Quang Hà hoãn liveshow 11 tỷ do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

Thứ Ba, 4/5/2021| 14:58

“Hà show” của Quang Hà dự kiến diễn ra vào tối 8/5 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội sẽ hoãn lại. Dù hiện tại, liveshow đã hoàn thành được 90% nhưng vẫn phải hủy bỏ để đảm bảo sức khỏe cho khán giả.

Ca sĩ Quang Hà cho hay, anh khá hụt hẫng khi liveshow không được diễn ra như đúng lịch dự kiến. Dù hiện tại, liveshow đã hoàn thành được 90% nhưng vẫn phải hủy bỏ để đảm bảo sức khỏe cho khán giả.

“Mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng, đạo cụ đã dần hoàn thiện. Vũ đoàn từ TP.HCM cũng sẵn sàng bay ra Hà Nội để biểu diễn. Các khách mời Hồng Nhung, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lệ Quyên cũng đang rất háo hức chờ ngày show diễn ra. Tôi rất lấy làm tiếc và xin lỗi đến toàn bộ ekip, khán giả và các khách mời khi thông báo liveshow sẽ hoãn lại. Đây là vấn đề ngoài ý muốn” - ca sĩ Quang Hà chia sẻ.

Quang Hà hoãn liveshow 11 tỷ do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

 Quang Hà.

Cũng theo Quang Hà, việc hoãn show cũng khiến ekip ảnh hưởng khá nhiều về kinh tế khi vé máy bay cho nhân sự, khách mời đã mua; đạo cụ biểu diễn, băng rôn, các hợp đồng đã ký kết…

“Quan trọng nhất là ekip bị xuống tinh thần khi mọi thứ đã sẵn sàng. Cá nhân Quang Hà cũng bị chùn ý chí khi show bị hoãn. Tuy nhiên, đây là tình hình chung của thế giới, chúng ra phải tự giác, chấp hành nghiêm vì sức khoẻ của cá nhân, người thân và cả cộng đồng”, Quang Hà nói thêm.

Hồi tháng 4, Quang Hà công bố liveshow “Hà show” và nhận được sự quan tâm của công chúng. Trở lại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) sau sự cố cháy sân khấu vào năm 2019, Quang Hà cho hay, anh đã lấy lại tinh thần và sẵn sàng thăng hoa trên sân khấu.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi sân khấu Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đã khắc phục xong sự cố thì tôi rất phấn khởi và bàn ngay với ekip để thực hiện “Hà show”. Tôi ngã ở đâu sẽ đứng lên ở đó để bản thân trưởng thành hơn, không có gì có thể làm gục ngã ý chí của tôi”.

Về chi phí thực hiện liveshow lần này, Quang Hà tiết lộ con số là 11 tỷ đồng. Theo đạo diễn sân khấu Hoàng Công Cường, “Hà show” được đầu tư hoành tráng không chỉ ở nội dung mà còn ở khâu thiết kế sân khấu, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu công nghệ cao nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Quang Hà bộc bạch, anh không quá quan tâm đến chi phí mà qua mỗi liveshow anh mong muốn mang đến cho khán giả sự mãn nhãn khi thưởng thức âm nhạc. “Thú thật làm liveshow không có lời. Sau show, tôi lại tập trung chạy show để trả nợ, hay tiếp tục làm những show khác. Tôi hạnh phúc khi nhìn thấy thành quả của cả ekip hàng trăm con người đã dồn hết công sức, sự tận tâm, đó là chất xám, sự sáng tạo nghệ thuật mà khán giả là những người có quyền được tận hưởng”, Quang Hà chia sẻ./.

(VOV.VN)

Top