Powered by Techcity

Phở Việt, bánh mì, chả giò chinh phục hàng ngàn thực khách tại Hàn Quốc

Phở Việt chinh phục thực khách tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Rất đông khách tham dự lễ hội trải nghiệm ẩm thực mang đậm bản sắc Việt Nam – Ảnh: DUYÊN PHAN

Ước tính đã có khoảng 10.000 lượt khách đến tham quan và thưởng thức phở cùng các món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam trong ngày đầu tiên tại Vietnam Phở Festival 2024. 

Điều đó cho thấy sự kiện này không chỉ đơn thuần là một lễ hội ẩm thực, mà còn là câu chuyện về văn hóa, về tình yêu quê hương và sức mạnh kết nối của ẩm thực Việt Nam trên đất khách.

Dậy từ 5h sáng để đến với phở

Ngay từ những ngày trước lễ khai mạc, thông tin về Vietnam Phở Festival đã được quảng bá mạnh mẽ qua các nền tảng mạng xã hội tại Hàn Quốc, thu hút sự chú ý của không chỉ người Việt mà cả người Hàn và du khách quốc tế. 

Ngày khai mạc đã chứng kiến sự đổ về của hàng ngàn người Hàn, người Việt từ khắp nơi trên đất nước xứ kim chi có mặt tại thủ đô Hàn Quốc.

Từ Busan, giáo sư Bae Yang Soo – viện trưởng Viện nghiên cứu ASEAN, Đại học Ngoại ngữ Busan – đã dẫn 10 sinh viên đến tham dự lễ hội. Những sinh viên này không chỉ đến để thưởng thức ẩm thực mà còn để tìm hiểu sâu hơn về văn hóa Việt Nam.

Park Ra Gyeong, một sinh viên năm nhất, đã không ngần ngại thức dậy từ 5h sáng để đón tàu đến Seoul tham dự sự kiện này. 

“Ấn tượng mạnh nhất chính là không khí nhộn nhịp ở đây cũng như hương thơm của các món ăn bay ra từ gian hàng. Chúng tôi đang rất mong chờ để được thưởng thức phở tại đây”, Park hào hứng nói.

Còn đối với cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc, lễ hội này còn mang một ý nghĩa đặc biệt – đó là nơi để vơi bớt nỗi nhớ quê hương. 

Sự kiện này không chỉ là cơ hội để thưởng thức món ăn dân dã mà còn là dịp để cảm nhận không khí quê nhà giữa lòng xứ Hàn. Không chỉ người Việt sinh sống ở Seoul, nhiều người Việt từ các tỉnh thành khác ở Hàn Quốc đã không ngần ngại di chuyển xa để tham dự.

Chị Phạm Trang đã không giấu được xúc động: “Không khí quê hương như sống lại sau 10 năm xa nhà. Tôi ăn phở nhiều nơi ở Hàn Quốc nhưng hôm nay mới tìm được hương vị quen thuộc của ngày xưa”. 

Nhiều người Việt khác cũng tìm đến đây không chỉ để thưởng thức món ăn quê nhà mà còn để gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống xa xứ.

Hương vị ấn tượng 

Ngoài ra, lễ hội cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người Hàn Quốc và du khách quốc tế. Park Seo Rin, một người tham gia lễ hội, chia sẻ rằng cô tình cờ đi ngang qua lễ hội và bị cuốn hút bởi không khí vui vẻ cùng hương thơm của các món ăn Việt.

Ông Hyeongjo Kim, một nhân viên văn phòng ở Seoul, cho biết cả gia đình ông đã thưởng thức phở Sâm Ngọc Linh và cảm nhận vị ngon đậm đà của phở Việt. “Phở Việt Nam rất ngon. Hương vị thật ấn tượng. Cảm ơn vì đã mang đến một lễ hội tuyệt vời!”, ông Kim chia sẻ.

Nhiều du khách quốc tế cũng bị thu hút bởi lễ hội. Một gia đình từ Bồ Đào Nha, sau chuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An, đã tình cờ gặp lễ hội và quyết định tham dự. Họ đặc biệt thích thú với phở Ngọc Vượng – thương hiệu lâu đời từ Việt Nam. Những món ăn Việt khác như bánh mì, chả giò, bánh xèo và bún bò cũng được nhiều người ưa chuộng, tạo nên một không gian ẩm thực đa dạng và phong phú.

