• Ba món bún tôm dành cho trưa nắng ở Hà Nội

  Ba món bún tôm dành cho trưa nắng ở Hà Nội

  khoảng 5 năm trước

  Những con tôm tươi bóc nõn hoặc băm ra viên thành mọc, được nấu rất cầu kỳ, thêm chút rau cần chần qua tạo nên bát bún ngon miệng, nhiều chất dinh dưỡng.

 • Về xứ Lạng thưởng thức ngọn sau sau

  Về xứ Lạng thưởng thức ngọn sau sau

  khoảng 6 năm trước

  Những ngày này, các khu rừng, đồi núi xứ Lạng xanh mướt nhành lá sau sau. Bà con các dân tộc Tày-Nùng tranh thủ đi hái thứ rau đặc sản này từ sớm, mang ra chợ huyện, thành phố Lạng Sơn bán.

 • Măng sặt Tây Bắc Vị của núi rừng

  Măng sặt Tây Bắc Vị của núi rừng

  khoảng 6 năm trước

  Ra xuân, măng sặt – loài măng riêng có ở Tây Bắc, bắt đầu chồi lên tua tủa sau những cơn mưa rừng và đợt nắng ấm. Những búp măng chỉ to bằng ngón tay nhưng ngọt và thơm lạ kỳ như mang cả hương vị của núi rừng Tây Bắc.

 • Nhum nướng mỡ hành - đặc sản của biển Nam Du

  Nhum nướng mỡ hành - đặc sản của biển Nam Du

  khoảng 6 năm trước

  Nhum nướng mỡ hành và cháo nhum là những món ăn không còn xa lạ với dân du lịch biển nhưng ở mỗi vùng, nhum lại có sức hấp dẫn và hương vị riêng.

 • 5 món ngon đậm đà hương vị miền Tây

  5 món ngon đậm đà hương vị miền Tây

  khoảng 6 năm trước

  Du lịch miền Tây luôn khiến các du khách phải ấn tượng với một nền ẩm thực phong phú, đặc trưng của vùng sông nước. Đến đây và thưởng thức dù chỉ một lần nhưng hương vị chắc chắn sẽ còn nhớ mãi.

 • Ly cà phê đá huyền thoại của Sài Gòn

  Ly cà phê đá huyền thoại của Sài Gòn

  khoảng 6 năm trước

  Khắp các ngõ hẻm cho đến đường lớn ở thành phố, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh ly cà phê gắn bó trong đời sống người dân suốt nhiều năm qua.

 • Những đặc sản nổi tiếng của quê hương Trần Lập

  Những đặc sản nổi tiếng của quê hương Trần Lập

  khoảng 6 năm trước

  Nam Định – quê hương của ca sĩ Trần Lập không chỉ nổi tiếng với phở bò hay giò lụa mà còn có nhiều đặc sản truyền thống dân giã và hấp dẫn khác.

 • Điểm đến thích hợp cho hoạt động team building

  Điểm đến thích hợp cho hoạt động team building

  khoảng 6 năm trước

  Việc lựa chọn địa điểm để tổ chức hoạt động team building với quy mô đông người chưa bao giờ là điều dễ dàng. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nơi phù hợp nhất để thực hiện hoạt động tập thể.

 • Bánh mì cay, hương vị riêng của thành phố cảng

  Bánh mì cay, hương vị riêng của thành phố cảng

  khoảng 6 năm trước

  Từ đất cảng, chiếc bánh mì cay ngày nay đã du ngoạn khắp Bắc, Nam. Tới đâu, món ăn cũng được ưa thích. Chẳng vậy, dù là thưc quà giản dị, người ta vẫn phải công nhận rằng, chiếc bánh mì cay đã làm người dân Hải Phòng tự hào quá đỗi

 • Hải sâm đặc sản nổi tiếng biển Quan Lạn

  Hải sâm đặc sản nổi tiếng biển Quan Lạn

  khoảng 6 năm trước

  Hải sâm được coi là đặc sản cao cấp với những món ăn hấp dẫn, tốt cho sức khoẻ. Chính vì vậy mà Quan Lạn được xếp vào hàng 'cao lương mỹ vị' mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch biển Quan Lạn.

 • Liên hoan ẩm thực quốc tế ở Hội An

  Liên hoan ẩm thực quốc tế ở Hội An

  khoảng 6 năm trước

  Từ 14/3- 20/3 tới, tại phố cổ Hội An (Quảng Nam) sẽ diễn ra Liên hoan ẩm thực quốc tế với sự tham gia của các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ 12 quốc gia cùng với các đầu bếp địa phương.

Top