Năm 2024, huyện Nam Giang đăng ký 6 sản phẩm tham gia OCOP hạng 3 sao gồm: thịt heo đen gác bếp; hoa đu đủ đực ngâm mật ong; mắm cải địa phương; nếp than đỏ; rượu nếp tăm; muối ớt răng ray Thảo Nguyên.
Huyện đặt chỉ tiêu 100% chủ thể đăng ký tham gia cam kết sản xuất sản phẩm theo đúng quy định về an toàn thực phẩm; bao bì, nhãn mác, đóng gói được nâng cấp đảm bảo quy định; áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trong quá trình sản xuất, lưu thông cũng như truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
Nam Giang dự kiến xây dựng 1 trung tâm, điểm giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm OCOP giai đoạn 2024 – 2025 cấp huyện. Phấn đấu sản phẩm sau 1 năm được công nhận OCOP hạng 3 sao trở lên tăng doanh thu và lợi nhuận lên ít nhất 1,5 lần so với thời điểm chưa tham gia OCOP.
Tổ chức cho các chủ thể tham gia ít nhất 2 hội chợ chuyên đề về sản phẩm OCOP trong tỉnh, huyện; tham gia hoạt động xúc tiến thương mại, giới thiệu, quảng bá, bán sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP…