Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP huyện Phù Yên đã tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2024. Tới dự có đồng chí Vi Đức Thọ, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Tham gia đánh giá, phân hạng có 9 sản phẩm của các Hợp tác xã, hộ kinh doanh gồm: Bưởi da xanh Phú Thịnh của HTX Dịch vụ nông nghiệp Phú Thịnh; Trà xanh DCD Tea của Công ty TNHH Trà DCD; Thịt trâu gác bếp Vân Vân của Hợp tác xã nông sản sạch Hoa Ban; Lá tắm xông người Mường Bà Uốn; Trà túi lọc Minh Ngọc của HTX sản xuất kinh doanh nông nghiệp Sơn La; Điểm du lịch khu di tích lịch sử kháng chiến chống Pháp khu rừng bản Nhọt, xã Gia Phù; Cao nước An Xoa – HTX uyên thuận; Viên uống An xoa – HTX Uyên Thuận; Thịt trâu gác bếp Tình Phượng.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được giới thiệu các sản phẩm về nguồn gốc nguyên liệu, quy trình sản xuất, sản lượng, doanh thu, điểm nổi bật của sản phẩm. Các thành viên trong Hội đồng đánh giá, nhận xét công tâm, khách quan đối với từng sản phẩm của cơ sở sản xuất về mức độ hoàn thiện hồ sơ, sản phẩm, chất lượng. Đồng thời, đưa ra các góp ý nhằm cải tiến chất lượng và định hướng phát triển cho các sản phẩm OCOP. Trên cơ sở kết quả chấm thẩm định, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Phù Yên đánh giá 9 sản phẩm đều đạt sản phẩm OCOP 3 sao.
Thực hiện: Kiều Trinh
Nguồn: https://sonlatv.vn/danh-gia-phan-hang-9-san-pham-ocop-huyen-phu-yen-25132.html