Tốt nghiệp từ Culinary Arts Academy tại Thụy Sĩ, Alexis đã trau dồi và tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh tại các khách sạn 5 sao hàng đầu và các nhà hàng Michelin ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Alexis từng là quán quân cuộc thi “Dessert of The Year 2016” được Hiệp hội các đầu bếp bánh ngọt tại Anh tổ chức. Ngoài ra cô còn được bình chọn là “Top 10 đầu bếp bánh ngọt (dưới 31 tuổi) tại giải thưởng Marmite Youngster Selection 2019” ở Thụy Sĩ.
Trước khi gia nhập Park Hyatt Saigon, Alexis từng làm việc tại khách sạn Parisian Palace Mandarin Oriental Paris dưới sự dẫn dắt của đầu bếp lừng danh Thierry Marx.
“Tôi rất vui mừng khi được trở lại Việt Nam, nơi tôi vẫn thường gọi là nhà, để có cơ hội làm việc tại một trong những khách sạn hàng đầu tại đây. Mục tiêu của tôi là tạo ra những món tráng miệng độc đáo với tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra, tôi mong muốn chia sẻ, giao lưu kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình đến các đầu bếp trẻ để có thể cùng nhau tiến xa hơn”, Alexis Lee chia sẻ.
Ngài Frederic Boulin, Tổng giám đốc của Park Hyatt Saigon, chúc mừng Alexis trong cương vị mới: “Tôi tin rằng Alexis sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng giúp Park Hyatt Saigon nâng tầm nghệ thuật bánh ngọt và tái định nghĩa trải nghiệm ẩm thực sang trọng tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Alexis, cũng như mong đợi vào những đóng góp của cô”.