Nguyên liệu
500g sườn, 60g tỏi, 6g tiêu, 5g muối, 2 thìa nước tương, 1 quả trứng, mật ong.
Cách thực hiện
– Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn. Sườn rửa sạch, thêm muối, tiêu, tỏi vào trộn đều.
– Thêm nước tương, trứng, trộn đều, ướp trong tủ lạnh ít nhất 2 tiếng.
– Xếp sườn lên khay nướng có lót giấy bạc.
– Làm nóng lò nướng 220 độ C, cho khay nướng vào, bật chế độ nướng bên dưới, thời gian là 35 phút.
– Lấy khay sườn ra sau 15 phút, lật lại, phết nước mật ong.
– Cho sườn trở lại lò nướng, tiếp tục nướng cho đến khi hết thời gian.