Đặc biệt ấn tượng là cảnh tượng người dân xếp hàng dài trước các gian hàng từ sáng sớm. Nhiều gian hàng đã phải huy động cả nguồn nguyên liệu dự trữ cho ngày hôm sau để đáp ứng nhu cầu của thực khách. Không chỉ có phở, các món ăn Việt Nam khác như bánh mì, chả giò, bún bò cũng nhanh chóng “cháy hàng”.

Phở Việt chinh phục thực khách tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Chị Hồng Lê, đầu bếp của Majestic, chuẩn bị nguyên liệu để nấu phở phục vụ thực khách tại Vietnam Phở Festival 2024 – Ảnh: DUYÊN PHAN

Một nhịp cầu văn hóa

Ông Hyeongjo Kim, một nhân viên văn phòng ở Seoul, không giấu được sự thích thú khi thưởng thức phở Sâm Ngọc Linh thơm phức, nóng hổi. “Phở Việt Nam rất ngon. Hương vị đậm đà, ấn tượng”, ông Kim chia sẻ.

Trong khi đó, anh Kim Yong Gong, một người dân Seoul khác, cho biết sau phở, bánh mì là món hầu hết người Hàn Quốc đều rất thích, đặc biệt là bánh mì thịt nướng được chế biến tại lễ hội.

Tại các gian hàng của Saigontourist Group, các đầu bếp đến từ nhà hàng khách sạn Grand Sài Gòn, khách sạn Sài Gòn Morin Huế, khách sạn Majestic Sài Gòn làm việc hết công suất để phục vụ thực khách. Anh Tuấn Anh, bếp trưởng khách sạn Sài Gòn Morin Huế, cho biết trong buổi sáng, bún bò Huế đã phải lên nước dùng liên tục trước nhu cầu tăng cao của thực khách.

Đặc biệt, màn trình diễn của bếp trưởng khách sạn cổ Sài Gòn – Morin với món ăn cung đình thời Nguyễn đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người xem. 

Đây không chỉ là một màn trình diễn ẩm thực thông thường mà còn là cách để giới thiệu với bạn bè quốc tế về sự tinh tế trong văn hóa ẩm thực cung đình Việt Nam.

Điều đặc biệt của lễ hội này không chỉ nằm ở những món ăn thơm ngon, mà còn ở những câu chuyện văn hóa được kể qua ẩm thực. Ban tổ chức đã khéo léo bố trí các không gian triển lãm và trải nghiệm văn hóa, du lịch, nơi khách tham quan có thể thử mặc áo dài, đội nón lá, hay tham gia các trò chơi dân gian Việt Nam. 

Không gian văn hóa này được thiết kế như một hành trình khám phá, từ những bức ảnh về con người và đất nước Việt Nam đến những hoạt động tương tác trực tiếp với văn hóa Việt.

Đưa hương vị quê hương ra thế giới

Trong ngày đầu tiên của Vietnam Phở Festival ước tính phục vụ gần 5.000 phần ăn, trong đó chủ yếu món phở của các thương hiệu nổi tiếng từ Việt Nam sang như phở Thìn Bờ Hồ, phở Phú Gia, phở Ngọc Vượng, phở Dậu, phở Sen SASCO, phở Ta, phở ‘S, phở Sâm Ngọc Linh, phở Atiso Đà Lạt…

Hầu hết các gian hàng đến tầm trưa đã hết nồi nước dùng phở, trong khi về chiều dòng người vẫn đổ về khuôn viên lễ hội, nơi các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trò chơi dân gian, trải nghiệm nghệ thuật… vẫn diễn ra sôi nổi.

Anh Vũ Ngọc Vượng – chủ quán phở Ngọc Vượng – cho biết gian hàng bận rộn liên tục và đến chiều anh mới nghỉ tay để kịp ăn trưa. “Người Hàn thực sự rất thích món phở”, anh nhận xét.

Trong khi đó, tiếp tục gây ấn tượng với thực khách tại Vietnam Phở Festival 2024 là phở tôm hùm của thương hiệu phở Ta, Công ty Bình Tây Food. Theo bà Lê Thị Giàu, chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây, đây là phở với cốt nước là nước hầm xương bò và nước luộc tôm hùm, phở tôm hùm thể hiện sự sáng tạo, làm mới món phở truyền thống.

Bánh mì, chả giò cũng “cháy hàng”

Sức hút của Vietnam Phở Festival 2024 không chỉ dừng lại ở phở mà còn lan tỏa đến nhiều món ăn Việt khác. Các gian hàng bánh mì, chả giò, bún bò… đều chứng kiến cảnh “cháy hàng” ngay từ buổi sáng.

