• Trường Sa kiên cường nơi sóng cả (kỳ 1)

  Trường Sa kiên cường nơi sóng cả (kỳ 1)

  25 ngày trước

  … Nếu Tổ quốc đang bão giông từ biển/ Có một phần máu thịt ở Hoàng Sa/ Ngàn năm trước con theo cha xuống biển/ Mẹ lên rừng thương nhớ mãi Trường Sa…”. Những lời thơ của nhà báo, nhà thơ Nguyễn Việt Chiến cứ day dứt và vọng mãi trong tôi trong hải trình đến với Trường Sa thân yêu.

 • Hãy tin vào doanh nghiệp Việt Nam!

  Hãy tin vào doanh nghiệp Việt Nam!

  25 ngày trước

  Cả doanh nghiệp nhỏ và vừa, cả những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đều đang đề nghị Chính phủ tin tưởng vào kinh tế tư nhân, tin vào cộng đồng doanh nghiệp.

 • Đối thoại 2045: Hiện thực hóa khát vọng Việt Nam

  Đối thoại 2045: Hiện thực hóa khát vọng Việt Nam

  26 ngày trước

  Chương trình Đối thoại 2045 sẽ là diễn đàn đối thoại thường niên, là cơ hội cho các doanh nghiệp phát biểu, nêu các kiến nghị về phát triển đất nước.

 • Báo chí và sứ mệnh khơi dậy khát vọng Việt Nam

  Báo chí và sứ mệnh khơi dậy khát vọng Việt Nam

  26 ngày trước

  Lần đầu tiên khát vọng Việt Nam được đưa vào văn kiện Đại hội Đảng. Báo chí phải khơi dậy và nuôi dưỡng khát vọng, tạo thành sức mạnh tinh thần cho đất nước bứt phá vươn lên, sức mạnh đó không kém gì sức mạnh của cải vật chất.

 • Khát vọng về đất nước Việt nam cường thịnh, giàu mạnh theo tư tưởng Hồ Chí Minh

  Khát vọng về đất nước Việt nam cường thịnh, giàu mạnh theo tư tưởng Hồ Chí Minh

  26 ngày trước

  Những bài học kinh nghiệm quý giá từ tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được kế thừa, vận dụng và phát triển tốt, sẽ là một trong những nhân tố quan trọng bậc nhất làm cho đất nước Việt Nam trở thành một nước hùng cường, phồn thịnh, hạnh phúc.

 • Khát vọng nước phát triển

  Khát vọng nước phát triển

  26 ngày trước

  Xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh, hùng cường là khát vọng bao đời của dân tộc. Khát vọng này được thể hiện bằng mục tiêu cụ thể, đề ra trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

 • Khát vọng vươn tới tầm cao mới

  Khát vọng vươn tới tầm cao mới

  26 ngày trước

  Ngày này cách đây 91 năm, ngay sau khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời (3-2-1930), ngày 17-3-1930, Đảng bộ thành phố Hà Nội đã được thành lập tại nhà số 42 phố Hàng Thiếc (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). 91 năm qua, Đảng bộ thành phố đã không ngừng nỗ lực, hoàn thành tốt sứ mệnh lãnh đạo cuộc chiến đấu giải phóng, bảo vệ, xây dựng và phát triển Thủ đô. Ngày nay, trước yêu cầu mới đặt ra, Đảng bộ Hà Nội đang tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo hiện thực hóa khát vọng đưa Thủ đô vươn tới tầm cao mới.

 • Khơi sức trẻ, hiện thực hóa khát vọng hùng cường

  Khơi sức trẻ, hiện thực hóa khát vọng hùng cường

  26 ngày trước

  Theo Bí thư thứ nhất T.Ư Ðoàn Nguyễn Anh Tuấn, chỉ khi bắt tay vào những công việc cụ thể hàng ngày với những kết quả cụ thể, chúng ta mới khơi nguồn được những tiềm năng, sức sáng tạo, tinh thần xung kích của mỗi bạn trẻ góp phần hiện thực hóa khát vọng hùng cường đất nước vào năm 2045.

Top