Ca khúc tiếng Anh đầu tiên của Vũ Cát Tường cán mốc 1 triệu lượt nghe trực tuyến

Thứ Năm, 13/5/2021| 15:24

Ca sĩ Vũ Cát Tường chia sẻ niềm vui tới người hâm mộ trước thành tích mới của ca khúc "The old you" - sáng tác tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp.

Ngày 12/5, ca khúc tiếng Anh đầu tiên "The old you" của Vũ Cát Tường chính thức chạm mốc 1 triệu lượt nghe trực tuyến trên nền tảng âm nhạc Spotify. Trong đó top 3 quốc gia nghe nhiều nhất là Việt Nam, Mỹ và Canada.

Ca khúc tiếng Anh đầu tiên của Vũ Cát Tường cán mốc 1 triệu lượt nghe trực tuyến

Chia sẻ về thành tích này, Vũ Cát Tường cho biết: "Từ lúc mới phát hành, Tường đã muốn "The old you" bắt đầu thật khiêm tốn vì nó chỉ là một bài hát thực tập trong suy nghĩ của Tường, không MV không quảng cáo rầm rộ, mục đích của Tường là để xem khi bài hát đứng một mình, không có sự hỗ trợ hình ảnh thì có thực sự "đi xa" được không. Và giờ em ấy đã chứng minh được độ lan tỏa của mình”.

Hiện tại, Vũ Cát Tường là một trong những ca-nhạc sĩ có tài năng và được giới chuyên môn đánh giá cao, cô đã cho ra mắt 4 album phòng thu và tổ chức 4 concert của riêng mình ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Âm nhạc của Vũ Cát Tường được cho là kén người nghe, cô sáng tác ở nhiều thể loại khác nhau chứ không ấn định mình theo một dòng nhạc cụ thể nào. Điều này thể hiện qua những sản phẩm đa màu sắc, mang đậm cá tính âm nhạc riêng của Vũ Cát Tường.

Ca khúc tiếng Anh đầu tiên của Vũ Cát Tường cán mốc 1 triệu lượt nghe trực tuyến

"The old you" là một ca khúc như thế. Ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 3 "Inner me" được phát hành vào 30/11/2019. Không hào nhoáng và gai góc như album “Stardom” trước đó, “Inner me” được đánh giá là sản phẩm có chiều sâu, thể hiện nhiều góc khuất trong con người cô. Đặc biệt, “Inner me” được Vũ Cát Tường sản xuất trực tiếp tại phòng thu United Recording Studio – một trong những studio đáng mơ ước nhất Hollywood, là nơi thu âm của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Michael Jackson, Green Day, Madonna, Adele…

Với thành tích ấn tượng của "The old you", người hâm mộ hy vọng nữ ca sĩ sẽ thực hiện MV trong thời gian tới./.

(VOV.VN)

Top