Theo ghi nhận, gần 500 ổ bánh mì đã được bán hết trong vài giờ đầu tiên của sự kiện. Đến trưa, khách vẫn xếp hàng dài chờ mua tại các gian hàng nổi tiếng như khách sạn Grand Saigon và Caravelle Sài Gòn.

Trước nhu cầu tăng cao, ban tổ chức đã phải bổ sung thêm 300 ổ bánh mì cho ngày tiếp theo.

Những món ăn như bún chả, bún bò và chả giò cũng không kém phần hấp dẫn, với các đầu bếp từ khách sạn Sài Gòn Morin Huế, Majestic Sài Gòn và Caravelle làm việc không ngừng nghỉ để phục vụ thực khách.

Bếp trưởng Tuấn Anh từ khách sạn Sài Gòn Morin cho biết đội ngũ của anh đã phải chuẩn bị thêm nguyên liệu vốn dự trữ cho ngày tiếp theo do nhu cầu quá lớn từ thực khách.

Đầu bếp xịn hướng dẫn bà nội trợ Hàn nấu phở

Chị Quách Thị Tình cùng chồng là ông Alan McGreevey, phó đại sứ Ireland tại Seoul, Hàn Quốc, đã dành nguyên ngày để đến với Vietnam Phở Festival, thưởng thức các thương hiệu phở đến từ Việt Nam và không ngừng khen ngợi món ăn ở ngày hội quá ngon.

“Chỉ vừa bước vào không gian lễ hội, cả gia đình tôi như được trở về Việt Nam. Phở ở lễ hội rất ngon, làm tôi nhớ món ăn lúc ở Hà Nội, quả thật ẩm thực Việt rất tuyệt vời”, ông Alan McGreevey nói thêm.

Phở Việt chinh phục thực khách tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Phở tôm hùm của Bình Tây Food gây ấn tượng với khách tham dự lễ hội – Ảnh: D.PHAN

Cũng trên sân khấu này, trong phần “Talk show”, bếp trưởng khách sạn Majestic Sài Gòn Dương Đức Huấn đã chia sẻ những bí quyết để tạo nên món phở ngon là phải có nguyên liệu xương ống, thịt và bánh phở. Trong đó, nước dùng là linh hồn của món phở, xương hầm phải ít nhất từ 6 – 8 tiếng.

Chị Mai Nguyễn, một người Việt sinh sống ở đây, cho biết thỉnh thoảng vẫn tự nấu phở nhà đãi gia đình, nhưng chủ yếu là công thức trên mạng nên hương vị cuối cùng vẫn không thể chuẩn như ở nhà.

“Phần chia sẻ của đầu bếp đã giải đáp rất nhiều băn khoăn của tôi khi nấu món phở bấy lâu nay”, chị Mai nói.

Tuoitre.vn

Nguồn:https://tuoitre.vn/pho-viet-banh-mi-cha-gio-chinh-phuc-hang-ngan-thuc-khach-tai-han-quoc-20241005223108342.htm

Cùng chủ đề

Khách xếp hàng dài chờ vào Vietnam Phở Festival tại Seoul

Lễ hội phở Việt – Vietnam Phở Festival 2024 diễn ra vào ngày 5 và 6-10-2024 tại Pie Factory, 441 Gwangnaru-ro, Gwangjin-gu, Seoul (Hàn Quốc). Chương trình do Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, báo Tuổi Trẻ, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đồng tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, UBND TP.HCM và sự phối hợp của Cục Xúc tiến thương mại Bộ Công Thương, Sở Công ...

Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM: Tuần nào tôi cũng ăn phở

Phở S sẽ được giới thiệu với thực khách tại Vietnam Phở Festival ở Seoul (Hàn Quốc) – Ảnh: QUANG ĐỊNH Ông Shin Choong Il, tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM, cho biết như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ, đồng thời “tiết lộ” rằng hầu như tuần nào cũng ăn phở. * Ông có thông điệp gì muốn gửi đến những vị khách sẽ thưởng thức phở tại Lễ hội Phở Việt Nam 2024 không? – Phở Việt Nam...

