Thường xuyên uống nước ép cải xoăn và táo hay nước ép nho đỏ giúp tăng độ đàn hồi cho da, làm chậm quá trình lão hóa.
Thường xuyên uống nước ép kiwi nguyên chất hoặc thêm táo giúp tăng hiệu quả làm đẹp. (Nguồn: ĐMX) |
Cải xoăn
Cải xoăn là “thần dược” chống lão hóa vì cung cấp hàm lượng lớn vitamin nhóm B, vitamin E, K cùng các khoáng chất mangan, đồng, canxi, kali, sắt, magie và axit béo omega-3.
Uống nước ép cải xoăn giúp tăng sinh collagen, tăng độ đàn hồi cho da, làm chậm quá trình lão hóa.
Có thể ép rau cải xoăn cùng táo hoặc dứa để tăng hương vị cho thức uống.
Cà tím
Cà tím chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa và vitamin C có thể cải thiện sắc tố da, chống lão hóa.
Vitamin C giúp trẻ hóa tế bào, giữ độ ẩm cho da, tăng độ bóng mượt và láng mịn. Chất chống oxy hóa hỗ trợ bảo vệ tế bào da khỏi bị hư hại gây ra bởi các gốc tự do.
Có thể ép cà tím với chanh để tăng hiệu quả làm đẹp da.
Táo
Táo giàu vitamin A, E và các chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa da. Ngoài ra, táo còn giàu collagen, có thể tăng độ đàn hồi cho da hiệu quả.
Ngoài ăn trực tiếp, bạn có thể uống nước ép táo hằng ngày để giữ gìn làn da tươi trẻ.
Nho đỏ
Nho đỏ giàu polyphenol, chất có đặc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào da khỏi tác hại của gốc tự do, trẻ hóa da từ bên trong.
Uống nước ép nho đỏ vào buổi tối hỗ trợ tăng cường chất lượng giấc ngủ, tăng tốc độ phục hồi và tái tạo da.
Kiwi
Kiwi giàu chất chống oxy hóa, cải thiện da săn chắc, mịn màng, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn. Hàm lượng lớn vitamin C trong kiwi có thể tăng cường hệ miễn dịch, làm săn chắc các sợi collagen giúp da khỏe mạnh, trẻ trung.
Có thể uống nước ép kiwi nguyên chất hoặc thêm táo, dứa để tăng hiệu quả làm đẹp.