• Sự thật về ấm đun nước trong khách sạn

  Sự thật về ấm đun nước trong khách sạn

  Một số khách nghỉ dùng ấm đun nước để nấu mì, giặt quần lót, thậm chí "giải quyết nỗi buồn".

 • Những ngôi làng xinh đẹp ở Hàn Quốc

  Những ngôi làng xinh đẹp ở Hàn Quốc

  Làng cổ Bukchon Hanok; Làng dân tộc Namsan Hanok; Làng dân gian Jeju Seongeup; Làng Pháp Petite; Làng văn hóa nghệ thuật Gamcheon; Làng dân gian Oeam là những ngôi làng xinh đẹp ở Hàn Quốc.

 • Độc đáo chùa Thình Thình

  Độc đáo chùa Thình Thình

  Cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi hơn 20km về phía đông bắc, trên địa phận 2 xã Bình Tân và Bình Thanh (huyện Bình Sơn) từ lâu đã tồn tại ngọn núi Thình Thình và ngôi chùa trăm tuổi cùng tên, nổi tiếng trong vùng bởi sự linh thiêng và độc đáo.

 • Người Nhật và văn hóa "tắm rừng" Shinrin-yoku

  Người Nhật và văn hóa "tắm rừng" Shinrin-yoku

  Shinrin-yoku, văn hóa "tắm rừng" ở Nhật Bản, tuy chỉ là những thực hành đơn giản, liên quan đến trị liệu thông qua việc dành thời gian ở trong rừng, nhưng lại rất tốt cho sức khỏe, "giải độc" cho cuộc sống đô thị bận rộn của không ít người.

 • Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

  Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

  Tại vịnh Poets, La Spezia, Italy có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

 • Thái Lan nhắm Lisa (Blackpink) làm đại sứ du lịch

  Thái Lan nhắm Lisa (Blackpink) làm đại sứ du lịch

  Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) dự định sẽ mời nữ ca sĩ Lisa và danh ca người Italy - Andrea Bocelli biểu diễn tại Phuket vào cuối năm nay, với mục tiêu quảng bá Thái Lan là “điểm đến đẳng cấp thế giới”.

 • Tàn tích thời Phục Hưng của lâu đài 2 lần bị sét đánh

  Tàn tích thời Phục Hưng của lâu đài 2 lần bị sét đánh

  Trải qua nhiều thời kỳ lịch sử biến động, lâu đài Heidelberg với kiến trúc độc đáo đã trở thành biểu tượng lãng mạn và là một trong những điểm đến thu hút du khách hàng đầu ở Đức.

 • Đà Nẵng sẽ thí điểm đón khách du lịch quốc tế vào đầu tháng 11

  Đà Nẵng sẽ thí điểm đón khách du lịch quốc tế vào đầu tháng 11

  Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, dự kiến đầu tháng 11 tới, thành phố sẽ thí điểm đón khách du lịch quốc tế.

 • Đi ăn phở, bún chả ngay khi Hà Nội được phục vụ tại chỗ

  Đi ăn phở, bún chả ngay khi Hà Nội được phục vụ tại chỗ

  Ngay khi có thông báo hàng quán ở Hà Nội được phục vụ tại chỗ, nhiều người trẻ đã lên kế hoạch thưởng thức một số món ấm nóng trong tiết trời se lạnh.

 • Bí ẩn bức tường thành cổ giữa biển Quy Nhơn

  Bí ẩn bức tường thành cổ giữa biển Quy Nhơn

  Bức tường thành cổ nằm tại địa phận xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Theo một số tư liệu ghi chép nơi đây có một con đường giữa biển, nhưng cũng có một số tài liệu khác cho rằng đó không phải là con đường mà là một bức tường thành nối Hòn Khô với đất liền. Điều đặc biệt mỗi tháng chỉ có một vài ngày nước cạn, bức tường thành mới lộ rõ, nhất là vào ngày mồng 1 và ngày rằm hàng tháng.

 • Vẻ đẹp lộng lẫy của ‘viên ngọc trên biển Adriatic’

  Vẻ đẹp lộng lẫy của ‘viên ngọc trên biển Adriatic’

  Dubrovnik (Croatia) là thành phố du lịch nổi tiếng ở Địa Trung Hải với phong cảnh đẹp như tranh. Nhiều địa điểm ở đây đã được sử dụng làm bối cảnh cho phim Game of Thrones.

Top