• Ngày 26/3, Thủ tướng Chính phủ sẽ đối thoại với thanh niên về 5 nhóm vấn đề

  Ngày 26/3, Thủ tướng Chính phủ sẽ đối thoại với thanh niên về 5 nhóm vấn đề

  Dự kiến, ngày 26/3/2023, Thủ tướng Chính phủ sẽ đối thoại với thanh niên tại Trụ sở Chính phủ với 5 nhóm vấn đề.

 • Truy thăng quân hàm cho phi công hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

  Truy thăng quân hàm cho phi công hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

  Theo thông tin từ Quân chủng Phòng không - Không quân sáng 1/2, Bộ Quốc phòng đã quyết định truy thăng quân hàm sĩ quan trước thời hạn đối với phi công Trần Ngọc Duy, thuộc Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân, đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu.

 • Sau Tết, siêu thị tăng tốc khuyến mãi

  Sau Tết, siêu thị tăng tốc khuyến mãi

  Nhiều mặt hàng thực phẩm bắt đầu giảm giá sau Tết. Đầu năm mới, nhiều siêu thị cũng tung khuyến mãi hút khách. Sức mua của người dân đang tăng dần sau kỳ nghỉ lễ dài ngày.

 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Ban Bí thư

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Ban Bí thư

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao chất lượng nội dung các chương trình văn hóa, thông tin..; đấu tranh hiệu quả với những luận điệu sai trái, xuyên tạc, lợi dụng của các thế lực thù địch

 • Doanh nghiệp nô nức 'ra quân' đầu năm mới

  Doanh nghiệp nô nức 'ra quân' đầu năm mới

  Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhiều doanh nghiệp đã nô nức quay trở lại guồng sản xuất, kinh doanh với những mục tiêu mới cho năm Quý Mão.

 • Vẹn tròn niềm tin yêu!

  Vẹn tròn niềm tin yêu!

  Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2023), chúng ta hãy cùng nhìn lại những dấu ấn lãnh đạo đất nước của Đảng vượt qua những khó khó khăn, thách thức trong năm 2022, đi hết từ thắng lợi này, tới thắng lợi khác và ngày càng khẳng định vai trò lãnh đạo trong mọi điều kiện, hoàn cảnh…

 • Bốn điểm bất cập trong Luật Nghĩa vụ quân sự

  Bốn điểm bất cập trong Luật Nghĩa vụ quân sự

  Theo Bộ Quốc phòng, Luật Nghĩa vụ quân sự hiện hành có bất cập trong tạm hoãn nhập ngũ, tiêu chuẩn sức khỏe... dẫn đến khó khăn khi gọi công dân nhập ngũ.

 • Tuyển dụng khởi sắc sau Tết

  Tuyển dụng khởi sắc sau Tết

  Sau Tết nhiều nhà máy đẩy mạnh tuyển dụng bù đắp nhân sự thiếu hụt hoặc đơn hàng phục hồi mang đến cơ hội cho người mất việc ở đợt cắt giảm năm trước.

 • Tăng tốc thi công cao tốc Bắc Nam ngay sau Tết

  Tăng tốc thi công cao tốc Bắc Nam ngay sau Tết

  Tiếp nối không khí thi công không nghỉ xuyên Tết Nguyên đán Quý Mão, ngay sau kỳ nghỉ Tết, trên công trường các dự án thành phần cao tốc Bắc Nam, các Ban Quản lý dự án (BQLDA) giao thông, nhà thầu đã huy động tối đa nhân lực, máy móc thiết bị để khẩn trương tăng tốc thi công, đảm bảo tiến độ.

 • Có việc, giờ quan trọng hơn thu nhập

  Có việc, giờ quan trọng hơn thu nhập

  Công ty thông báo ra năm cắt giảm giờ làm thêm, vợ chồng anh Hưng cầm về quê 15 triệu đồng để ăn Tết nhưng chỉ dám tiêu 5 triệu, số còn lại dành dụm cho mấy tháng ít việc sắp tới.

 • Trung tướng Tô Ân Xô tiếp tục làm Người phát ngôn Bộ Công an

  Trung tướng Tô Ân Xô tiếp tục làm Người phát ngôn Bộ Công an

  Mặc dù thôi chức vụ Chánh Văn phòng Bộ Công an nhưng Trung tướng Tô Ân Xô vẫn làm nhiệm vụ Trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và đảm nhiệm nhiệm vụ Người phát ngôn của Bộ này.

Top