Lựa chọn Phần mềm kế toán nào cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Thứ Sáu, 26/8/2022| 14:44

Ngày nay, để theo dõi các khoản thu, chi, hiểu rõ về khả năng sinh lời từ hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp và chuẩn bị sẵn sàng thời điểm quyết toán thuế hàng tháng/quý và báo cáo tài chính năm thì các doanh nghiệp đều cần có phần mềm kế toán.

Hầu hết các Công ty cung cấp các phần mềm kế dành cho toán đều có sản phẩm phần mềm đóng gói giúp một doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng phần mềm cài đặt ngay, dễ dùng mà không yêu cầu phải chỉnh sửa. Khi một doanh nghiệp phát triển, nhu cầu kế toán của nó trở nên phức tạp hơn và thường cần một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) tùy chỉnh.


Có nhiều phần mềm quản lý kế toán khác nhau dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ với các khả năng và mức giá khác nhau. Nói chung, loại hình công nghiệp và số lượng nhân viên là hai yếu tố có thể giúp một chủ doanh nghiệp nhỏ bắt đầu lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp. Ví dụ, một người làm việc tự do sẽ không cần các tính năng tương tự trong phần mềm kế toán như một chủ nhà hàng, hay công ty xây dựng


Khó khăn của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong công tác quản lý tài chính – kế toán
Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, không dùng phần mềm, các chủ doanh nghiệp hay kế toán sẽ rất khó để kiểm tra và đối soát các khoản thu chi của doanh nghiệp. Đặc biệt, kế toán viên khi thực hiện ghi sổ sách, chứng từ kế toán thường dễ xảy ra nhầm lẫn số liệu, tiêu tốn không ít thời gian, công sức trong việc rà soát và ảnh hưởng đến các số liệu kinh doanh của doanh nghiệp.


Các doanh nghiệp nhỏ và vừa khác sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài thì tất cả chứng từ, sổ sách đều phải trao cho bên dịch vụ kế toán để thực hiện, doanh nghiệp khó kiểm soát được sự minh bạch của các chứng từ và khi bị thanh tra kiểm tra cũng không chủ động nắm được các số liệu mà hoàn toàn phụ thuộc vào bên dịch vụ.

Lựa chọn Phần mềm kế toán nào cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?Lựa chọn Phần mềm kế toán nào cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Đâu là phần mềm kế toán phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

 

Phần mềm kế toán Newtel-FN phù hợp với mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán theo thông tư 133/2016/TT-BTC và 200/2014/TT-BTC. Phần mềm có hệ sinh thái tích hợp hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử, chữ ký số…giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ chuẩn hóa kế toán tài chính – kế toán của doanh nghiệp mình dễ dàng.
Một số tính năng ưu việt của phần mềm kế toán Newtel-FN như:

Nghiệp vụ kế toán
Đầy đủ nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Bán hàng, Mua hàng, Công nợ, Kho, Ngân hàng, Hoá đơn, Thuế, Giá thành, …
Tiện ích hỗ trợ
Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, kết nối với Tổng cục thuế, ngân hàng điện tử, tích hợp các phần mềm doanh nghiệp.
Hệ thống báo cáo
Tổng hợp các mẫu báo cáo kế toán mới nhất, cung cấp đầy đủ các thông tin quản trị, tự động tổng hợp số liệu báo cáo
Quản lý đa diện
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tự do phân quyền, quản trị linh hoạt, phù hợp nhiều đối tượng sử dụng.
Cho dịch vụ kế toán
Phù hợp với tổ chức cung cấp dịch vụ kế toán, quản lý hệ thống dữ liệu đồng thời của đa doanh nghiệp.
Khách hàng nên dựa vào tiêu chí nào để chọn Công ty phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ?
Chi phí, khả năng mở rộng, dễ sử dụng, danh tiếng nhà cung cấp và các tính năng kế toán mở rộng. Danh tiếng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc bởi vì một công ty tồn tại càng lâu thì càng có nhiều khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh, điều này đảm bảo rằng thông tin tài chính quan trọng của công ty sẽ được báo cáo chính xác. Phần mềm kế toán Newtel-FN được cung cấp bởi Công ty cổ phần viễn thông New-Telecom đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNNT, cung cấp dịch vụ chữ ký số Newtel-CA đến gần 200.000 doanh nghiệp. Phần mềm kế toán Newtel-FN có khả năng mở rộng dễ dàng, khả năng tích hợp với nhiều phần mềm khác nhau, giúp doanh nghiệp dễ dàng trong công tác quản lý.
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu vui lòng liên hệ tổng đài 1900.2665 nhánh 3, email: sales@newtel-ca.vn

 

 

Top