Kết nối doanh nghiệp Hàn Quốc để nâng tầm thương hiệu Việt

Thứ Ba, 2/8/2022| 11:58

Tập đoàn truyền thông Goldsun Media Group vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 30 doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hội nghị xúc tiến đầu tư FDI Hàn Quốc, trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác Việt – Hàn (VIKO30), với mong muốn nâng tầm thương hiệu Việt.

Goldsun Media Group tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với đại diện 30 doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hội nghị xúc tiến đầu tư FDI Hàn Quốc, trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác Việt – Hàn (VIKO30) do Uỷ ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam phối hợp Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức.

Kết nối doanh nghiệp Hàn Quốc để nâng tầm thương hiệu ViệtGoldsun Media Group ký kết thỏa thuận hợp tác với đại diện doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hội nghị xúc tiến đầu tư FDI Hàn Quốc.

Đại diện của tập đoàn cho biết, Hàn Quốc luôn là một trong những đối tác đầu tư lớn nhất của Việt Nam trong nhiều năm qua, đóng góp quan trọng vào việc phát triển kinh tế của Việt Nam.

Hoạt động đầu tư của doanh nghiệp Hàn Quốc trước đây tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ chí Minh và các tỉnh lân cận nhưng hiện nay đã dần dần lan toả ra các tỉnh thành khác, tạo động lực phát triển cho các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Goldsun Media Group mong muốn đóng góp công sức vào quá trình thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Tập đoàn là một trong những nhà tài trợ cho Diễn đàn hợp tác Việt – Hàn (VIKO30) thông qua việc truyền tải thông điệp sự kiện đến công chúng trên nền tảng màn hình của mình trên toàn quốc.

 (Theo DNVN)

Top