'Chân dài' Thanh Thúy làm nóng Nhà thi đấu Đại Yên

Thứ Sáu, 13/5/2022| 10:32

Hôm nay (13/5), 'chân dài' Thanh Thúy cùng các đồng đội của mình xuất trận gặp tuyển bóng chuyền nữ Indonesia lúc 17 giờ tại Nhà thi đấu Đại Yên (Quảng Ninh).

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam xuất trận gặp Indonesia với những chân dài xinh đẹp đang được người hâm mộ Quảng Ninh háo hức chờ đón.

Trở về từ Nhật Bản, cô gái cao 1m93 sẽ là chủ công bên phía tuyển nữ Việt Nam. Thi đấu ở xứ sở mặt trời mọc, Thanh Thúy chơi ở vai trò phụ công, vì thế đã có không ít lo ngại cô gái tài năng này bắt nhịp chậm khi là chủ công số một của tuyển nữ Việt Nam. Dù vậy, Thanh Thúy cho biết, cô đã tập luyện với toàn đội trong thời gian qua nên tự tin sẽ chơi tốt.

'Chân dài' Thanh Thúy làm nóng Nhà thi đấu Đại YênThanh Thúy sẽ là chủ công cho tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam 

Bên cạnh Thanh Thúy, tuyển nữ Việt Nam còn có những niềm hy vọng như đối chuyền Bích Tuyền (1m88) là tay chuyền khá tốt.

'Chân dài' Thanh Thúy làm nóng Nhà thi đấu Đại YênBích Tuyền là niềm hy vọng của bóng chuyền nữ Việt Nam 

Các libero Thanh Liên, Kim Liên dày dạn kinh nghiệm trận mạc sẽ giúp tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đặt mục tiêu thắng đối thủ Indonesia. Ngoài ra, Việt Nam còn có các gương mặt quen thuộc như Việt Hương, Lưu Thị Huệ và Nguyễn Thị Trinh sẽ thay nhau chơi vị trí phụ công, hay Thu Hoài và Lâm Oanh sẽ góp mặt ở vị trí chuyền hai.

'Chân dài' Thanh Thúy làm nóng Nhà thi đấu Đại YênNgôi sao của Indonesia là Yolla Yuliana quyết tâm thắng chủ nhà 

Đối đầu với tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam, Indonesia rất quyết tâm hạ chủ nhà Việt Nam. Ngôi sao bóng chuyền của nước này là Yolla Yuliana nói: “Chúng tôi quyết thắng Việt Nam ở trận đầu tiên, nhưng khó khăn là có quá ít thông tin về đội chủ nhà. Chúng tôi đã lùng sục trên mạng nhưng ít có hình ảnh mới về đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Họ đã ém thông tin rất tốt. Những gì chúng tôi biết được về tuyển nữ Việt Nam đã cách đây hơn một năm nên chỉ có tính chất tham khảo”./.

(TNO)

Top