Bánh mì Sài Gòn ngon tới mức khách Tây muốn ăn 7 chiếc liền

Bánh mì Bảy Hổ mở bán hơn 90 năm qua được thực khách địa phương và quốc tế yêu thích nhờ hương vị và giá cả phải chăng. Từ một gánh bánh mì dạo từ những năm 1930 của vợ chồng ông Trần Văn Hậu, đến nay tiệm đã truyền tới đời thứ 3 là gia đình người cháu ngoại. Tiệm hiện nằm ở số 19 đường Huỳnh Khương Ninh, trong một căn hộ nhỏ dưới chân khu tập thể. Không chỉ...

Quán bánh mì YouTuber IShowSpeed ghé thăm đắt nhất nhì TPHCM

YouTuber IShowSpeed thích thú tự làm và thưởng thức đặc sản bánh mì nổi tiếng trong chuyến công tác tại TPHCM. Vừa qua, YouTuber và streamer IShowSpeed đã đến Việt Nam tham gia một sự kiện diễn ra tại TPHCM. Trên trang YouTube hơn 30 triệu lượt theo dõi, IShowSpeed chia sẻ hành trình khám phá, trải nghiệm những hoạt động thú vị ở TPHCM. Đặc biệt, IShowSpeed còn ghé thăm bánh mì Huỳnh Hoa - cửa hàng bánh mì nổi tiếng với...

Quán bánh mì đắt nhất nhì Sài Gòn vẫn nườm nượp khách

Có giá nhỉnh hơn nhiều so với mặt bằng chung, quán bánh mì trên đường Lương Hữu Khánh, quận 1 vẫn thu hút nhiều thực khách bởi chất lượng và hương vị hấp dẫn. Thực khách hoàn toàn có thể yêu cầu cắt đôi phần bánh mì lớn cho hai người ăn. Ảnh: Bánh mì Trạng Mới ra mắt, bánh mì Trạng nhanh chóng gây chú ý vì "soán ngôi" đắt nhất Sài Gòn của bánh mì Huỳnh Hoa. Quán khẳng định làm bánh...

Cùng tác giả

Trải nghiệm sống – kỳ nghỉ dưỡng bất tận giữa tâm điểm lễ hội với FestiHome tại đảo ngọc

Trải nghiệm sống – kỳ nghỉ dưỡng bất tận giữa tâm điểm lễ hội với FestiHome tại đảo ngọcVới hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ đồ sộ, siêu quần thể Phú Quốc United Center đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng – khám phá – mua sắm và vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á. Cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ bất tận mỗi ngày tại “thành phố không ngủ” càng trở nên dễ dàng hơn khi...

Nâng tầm cây chè Sơn Dương

Cuộc sống ấm no nhờ cây chè Huyện Sơn Dương nổi tiếng với các làng nghề sản xuất, chế biến chè, như: Làng nghề chè thôn Vĩnh Tân (Tân Trào), làng nghề chè thôn Đồng Hoan (Tú Thịnh), làng nghề chè thôn Liên Phương (Phúc Ứng), làng nghề chè thôn Yên Thượng (Trung Yên), làng nghề chè thôn Đồng Đài (Hợp Thành), làng nghề chè thôn Cảy (Minh Thanh). Các làng nghề này đang hoạt động khá hiệu quả, đang...

Quân đội Nhân dân Việt Nam – 80 năm xây dựng, chiến đấu, chiến thắng và trưởng thành

(HTV) - Trải qua 80 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã viết nên những trang sử vẻ vang, xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhân dân. ...

Ấn tượng Trung Nguyên E-Coffee tại Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024

  Đông đảo đại biểu, quan khách của Triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam 2024 có những trải nghiệm cà phê đặc biệt với mô hình Trung Nguyên E-Coffee. Duy nhất Trung Nguyên E-Coffee được chọn tham gia Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024 Triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam 2024 là sự kiện quy mô quốc tế chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam...

Chống lãng phí, khơi thông nguồn lực phát triển

Các đại biểu chủ trì Diễn đàn. Ngày 23/12 tại Hà Nội, Báo Công Thương tổ chức Diễn đàn Bộ Công Thương: Chống lãng phí, khơi thông nguồn lực phát triển. Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân đến dự và phát biểu khai mạc Diễn đàn. Tham gia Diễn đàn có: PGS.TS Lê Hải Bình – Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản; TS. Phan Đức Hiếu – Uỷ viên Thường...

Cùng chuyên mục

Trải nghiệm sống – kỳ nghỉ dưỡng bất tận giữa tâm điểm lễ hội với FestiHome tại đảo ngọc

Trải nghiệm sống – kỳ nghỉ dưỡng bất tận giữa tâm điểm lễ hội với FestiHome tại đảo ngọcVới hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ đồ sộ, siêu quần thể Phú Quốc United Center đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng – khám phá – mua sắm và vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á. Cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ bất tận mỗi ngày tại “thành phố không ngủ” càng trở nên dễ dàng hơn khi...

