Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ II năm 2022

Thứ Năm, 23/6/2022| 16:19

Triển lãm đã thu hút được sự tham gia của hơn 2000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với nhiều thương hiệu của các quốc gia tham dự.

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ II năm 2022

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2022 lần 2 

Sáng 22/6/2022, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ II tại TP. Hồ Chí Minh với chủ đề Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc.

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ II trong năm 2022 tại TP. Hồ Chí Minh (diễn ra từ ngày 22-26/6) là sự kiện chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (1958 - 2022).

Đây là triển lãm được tổ chức có quy mô lớn nhất tại Việt Nam kể từ sau đại dịch COVID-19, được rất nhiều doanh nghiệp ngành xây dựng có thương hiệu lớn tham gia.

Cùng với sự chuyển biến kinh tế theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định và phát triển, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất đã hội tụ về TP. Hồ Chí Minh trưng bày và giới thiệu tại triển lãm, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 360m2. Đây là dịp để người tiêu dùng và khách tham quan đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình.

Triển lãm quốc tế Vietbuil đã thể hiện được nhu cầu rất cần thiết hiện nay đối với các công trình, các nhà đầu tư, và người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở. Đó là sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu và dịch vụ khác nhau, các giải pháp cho một công trình xây dựng ưu việt nhất, tiết kiệm năng lượng, đa chức năng, tiện nghi cho cuộc sống theo hướng bền vững, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc./.

(VTV.VN)

Top