Kho bảo quản sản phẩm không có giá kê, sản phẩm tàu hủ ky để trực tiếp trên sàn nhà, vi phạm điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trong ngày đầu ra quân, đoàn kiểm tra 3 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thị xã Hoà Thành. Tại thời điểm kiểm tra cơ sở sản xuất tàu hủ ky (ấp Trường Xuân, xã Trường Hoà, thị xã Hoà Thành) cung cấp đầy đủ giấy tờ, hồ sơ pháp lý về quy định an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, đoàn phát hiện kho bảo quản sản phẩm không có giá kê, sản phẩm tàu hủ ky để trực tiếp trên sàn nhà. Đoàn ghi nhận cơ sở này vi phạm điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm và thống nhất xử lý vi phạm hành chính.
Tại cơ sở sản xuất bánh tráng Hồng Tâm (xã Trường Đông, thị xã Hoà Thành), đoàn phát hiện khu vực kho thành phẩm của cơ sở không có giá kê, sản phẩm bánh tráng để trực tiếp trên sàn nhà. Đoàn kiểm tra ghi nhận cơ sở này vi phạm điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, đoàn tiến hành lấy 1 mẫu bánh tráng phục vụ công tác kiểm nghiệm chất lượng.
Khu vực kho thành phẩm của cơ sở không có giá kê, sản phẩm bánh tráng để trực tiếp trên sàn nhà, vi phạm điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm
Tại cơ sở sản xuất bánh tráng Hồng Minh (ấp Trường Phú, xã Trường Đông, thị xã Hoà Thành), tại thời điểm kiểm tra, cơ sở bảo đảm điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, kho bảo quản đáp ứng yêu cầu, có giấy đăng ký hộ kinh doanh, có giấy đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, có giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, chủ cơ sở và nhân viên khám sức khoẻ theo định kỳ.
Nhi Trần