Phương Oanh tiết lộ “linh hồn” của món ăn nằm ở nước xốt để rưới lên cơm và chấm với thịt gà. Cô lấy gừng, tỏi, một ít ớt sừng đỏ, ớt cay, lá chanh, xay với nước luộc gà rồi nêm nếm với nước mắm, muối, đường, quất cho vừa miệng, sánh sệt, đẹp mắt, thơm chuẩn vị. Mất công nhất là lọc thịt gà, sao cho những miếng thịt đẹp mắt, xếp lên đĩa ngay ngắn. Phương Oanh chỉ cho mình 5 điểm ở công đoạn này.
Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/lam-com-ga-kieu-singapore-nhu-phuong-oanh-khong-kho-17224100715375139.htm