Cách chăm sóc lông mày dày dặn giúp chị em tươi duyên nét ngài sắc sảo

Thứ Tư, 7/4/2021| 15:46

Cặp lông mày dày dặn giúp vẻ đẹp của bạn sắc sảo hơn.

Lông mày của bạn quá mỏng? Đừng lo lắng vì bạn cũng không cần phải mua các loại kem đặc biệt hoặc trả tiền cho các phương pháp điều trị cầu kỳ vẫn có lông mày dày dặn. Các thủ thuật đơn giản, chẳng hạn như thoa dầu argan lên lông mày của bạn trước khi đi ngủ, có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Có rất nhiều phương pháp điều trị bằng thảo dược tại nhà để làm cho lông mày của bạn mọc nhanh và dày hơn.

Để có kết quả tốt nhất, hãy làm theo các bước sau:

Ngừng nhổ lông mày của bạn

Waxing và nhổ lông mày sẽ không làm chúng mọc nhanh hơn. Trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp điều trị nào, hãy ngừng co giật hoàn toàn trong ít nhất ba tháng. Lông mày mọc theo chu kỳ ba đến bốn tháng, vì vậy hãy cho chúng thời gian để phục hồi. Sau này, bạn có thể tạo hình chúng theo cách bạn muốn.

Cách chăm sóc lông mày dày dặn giúp chị em tươi duyên nét ngài sắc sảo

Bôi dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu là một trong những biện pháp tự làm phổ biến nhất để mọc lông mày dày hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là thoa dầu thầu dầu trước khi đi ngủ và rửa sạch vào buổi sáng. Hầu hết mọi người trải qua những thay đổi đáng chú ý trong vòng chưa đầy một tháng.

Cách chăm sóc lông mày dày dặn giúp chị em tươi duyên nét ngài sắc sảo

Thử dầu dừa

Giàu vitamin và chất béo lành mạnh, dầu dừa tăng tốc độ phát triển của tóc. Sử dụng loại dầu này trên lông mày của bạn và để nó qua đêm. Bạn cũng có thể làm tương tự với dầu ô liu.

Sử dụng nha đam

Nha đam thúc đẩy quá trình chữa lành da và sửa chữa những tổn thương gây ra cho lông mày của bạn do nhổ và tẩy lông quá nhiều. Nó cũng làm tăng thêm độ bóng và hỗ trợ sự phát triển của tóc. Chỉ cần nghiền nát cây và thoa nước ép của nó lên lông mày của bạn.

Tẩy tế bào chết

Lông mày của bạn có thể không mọc vì lỗ chân lông bị tắc. Vì vậy, điều quan trọng là phải tẩy tế bào chết cho vùng da đó vài ngày một lần. Dùng hỗn hợp tẩy tế bào chết, muối biển hoặc đường nâu để loại bỏ tế bào chết trên da.

Cách chăm sóc lông mày dày dặn giúp chị em tươi duyên nét ngài sắc sảo

 Ăn uống lành mạnh

Một chế độ ăn uống cân bằng giúp duy trì làn da và tóc khỏe mạnh. Để lông mày mọc nhanh hơn, hãy bổ sung nhiều sắt, kẽm, protein, omega-3 và vitamin B trong chế độ ăn uống của bạn. Những chất dinh dưỡng này có thể được tìm thấy trong toàn bộ thực phẩm tự nhiên, chẳng hạn như bơ, quả óc chó, xoài, cá hồi, cá ngừ và rau xanh./.

(24h)

Top