Nâng tầm cây chè Sơn Dương

Cuộc sống ấm no nhờ cây chè Huyện Sơn Dương nổi tiếng với các làng nghề sản xuất, chế biến chè, như: Làng nghề chè thôn Vĩnh Tân (Tân Trào), làng nghề chè thôn Đồng Hoan (Tú Thịnh), làng nghề chè thôn Liên Phương (Phúc Ứng), làng nghề chè thôn Yên Thượng (Trung Yên), làng nghề chè thôn Đồng Đài (Hợp Thành), làng nghề chè thôn Cảy (Minh Thanh). Các làng nghề này đang hoạt động khá hiệu quả, đang...

Quân đội Nhân dân Việt Nam – 80 năm xây dựng, chiến đấu, chiến thắng và trưởng thành

(HTV) - Trải qua 80 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã viết nên những trang sử vẻ vang, xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhân dân. ...

Ấn tượng Trung Nguyên E-Coffee tại Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024

  Đông đảo đại biểu, quan khách của Triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam 2024 có những trải nghiệm cà phê đặc biệt với mô hình Trung Nguyên E-Coffee. Duy nhất Trung Nguyên E-Coffee được chọn tham gia Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024 Triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam 2024 là sự kiện quy mô quốc tế chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam...

Chống lãng phí, khơi thông nguồn lực phát triển

Các đại biểu chủ trì Diễn đàn. Ngày 23/12 tại Hà Nội, Báo Công Thương tổ chức Diễn đàn Bộ Công Thương: Chống lãng phí, khơi thông nguồn lực phát triển. Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân đến dự và phát biểu khai mạc Diễn đàn. Tham gia Diễn đàn có: PGS.TS Lê Hải Bình – Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản; TS. Phan Đức Hiếu – Uỷ viên Thường...

Trao quyết định nhân sự lãnh đạo Trung tâm Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 tại TP.Hồ Chí Minh

(Hochiminhcity.gov.vn) – Chiều 22/12, Phó Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh Võ Văn Hoan chủ trì buổi lễ trao quyết định cán bộ. Phó Chủ tịch UBND Thành phố Võ Văn Hoan trao quyết định cho ông Nguyễn Đức Huy Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Võ Văn Hoan đã trao quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Huy, Giám đốc Trung...

Vietravel Airlines được vinh danh Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Ngày 22/12, Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) chính thức được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2024 ở 2 hạng mục là “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2024” và Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam 2024”. Vinh danh Vietravel Airlines ở hạng mục là “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2024”. Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2024 (Viet Nam Top Brand 2024) là một...

Trung tâm Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 sẽ cùng TP.Hồ Chí Minh bước vào kỷ nguyên mới

(Hochiminhcity.gov.vn) - Tối 22/12, lãnh đạo TP.Hồ Chí Minh có buổi gặp gỡ các thành viên Hội đồng quản lý, thành viên sáng lập, thành viên mạng lưới Trung tâm Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 tại TP.Hồ Chí Minh (HCMC C4IR).Tham dự có Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên; Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi; Phó Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh Võ Văn Hoan; đại diện...

Tiếp cận y tế toàn diện, hướng tới phát triển bền vững tại Việt Nam

Tiếp cận y tế toàn diện, hướng tới phát triển bền vững tại Việt NamTheo Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn, chương trình “Tiếp cận Y tế toàn diện” là một sáng kiến quan trọng, không chỉ thể hiện khát vọng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe mà còn khẳng định vai trò trung tâm của thế hệ trẻ. Ngày 21/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Mít tinh “Tiếp cận Y tế toàn diện...

Xuân tình nguyện 2025: Cùng sẻ chia nghĩa tình mùa xuân

Sau lễ ra quân, các chiến sĩ đến thăm, tặng quà Má phong trào học sinh, sinh viên Võ Thị Hào tại quận 10 – Ảnh: C.TRIỆU Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM Trần Thu Hà cho biết dự kiến 70.000 chiến sĩ tình nguyện tham gia chiến dịch năm nay, tăng gấp đôi so với năm ngoái. Chúng ta đang ở lứa tuổi đẹp nhất đời người, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, hoài bão và lý tưởng....

Tin nổi bật

Tin mới nhất