Phở Thìn Lò Đúc mở rộng chuỗi cửa hàng tại thị trường Trung Quốc

Chủ nhật, 17/7/2022| 9:56

Những bước chuyển mình mang tính bước ngoặt của Phở Thìn Lò Đúc trong thời gian qua đã thu hút được sự quan tâm của nhiều "ông lớn" trên thế giới.

Vừa qua, thương hiệu Phở Thìn 13 Lò Đúc - Hà Nội đã có buổi ký kết hợp tác thành công cùng tập đoàn Changzhou Amec (Trung Quốc) nhằm triển khai chuỗi cửa hàng cơ sở tại thị trường Trung Quốc tiềm năng.

Đây được xem là dấu mốc lịch sử của thương hiệu, khẳng định giá trị một thương hiệu quốc gia ngày một được quan tâm bởi các tổ chức thương mại quốc tế.

Sự quan tâm của "ông lớn" đối với thương hiệu

Tập đoàn Changzhou Amec (AMEC) được biết đến là "gã khổng lồ" trong giới kinh doanh của Trung Quốc, đầu tư đa ngành nghề và lĩnh vực tại thị trường toàn cầu cùng bề dày lịch sử 39 năm. Lĩnh vực dịch vụ ăn uống (F&B/ Catering services) là lĩnh vực tiềm năng mà tổ chức luôn đánh giá cao và mong muốn đầu tư phát triển trong định hướng chiến lược phát triển bền vững.

Những bước chuyển mình mang tính bước ngoặt của Phở Thìn Lò Đúc trong thời gian qua đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều "ông lớn" trên thế giới nói chung và tập đoàn Changzhou Amec (AMEC) nói riêng.

Đối với AMEC, Phở Thìn Lò Đúc được đánh giá là sự lựa chọn lý tưởng cho mục tiêu mở rộng hệ sinh thái của tập đoàn trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, với tham vọng phủ sóng nhanh nhất và hiệu quả nhất tại thị trưởng tỷ dân Trung Quốc.

Phở Thìn Lò Đúc mở rộng chuỗi cửa hàng tại thị trường Trung Quốc

 Hai bên cùng có những chia sẻ mang tính giao lưu với kỳ vọng về một triển vong hợp tác bền vững và thành công tại mảnh đất tỷ dân Trung Quốc.

Sự hợp tác với nhiều ý nghĩa văn hóa

Sự giao lưu và kết nối giữa Phở Thìn Lò Đúc và tập đoàn Changzhou Amec (AMEC) không chỉ là cái bắt tay thương mại đơn thuần, mà còn là sự song hành mang nhiều ý nghĩa văn hóa.

Sự giao lưu và giao thoa văn hóa Việt Nam - Trung Quốc thông qua "mảnh chuyện" nhỏ này là minh chứng rõ nét thể hiện sức mạnh của văn hóa dân tộc, với sự kết nối không có giới hạn giữa các vùng trời năm châu.

Niềm tự hào của dân tộc Việt

Một món nghề truyền thống - Một thương hiệu văn hóa - Một ẩm thực đặc sắc… Những bước tiến của Phở Thìn Lò Đúc khiến những người con mang dòng máu Việt cảm thấy thật tự hào và mến mộ. Sự bền vững và định hướng mang tính chuẩn mực của thương hiệu khiến chúng ta càng vững tin hơn về sự phát triển trường tồn qua năm tháng của biểu tượng ẩm thực này./.

(VTV.VN)

Top