lượt theo dõi đoạn video trải nghiệm một món ăn quen thuộc của người Việt nhưng ở phiên bản lạ miệng và đắt tiền. Đó là xôi cua. Địa chỉ mà Jong-rak dừng chân là một nhà hàng nằm trên đường Nam Quốc Cang (quận 1, TPHCM). Tại đây, anh gọi một suất xôi cua giá 660.000...

Kì lạ quán phở có giá chỉ 5.000 đồng/bát, gần 20 năm không tăng giá

Hơn 12 giờ đêm, chị Nguyễn Thị Chung (SN 1978) vẫn ngồi miệt mài chia từng miếng bánh phở vào những chiếc tô trước mặt. Sau lưng, hai nồi nước dùng sắp cạn vẫn thơm lừng và nghi...

Cùng chuyên mục

Kì lạ quán phở có giá chỉ 5.000 đồng/bát, gần 20 năm không tăng giá

Hơn 12 giờ đêm, chị Nguyễn Thị Chung (SN 1978) vẫn ngồi miệt mài chia từng miếng bánh phở vào những chiếc tô trước mặt. Sau lưng, hai nồi nước dùng sắp cạn vẫn thơm lừng và nghi...

Khách Hàn thử món xôi giá 660.000 đồng ở TPHCM, dân mạng tranh cãi kịch liệt

Mới đây, Jong-rak (YouTuber người Hàn Quốc, hiện sinh sống tại Việt Nam) đã đăng trên kênh cá nhân có hơn 970.000 lượt theo dõi đoạn video trải nghiệm một món ăn quen thuộc của người Việt nhưng ở phiên bản lạ miệng và đắt tiền. Đó là xôi cua. Địa chỉ mà Jong-rak dừng chân là một nhà hàng nằm trên đường Nam Quốc Cang (quận 1, TPHCM). Tại đây, anh gọi một suất xôi cua giá 660.000...

Đặc sản chè bột lọc heo quay chỉ có ở Huế, chinh phục mọi thực khách sành ăn

Không ai biết chính xác món chè này xuất hiện từ khi nào, chỉ biết rằng đây là sự kết hợp văn hóa ẩm thực độc đáo giữa Phú Xuân và Campuchia. Trải...

Ăn bánh bèo có ‘vẻ ngoài bắt mắt’ ở miếu Long Bình

Các sợi bì được cắt vừa phải, không quá nhỏ hoặc to. Khi thưởng thức một muỗng bánh bèo kèm với thức ăn, thực khách vẫn cảm nhận rõ cảm giác giòn giòn của những sợi bì.Khác với những thành phần trong đĩa, mỡ hành và đậu xanh lại đảm nhận vai trò gợi lên cơn thèm qua khứu giác. Mỡ hành...

Khách Hàn thử cơm vỉa hè giá ‘nhà giàu’ ở TPHCM, cuối bữa nói một câu

Choi Jong-rak là YouTuber người Hàn Quốc. Anh sinh sống tại TPHCM được hơn 5 năm. Vì đam mê ẩm thực Việt Nam nên Jong-rak thường dành nhiều thời gian, đi khắp nơi để thưởng thức các món ngon, đặc sản trên dải đất hình chữ S.  Anh không ngần ngại nếm thử các món ăn từ vỉa hè đến nhà hàng sang trọng, từ giá siêu rẻ đến đắt tiền vì muốn có trải nghiệm thực thụ như...

Mới nhất

Khẩn trương khôi phục hệ thống điện bị sự cố, bảo đảm đủ xăng dầu và hàng hoá …

Đảm bảo an toàn trong bão, giảm thiểu thiệt hại và khắc phục hậu quảBáo cáo với Thủ tướng Chính phủ và Chính phủ tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cho biết: Với sự chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ rất đúng, trúng, kịp thời, quyết liệt; cùng với sự vào...

khẩn cấp phân luồng giao thông sau sự cố sập cầu Phong Châu

Do cầu Phong Châu (Km18+300, Quốc lộ 32C) bị sập, Công an tỉnh Phú Thọ thông báo phương án phân luồng giao thông như sau: Các phương tiện từ cầu Đồng Quang, cầu Trung Hà, các huyện Thanh Thuỷ, Tam Nông, Thanh Sơn, Tân Sơn đi Lâm Thao, Việt Trì di chuyển theo tuyến: Quốc lộ 32 (Tam Nông)...

Khánh thành trang trại chăn nuôi thông minh tại Ninh Bình

Toàn cảnh Lễ khánh thành trang trại chăn nuôi thông minh tai Ninh Bình Trang trại chăn nuôi thông minh thuộc dự án "Thiết lập trang trại thông minh và nâng cao chuỗi giá trị chăn nuôi lợn tại Ninh Bình, Việt Nam" do Chính phủ Hàn Quốc viện trợ không hoàn lại với mức kinh phí hơn 3...

Nền kinh tế đã phục hồi tích cực, lấy lại được đà tăng trưởng như giai đoạn trước dịch, với nhiều điểm sáng

(MPI) - Trình bày báo cáo tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8 năm 2024, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương cho biết, tình hình kinh tế - xã hội (KTXH) 8 tháng tiếp tục đạt nhiều kết quả quan trọng, đáng khích lệ, được các tổ chức quốc tế, doanh...

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đi kiểm tra, xem xét, lắng nghe những khó khăn, kiến nghị của các doanh nghiệp Việt Nam tại...

(MPI) - Trong hai ngày 07 - 08/9/2024, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Chủ tịch Ủy ban hợp tác Việt Nam - Lào, đã dẫn đầu đoàn công tác tới thăm, động viên, lắng nghe những khó khăn, kiến nghị của các doanh nghiệp Việt Nam tại Lào. Chuyến đi nhằm...

Mới nhất