Hoa hậu Khánh Vân đóng phim cùng 'Hoa hậu hài' Thu Trang

Thứ Hai, 26/4/2021| 15:20

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân vừa kết hợp với "Hoa hậu hài" Thu Trang trong bộ phim ngắn mang tên "Siêu bật".

Phim ngắn Siêu bật mở màn bằng việc mẹ chồng lén thả chó cưng làm vấy bẩn những chỗ vừa được nhân vật do Thu Trang thủ vai lau sạch; càm ràm đủ điều khi cô nấu ăn, nào là không dầu mỡ, không muối.. Thậm chí vào nửa đêm, khoảnh khắc riêng tư của hai vợ chồng cũng bị quấy rầy khi bà xuất hiện bên cạnh đòi có cháu.

Những điều này nếu cứ lặp đi, lặp lại trong cuộc sống dẫn đến sự ám ảnh, nàng dâu rơi vào trạng thái mệt mỏi, uất ức. Đỉnh điểm của cao trào, cô hét toáng lên “Tại sao tôi không được bật lại mẹ chồng?”.

Thu Trang vào vai nàng dâu khốn khổ vì mẹ chồng khó tính trong phim "Siêu bật".

Mâu thuẫn giữa nàng dâu và mẹ chồng được giải quyết ổn thỏa với sự hỗ trợ của nhân vật do Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đảm nhận. Với bảo bối riêng, nhân vật này giúp mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng bước qua một chương mới, thuận hòa, vui vẻ hơn.

Hoa hậu Khánh Vân đóng phim cùng 'Hoa hậu hài' Thu Trang

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

Chia sẻ về lần đóng chung phim với Thu Trang, Hoa hậu Khánh cho biết: “Vân rất vui khi được diễn xuất cùng với chị Thu Trang. Trên phim trường luôn không ngớt tiếng cười vì chị Trang rất vui tính và hòa đồng với mọi người”.

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân từng tham gia một số dự án phim truyền hình với tư cách diễn viên. Do đó, cô không gặp nhiều khó khăn khi đóng phim với diễn viên hài Thu Trang.

Hoa hậu Khánh Vân đang trong giai đoạn chạy nước rút chuẩn bị các kỹ năng để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ - Miss Universe diễn ra tại Mỹ vào giữa tháng 5. Cô sẽ mang tới cuộc thi thông điệp về bảo vệ trẻ em và phụ nữ khỏi nạn xâm hại tình dục./.

(VTC News)

Top