Lần đầu tiên tại Việt Nam ghi nhận kỷ lục về đoàn mô tô dài và đông nhất

Thứ Năm, 2/3/2023| 11:01

Lễ hội Mô tô Việt Nam - Bình Thuận 2023 quy tụ hơn 2.500 chiếc xe mô tô phân khối lớn diễu hành và xác lập kỷ lục Việt Nam.

Lễ hội mô tô Bình Thuận 2023 đã quy tụ 1.500 xe phân khối lớn từ 260 nhóm hội và tển cả nước. Với hơn 2.700 người tham dự và CLB Thể Thao Moto Bình Tân đã chính thức xác lập kỷ lục Đoàn Mô tô diễu hành dài nhất và đông nhất Việt Nam.

Lần đầu tiên tại Việt Nam ghi nhận kỷ lục về đoàn mô tô dài và đông nhất - 1

Hoạt động được CLB Thể Thao Moto Bình Tân cùng phối với Lãnh đạo Sở Văn Hoá, Thể Thao& Du Lịch tỉnh Bình Thuận đã thống nhất được nhiều hạng mục quan trọng cho Lễ hội Mô tô Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay. Sự kiện diễn ra trong 3 ngày 24-26/2/ (Ngày 25/2 là ngày chính) tại Phan Thiết.

Lần đầu tiên tại Việt Nam ghi nhận kỷ lục về đoàn mô tô dài và đông nhất - 2

Lần đầu tiên tại Việt Nam ghi nhận kỷ lục về đoàn mô tô dài và đông nhất - 3

Hoạt động này nhằm giới thiệu và quảng bá đến bạn bè trong nước, khu vực và quốc tế về những giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc của Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói riêng. Lễ hội Mô tô Việt Nam - Bình Thuận 2023.

Lần đầu tiên tại Việt Nam ghi nhận kỷ lục về đoàn mô tô dài và đông nhất - 4

Lần đầu tiên tại Việt Nam ghi nhận kỷ lục về đoàn mô tô dài và đông nhất - 5

Sau lễ khai mạc, đoàn mô tô đã biểu diễn địa hình, diễu hành trên cung đường ven biển tuyệt đẹp Hòa Thắng - Hòa Phú để xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam. Bên cạnh đó, tại nơi diễn ra Lễ hội là KDL Bàu Trắng U&Me sẽ liên tục diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi đậm chất biker, tràn ngập quà tặng từ các nhà tài trợ, khu vực gian hàng trưng bày và bày bán các vật phẩm với giá bán hấp dẫn cho anh em biker.

Lần đầu tiên tại Việt Nam ghi nhận kỷ lục về đoàn mô tô dài và đông nhất - 6

Lần đầu tiên tại Việt Nam ghi nhận kỷ lục về đoàn mô tô dài và đông nhất - 7

Lần đầu tiên tại Việt Nam ghi nhận kỷ lục về đoàn mô tô dài và đông nhất - 8

Lần đầu tiên tại Việt Nam ghi nhận kỷ lục về đoàn mô tô dài và đông nhất - 9

Nguyễn Hoàng

Top