tìm kiếm

Trang nhất > Kinh tế

Thứ Ba, 29/09/2020 | 04:01:47 GMT+7
HDBank dành 1.000 tỷ đồng ưu đãi khách hàng nông nghiệp vượt hạn mặn

Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh đối mặt với xâm hạn mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long có nhu cầu vay vốn tại HDBank sẽ được ưu đãi lãi suất.

17/04/2020 11:57:00
HDBank danh 1.000 ty dong uu dai khach hang nong nghiep vuot han man hinh anh 1
Giao dịch tại HDBank. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 đồng thời tiếp sức cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đối mặt với xâm hạn mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai gói ưu đãi lên đến 1.000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp, với lãi suất vay chỉ từ 7,8%/năm.

Đối tượng khách hàng được áp dụng gói tín dụng ưu đãi linh hoạt là các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay phục vụ kinh doanh, trong đó có các khách hàng là đại lý phân phối của Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời (Lộc Trời Group) được giới thiệu và hỗ trợ tham gia chương trình tài trợ của HDBank.

Các đại lý tham gia chuỗi được cấp hạn mức bổ sung vốn lưu động ngắn hạn mà không phải bổ sung tài sản đảm bảo với mức lãi suất chỉ từ 7,8%/năm, kỳ hạn linh hoạt từ 2 tháng đến 6 tháng và các ưu đãi phí khác.

Việc tiếp cận các gói vay ưu đãi chuyên biệt từ HDBank sẽ giúp người nông dân và doanh nghiệp thuộc chuỗi giá trị nông nghiệp lớn có thêm nguồn vốn sản xuất kinh doanh, thực hiện các dự án chuyển đổi cơ cấu canh tác phù hợp, thích ứng với tình trạng hạn mặn kéo dài của khu vực, qua đó góp phần ổn định đời sống và đảm bảo phát triển nông nghiệp bền vững.

Lộc Trời group là nhà sản xuất, cung ứng dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ các lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm sinh học hữu cơ… gắn kết cùng các hộ nông dân, gia đình. 

Đi đầu trong các nỗ lực giảm đau cho nền kinh tế, đồng hành cùng mọi khách hàng vượt qua đại dịch COVID-19, HDBank đã dành hàng chục nghìn tỷ đồng để triển khai các gói tín dụng cho nhiều đối tượng khách hàng như các chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu cho đời sống, các doanh nghiệp trong ngành dược và cung ứng thiết bị vật tư y tế, các doanh nghiệp vay trả lương cho cán bộ nhân viên…; triển khai cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi; miễn, giảm phí thanh toán./.

Vietnamplus