Nam Em: "Tôi muốn cháy hết mình với âm nhạc"

Thứ Ba, 27/4/2021| 14:40

Nam Em chia sẻ: "Sau những gì đã trải qua, tôi đang học cách cân bằng lại mọi thứ. Lúc này, tự nhiên mình lại muốn hát tha thiết, lại muốn cháy hết mình với âm nhạc".

Nam Em vừa tổ chức đêm nhạc Love story nhằm kể lại những cảm xúc tình yêu đã đi qua bằng âm nhạc. Đêm nhạc là ý tưởng từ chính Nam Em với mọi thứ từ lúc bắt đầu nảy ra dự định cho đến khi diễn ra trọn vẹn chỉ gói gọn trong 5 ngày ngắn ngủi. Chính Nam Em chia sẻ sau một khoảng thời gian dài, cô bỗng dưng muốn được gặp gỡ cá fan yêu mến mình, muốn được hát, được "cháy" hết mình nên đã quyết định làm một đêm nhạc ấm cúng với số lượng khán giả gói gọn trong không gian 200 người tham dự.

Nam Em: Tôi muốn cháy hết mình với âm nhạc

Từ rất sớm, các fan và khán giả yêu mến cô đã có mặt, hào hứng đón chờ và hòa mình vào những cảm xúc mà Nam Em chia sẻ. Chuẩn bị phía sau hậu trường, Nam Em không giấu sự xúc động khi biết được tình cảm mọi người dành cho mình. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Nam Em là một trong số những mỹ nhân có nhiều khán giả chân thành quý mến, yêu thương, sẵn sàng bên cạnh chia sẻ mọi vui buồn.

Đêm nhạc diễn ra trong 60 phút, Nam Em lần lượt trình bày 10 ca khúc, chủ yếu là dòng nhạc ballad. Đây chính là dòng nhạc mà cô theo đuổi trong thời gian qua (pop ballad). Đặc biệt, trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, Nam Em cho biết cô càng thích thể loại nhạc này hơn vì các ca khúc với giai điệu và ca từ phù hợp có thể phần nào chuyển tải những nỗi niềm của cô một cách trọn vẹn.

Nam Em: Tôi muốn cháy hết mình với âm nhạc

 Nam Em đắm mình trong âm nhạc.

Nam Em đã khéo léo cùng ekip biên tập kỹ lưỡng, chọn lựa nhiều bài hát nổi tiếng để cover, trong đó có những ca khúc dễ dàng khiến mọi người cùng hòa giọng theo như "My destiny", Hold me for a while", "Thần thoại", "Dĩ vãng nhạt nhòa". Nam Em cũng biết chiều lòng khán giả khi gửi tặng một ca khúc bolero "Hoa bằng lăng", thể hiện ca khúc nhạc Hàn lời Việt "Như mùa tuyết đầu tiên", ca khúc nhạc Hoa "Đừng hỏi vì sao tôi nhớ người". Cô cũng tự tin hát bằng tiếng Anh, thoải mái chia sẻ về kỷ niệm tập luyện, thậm chí còn hài hước tháo phần dây nịt trong bộ trang phục với lý do "nịt chặt quá, không có sức lên nốt cao" khiến khán giả theo dõi thêm phần yêu mến sự mộc mạc giản dị của người đẹp.

 

Nam Em: Tôi muốn cháy hết mình với âm nhạc

 Nam Em và mẹ.

Đáng chú ý, ở phần cuối, Nam Em cũng giới thiệu ca khúc do mình sáng tác - "Xa nhau rồi anh có nhớ em không". Nam Em hi vọng ca khúc sẽ được khán giả đón nhận cũng như hé lộ sẽ có nhiều bài hát tự sáng tác lần lượt chia sẻ đến khán giả trong thời gian tới.

Kể lại chuyện tình yêu của mình bằng âm nhạc, Nam Em mong muốn qua đêm nhạc sẽ có dịp hội ngộ những người đồng cảm, san sẻ và lắng nghe giọng hát của cô. Nam Em nhập tâm vào cảm xúc của bài hát, nhưng khán giả theo dõi đêm diễn đã cảm nhận một Nam Em vui vẻ, lạc quan, nở nụ cười nhiều hơn. Nam Em cũng chia sẻ: "Sau những gì đã trải qua, Nam Em đang học cách cân bằng lại mọi thứ. Lúc này, tự nhiên mình lại muốn hát tha thiết, lại muốn cháy hết mình với âm nhạc. Đêm nhạc tuy thời gian chuẩn bị ít nhưng đây chính là tâm sức của Nam Em và mọi người, hi vọng thời gian tới bản thân Nam Em sẽ tiếp tục có thêm động lực để hoạt động. Hát như là một cách để Nam Em tìm lại chính mình, được là mình và vẫn được sự yêu thương của khán giả"./.

(VOV.VN)

Top