• Chuyển đổi số trong giáo dục - mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng

  Chuyển đổi số trong giáo dục - mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng

  Chuyển đổi số trong giáo dục là một mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng nhưng điều quan trọng là làm sao để chuyển đổi số tối ưu, hiệu quả và thành công.

 • Chuyển đổi số đang lan tỏa trong khu vực HTX

  Chuyển đổi số đang lan tỏa trong khu vực HTX

  Liên minh HTX Việt Nam khai mạc Diễn đàn kinh tế tập thể, HTX khu vực miền Trung – Tây Nguyên tại TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) với chủ đề: “Kinh tế tập thể, Hợp tác xã với chuyển đổi số, để phục hồi và phát triển bền vững sau đại dịch Covid-19”. Diễn đàn là cơ hội để các HTX trong khu vực gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau đưa kinh tế tập thể, HTX trong khu vực ngày càng phát triển nhanh, bền vững.

 • Chuyển đổi số chính là cải tiến công cụ lao động

  Chuyển đổi số chính là cải tiến công cụ lao động

  Các chuyên gia cho rằng chuyển đổi số chính là cải tiến công cụ lao động, góp phần nâng cao năng suất cho doanh nghiệp.

 • VNPT tiếp tục nhận "vàng" cho sản phẩm Make in Vietnam

  VNPT tiếp tục nhận "vàng" cho sản phẩm Make in Vietnam

  Tập đoàn VNPT thực sự gây ấn tượng, nổi bật khi là đơn vị có 03 năm liên tiếp được vinh danh đại giải thưởng cao tại giải thưởng CNTT thế giới (IT World Awards 2022) với 5 giải vàng, 4 giải bạc và 3 giải đồng.

 • VNPT tiếp tục nhận 'vàng' cho sản phẩm Make in Vietnam

  VNPT tiếp tục nhận 'vàng' cho sản phẩm Make in Vietnam

  Tập đoàn VNPT thực sự gây ấn tượng, nổi bật khi là đơn vị có 03 năm liên tiếp được vinh danh đại giải thưởng cao tại giải thưởng CNTT thế giới (IT World Awards 2022) với 5 giải vàng, 4 giải bạc và 3 giải đồng.

 • Cổng DVC Quốc gia tăng lớn tài khoản đăng ký, giao dịch trực tuyến

  Cổng DVC Quốc gia tăng lớn tài khoản đăng ký, giao dịch trực tuyến

  Theo Bộ TT&TT, trong tháng 5/2022, việc triển khai chính phủ điện tử (CPĐT) nói chung và Nghị quyết số 17/NQ-CP nói riêng tiếp tục được các bộ, ngành, địa phương tích cực triển khai thực hiện và đạt được một số kết quả nhất định.

 • Ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử để phục vụ người dân tốt hơn

  Ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử để phục vụ người dân tốt hơn

  Cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về dân cư là CSDL quốc gia rất quan trọng, gắn với từng người dân, từng gia đình - tế bào của xã hội. Đây là nền tảng, CSDL lớn để hình thành công dân số, xã hội số, tạo điều kiện thuận lợi để triển khai các dịch vụ công phục vụ người dân, doanh nghiệp (DN), góp phần cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và tạo ra các tiện ích tối đa cho người dân.

 • Ra mắt bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số Bkav DX

  Ra mắt bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số Bkav DX

  Bkav vừa chính thức ra mắt Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số Bkav DX. Đây là kết quả được Bkav đúc kết từ 18 năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ số và 4 năm gần đây đầu tư mạnh cho chuyển đổi số.

 • CEO Binance muốn được hỗ trợ mở rộng hoạt động tại Việt Nam

  CEO Binance muốn được hỗ trợ mở rộng hoạt động tại Việt Nam

  Đây là đề xuất của CEO Binance trong cuộc gặp với Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Nguyễn Mạnh Tiến. Ông Tiến cho biết, blockchain là lĩnh vực mới tại Việt Nam và đề nghị Binance hợp tác để nghiên cứu các chính sách phù hợp.

 • Xúc tiến thương mại nông sản trên nền tảng số

  Xúc tiến thương mại nông sản trên nền tảng số

  Cùng với việc tổ chức các hoạt động hội chợ, hội thảo, festival sản phẩm nông nghiệp, làng nghề… theo phương thức truyền thống, ngành Nông nghiệp Hà Nội đang phối hợp với các địa phương cũng như cơ quan chức năng xây dựng các chương trình xúc tiến thương mại nông sản trên nền tảng số. Đây là hướng đi hiệu quả, mở ra một kênh bán hàng bền vững và phù hợp với điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

 • Bắc Giang xây dựng ĐTTM, nâng cao cuộc sống của người dân

  Bắc Giang xây dựng ĐTTM, nâng cao cuộc sống của người dân

  Xây dựng đô thị thông minh (ĐTTM), tỉnh Bắc Giang xác định một trong các mục tiêu là nhằm cung cấp các dịch vụ công (DVC) chất lượng và kịp thời để nâng cao cuộc sống của người dân, tạo môi trường minh bạch, thu hút mạnh mẽ các dự án đầu tư và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Top