(NLĐO) – Món ăn hủ tiếu gõ được một doanh nghiệp đầu tư mở thành chuỗi với chất lượng đồng nhất và bảo đảm an toàn thực phẩm nhằm quảng bá món ăn bình dân này đến các du khách trong và ngoài nước
Ngày 16-12, quán hủ tiếu gõ đầu tiên trên đường Chương Dương (phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM) thuộc hệ thống Sài Gòn hủ tiếu gõ của Công ty TNHH Sài Gòn Hủ Tiếu Gõ chính thức mở cửa đón khách.
Sau quán đầu tiên này, chuỗi hủ tiếu gõ này tiếp tục mở thêm hàng chục quán nữa ở các quận trung tâm TP HCM, cũng như các trung tâm thương mại, sân bay, phố đi bộ để thu hút khách tham quan, mua sắm và khách du lịch thưởng thức món ăn đường phố này.
Ngoài ra, Công ty TNHH Sài Gòn Hủ Tiếu Gõ còn có kế hoạch tiến ra khu vực miền Trung, miền Bắc trong năm tới.
Hủ tiếu gõ được mang vào quán
Khách mời tham gia thi ăn hủ tiếu gõ có thưởng
Ông Lê Cảnh Thịnh, đại diện Công ty TNHH Sài Gòn Hủ Tiếu Gõ, cho biết đối tượng khách hàng của hủ tiếu gõ không chỉ là người dân địa phương mà còn hướng đến khách du lịch, Việt kiều tìm kiếm hương vị quê nhà.
Dù đã lên đời các xe hủ tiếu gõ thành chuỗi ẩm thực nhưng các quán Sài Gòn Hủ Tiếu Gõ vẫn được thiết kế theo phong bình dân quen thuộc với bàn ghế gỗ, chén sành, đũa tre, chai lọ nước chấm thủy tinh.
Theo ông Lê Cảnh Thịnh, ba tiêu chí mà hệ thống Sài Gòn Hủ tiếu gõ theo đuổi là ngon, rẻ và an toàn vệ sinh thực phẩm. Cách chế biến đặc biệt của quán là nét độc đáo của hệ thống ẩm thực này, sao cho không mất đi hương vị hủ tiếu gõ. Quán có 3 món đặc trưng: hủ tiếu, mì vàng và mì gói được chế biến theo công thức truyền thống và giá bán cũng rất bình dân, chỉ 25.000 đồng/tô.
Nguồn: https://nld.com.vn/kinh-te/len-doi-hu-tieu-go-20211216124702107.htm