• Hoàn thành tuyến phố ẩm thực đêm mới của Hà Nội, sẵn sàng đi vào hoạt động

    Hoàn thành tuyến phố ẩm thực đêm mới của Hà Nội, sẵn sàng đi vào hoạt động

    Những công đoạn cuối cùng để khu phố ẩm thực kết hợp đi bộ Đảo Ngọc - Ngũ Xã đi vào hoạt động đã hoàn tất, sẵn sàng cho buổi lễ khai trương tối 23/12.

  • Việt Nam làm gì để đón 8 triệu khách quốc tế ?

    Việt Nam làm gì để đón 8 triệu khách quốc tế ?

    Mục tiêu đón 5 triệu khách quốc tế trong năm nay không đạt, ngành du lịch vẫn quyết tâm đón 8 triệu lượt khách quốc tế trong 2023, nhưng các chuyên gia cho rằng đây không phải nhiệm vụ bất khả thi nếu mọi rào cản nhanh chóng được dỡ bỏ.

  • Đừng để du lịch Việt Nam 'đi trước về sau'

    Đừng để du lịch Việt Nam 'đi trước về sau'

    Mục tiêu 5 triệu hay 10 triệu khách chỉ là những con số không nhiều ý nghĩa nếu du lịch Việt Nam không có một kế hoạch tổng thể để thực hiện. Và đây chính là bài học hồi phục của du lịch Việt Nam sau đại dịch.

  • Một ngày trải nghiệm Vườn quốc gia U Minh Hạ đầy lý thú khi về Cà Mau

    Một ngày trải nghiệm Vườn quốc gia U Minh Hạ đầy lý thú khi về Cà Mau

    Vườn quốc gia U Minh Hạ là điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Cà Mau. Ghé thăm nơi đây là dịp để bạn về với thiên nhiên trù phú, cùng khám phá vẻ đẹp tự nhiên của miền sông nước với vô vàn điều thú vị đang chờ đợi.

  • Lonely Planet đề xuất 8 cung đường trekking tuyệt đẹp ở Việt Nam

    Lonely Planet đề xuất 8 cung đường trekking tuyệt đẹp ở Việt Nam

    Theo Trung tâm thông tin (Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet vừa giới thiệu về 8 điểm đến lý tưởng ở Việt Nam cho những chuyến đi bộ đường dài hay đi bộ leo núi (trekking) dành cho những tín đồ yêu thích du lịch trải nghiệm.

  • 3 địa điểm du lịch cuối năm lý tưởng được team mê xê dịch săn đón

    3 địa điểm du lịch cuối năm lý tưởng được team mê xê dịch săn đón

    Kết lại 2022 “hoành tráng” với lịch trình khám phá 3 địa điểm du lịch cuối năm cực hot, các điểm dừng sở hữu khí hậu mát mẻ, trong lành và gây ấn tượng với vẻ đẹp theo mùa say đắm lòng người.

  • Chuẩn bị tiệc cuối năm với mẹo hay từ đầu bếp chuyên nghiệp

    Chuẩn bị tiệc cuối năm với mẹo hay từ đầu bếp chuyên nghiệp

    Việc vào bếp mùa tiệc tùng sẽ trở nên “dễ thở” hơn nếu bạn bỏ túi các kinh nghiệm sau từ chuyên gia ẩm thực.

  • Người Hàn thích du lịch Việt Nam

    Người Hàn thích du lịch Việt Nam

    Trao đổi với chúng tôi, một số người Hàn Quốc cho biết họ ấn tượng với sự thân thiện, mến khách và vẻ đẹp đặc biệt ở Việt Nam.

  • Làng phở Vân Cù vươn ra thế giới

    Làng phở Vân Cù vươn ra thế giới

    Từ làng Vân Cù ở Nam Định, những thợ nấu phở lành nghề đã đi khắp đất nước và góp phần tạo dựng hàng trăm cơ sở. Giờ đây Vân Cù muốn trở thành một điểm du lịch độc đáo để đón du khách thập phương.

  • 'Viên minh châu' của núi rừng Tây Bắc

    'Viên minh châu' của núi rừng Tây Bắc

    Khu du lịch quốc gia Mộc Châu nằm trên địa bàn hai huyện Mộc Châu và Vân Hồ của tỉnh Sơn La, năm 2014 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển đến năm 2020, tầm nhìn 2030. Với vị trí cửa ngõ quan trọng của tỉnh Sơn La và vùng Tây Bắc, lại được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu, cảnh sắc tuyệt vời cùng nguồn tài nguyên nhân văn đặc sắc nên Khu du lịch quốc gia Mộc Châu hội tụ vẻ đẹp lấp lánh tựa viên “minh châu” của núi rừng Tây Bắc.

  • Hé lộ về Cầu Hôn sắp ra mắt tại Phú Quốc

    Hé lộ về Cầu Hôn sắp ra mắt tại Phú Quốc

    Cầu Hôn - cây cầu đi bộ trên biển do Sun Group kiến tạo dự kiến ra mắt tháng 3/2023 tại Phú Quốc - được kỳ vọng trở thành một biểu tượng du lịch mới của Việt Nam.

Top