Ra mắt chuỗi video phỏng vấn bổ ích dành cho các doanh nhân

Thứ Tư, 9/6/2021| 11:28

Insider kết hợp cùng với các CXO từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cho ra mắt chuỗi video phỏng vấn kinh nghiệm thực chiến, bổ ích dành riêng cho các doanh nhân và cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Ra mắt chuỗi video phỏng vấn bổ ích dành cho các doanh nhân

 Chuỗi video phỏng vấn sẽ được dẫn dắt bởi Jack Nguyễn, Regional Manager of SEA của Insider. (Nguồn: Vietnam+)

Insider có mặt tại 26 quốc gia, đã cho ra mắt gần 50 video phỏng vấn CXO nổi tiếng thế giới như Manulife, Dentsu International, Shiseido, Ebay,... với hàng nghìn lượt view.

Lần đầu tiên, Insider kết hợp cùng với các CXO từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cho ra mắt chuỗi video phỏng vấn kinh nghiệm thực chiến, bổ ích dành riêng cho các doanh nhân và cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

“Beyond The Title” là một chuỗi series phỏng vấn CXO - người có tầm ảnh hưởng đến từ những doanh nghiệp hàng đầu.

Mục tiêu của chuỗi video này mà Insider muốn nhắm tới là mang lại giá trị về mặt kiến thức từ những con người thật, việc thật.

Nhằm lan tỏa, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho cộng đồng về cách tư duy kinh doanh, xây dựng chiến lược, phát triển đội nhóm “from zero to hero," cách xử lý khủng hoảng...

Sự xuất hiện của CXO đến từ những công ty tầm cỡ của Việt Nam

Insider đã kết hợp với CXO là Giám đốc, Tổng Giám đốc, Chủ tịch, những người có tầm ảnh hưởng, với năng lực quyết định “vận mệnh" công ty chia sẻ câu chuyện của mình.

Mỗi video là một câu chuyện về con đường phát triển bản thân của CXO để có được như ngày hôm nay, cùng với việc chia sẻ về ứng dụng công nghệ chuyển đổi số giúp doanh nghiệp phát triển trong thời đại này để đạt được thành tựu.

Đây chính là những góc khuất phía sau “chức danh" của những khách mời tham dự mà chưa từng chia sẻ ở bất kỳ đâu.

Video phỏng vấn chia sẻ kinh nghiệm quý báu, tính ứng dụng cao

Ông Jack Nguyễn, Regional Manager of SEA của Insider, chia sẻ: "'Beyond The Title' là tâm huyết của Insider - một trong những yếu tố quan trọng chúng tôi đặt ra là giá trị về 'năng lực cốt lõi' mà người xem có được sau khi xem chuỗi phỏng vấn. Giúp hiện thực hóa giấc mơ của mình trên con đường phát triển sự nghiệp và xây dựng doanh nghiệp lên tầm cao mới. Tránh vấp phải những thất bại không đáng có, hoặc biết cách ứng phó với khủng hoảng, thử thách trên con đường mình chọn."

"Chương trình là nơi giúp phát triển các kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời cũng là nơi truyền cảm hứng, khơi gợi khát vọng trong mỗi con người."

“Beyond The Title" của Insider sẽ là nơi kết nối cộng đồng khởi nghiệp và là bệ phóng cho các doanh nhân rút ngắn con đường đến thành công.

Chuỗi video này không chỉ chia sẻ bài học kinh doanh mà còn là nơi truyền cảm hứng và ý chí sắt đá của tinh thần khởi nghiệp, nhân rộng ra là các bài học đắt giá về cuộc sống.

Đặc biệt, series sẽ được dẫn dắt bởi anh Jack Nguyễn, Regional Manager of SEA của Insider.

Tập đầu tiên của series “Beyond The Title” phỏng vấn CXO được phát sóng vào lúc 19h, tối thứ 6, ngày 11/6/2021 trên kênh Youtube và Fanpage Insider.

Hiện tại Insider có mặt tại 26 quốc gia, đang làm việc với 90 đối tác lớn là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như VPBank, MBBank, BamBoo Airways, Vietnam Airlines, BE, Viettel Store, Viettel Pay, The Body Shop, The Face Shop, SmartPay... và có văn phòng đại diện được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong 16 Quý liên tiếp, startup công nghệ này liên tục về nhất trong cuộc bình chọn trên G2Crowd Mobile Marketing Software Grid. Insider cũng được xuất hiện và công nhận trong các báo cáo Gartner Magic Quadrant for Multichannel Marketing Hubs 2020./.

(Vietnam+)

Top