Powered by Techcity

Quán bún bò Huế sâu trong ngõ ở Hà Nội ngày bán hàng trăm bát

Nằm sâu trong ngõ trên phố Chùa Láng (Đống Đa, Hà Nội), quán bún bò Huế của cô chủ trẻ tuổi Hương Giang đã trở thành “quán ruột” của nhiều thực khách.

Quán bún bò Huế sâu trong ngõ ở Hà Nội ngày bán hàng trăm bátChị Hương Giang hiện là chủ quán bún bò Huế trong ngõ 185 phố Chùa Láng. Ảnh: Minh Thương

Cùng chủ đề

Khách Tây sợ hãi khi lần đầu ăn chả rươi, cà cuống ở Hà Nội

YouTuber người Mỹ có trải nghiệm đáng nhớ khi ăn thử chả rươi, cà cuống... và loạt món ăn đường phố kỳ lạ tại Việt Nam. Sonny Side là vlogger người Mỹ, chủ kênh Best Ever Food Review Show có 11 triệu người theo dõi trên YouTube. Với niềm đam mê bất tận dành cho ẩm thực, anh thường xuyên đăng tải trải nghiệm nếm thử các món ăn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sonny đã có trải nghiệm...

Quán phở gà ta có nước dùng ninh 24 tiếng, ngày bán 60kg phở

Nằm trên con phố Huỳnh Thúc Kháng, quán phở (Đống Đa, Hà Nội) chinh phục thực khách nhờ phần gà ta chắc, ngọt thịt. Bát phở gà ta ăn kèm quẩy. Ảnh: Minh Thương Chị Nguyễn Thị Vị (Đống Đa, Hà Nội) - chủ quán Phở Gà Ta cho biết: “Tôi dùng hoàn toàn gà ta để nấu phở vì thịt gà ta có độ dai mềm, thơm và ngọt thịt. Nước dùng của phở gà chỉ bỏ một chút ít mì chính...

Đăng ký tuyển dụng trên Facebook, cô gái ở Hà Nội bị lừa 2 tỷ đồng

Ngày 24/11, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đang xác minh, điều tra vụ giả danh ngân hàng tuyển dụng nhân sự, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân gần 2 tỷ đồng. Ngày 17/11, chị Đ. (trú quận Long Biên) đăng ký tuyển dụng nhân sự của một ngân hàng trên mạng xã hội Facebook. Sau đó, chị nhận được cuộc gọi của một người giới thiệu là bộ phận tuyển dụng nhân sự...

Thành phố Hà Nội sẽ làm gì để chống “mùa” bụi mịn?

Thành phố Hà Nội trong tâm tưởng của nhiều người là thành phố đủ cả 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Nhưng không ít người cho rằng phải thêm một mùa nữa với tên gọi “mùa bụi mịn” và hiện đang là cao điểm của mùa thứ 5 này. Thế nên khi nói Hà Nội “mùa vắng những cơn mưa” cũng chính là cao điểm của mùa bụi mịn. Đáng quan ngại hơn nữa là cái mùa...

Tổng thống Bulgaria đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam

Ra đón đoàn ở sân bay quốc tế Nội Bài có: Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn; Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Thanh Bình; Đại sứ Việt Nam tại Bulgaria Đỗ Hoàng Long; cùng một số cán bộ của Văn phòng Chủ tịch nước, Bộ Ngoại giao. Tháp tùng Tổng thống Cộng hòa Bulgaria Rumen Radev và Phu nhân thăm Việt Nam có: Giáo sư – tiến sĩ Galin Tsokov – Bộ trưởng Bộ...

Cùng tác giả

Khách Tây sợ hãi khi lần đầu ăn chả rươi, cà cuống ở Hà Nội

YouTuber người Mỹ có trải nghiệm đáng nhớ khi ăn thử chả rươi, cà cuống... và loạt món ăn đường phố kỳ lạ tại Việt Nam. Sonny Side là vlogger người Mỹ, chủ kênh Best Ever Food Review Show có 11 triệu người theo dõi trên YouTube. Với niềm đam mê bất tận dành cho ẩm thực, anh thường xuyên đăng tải trải nghiệm nếm thử các món ăn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sonny đã có trải nghiệm...

Quán phở gà ta có nước dùng ninh 24 tiếng, ngày bán 60kg phở

Nằm trên con phố Huỳnh Thúc Kháng, quán phở (Đống Đa, Hà Nội) chinh phục thực khách nhờ phần gà ta chắc, ngọt thịt. Bát phở gà ta ăn kèm quẩy. Ảnh: Minh Thương Chị Nguyễn Thị Vị (Đống Đa, Hà Nội) - chủ quán Phở Gà Ta cho biết: “Tôi dùng hoàn toàn gà ta để nấu phở vì thịt gà ta có độ dai mềm, thơm và ngọt thịt. Nước dùng của phở gà chỉ bỏ một chút ít mì chính...

Khách quốc tế trầm trồ trước văn hóa các dân tộc Việt Nam

Trong chuyến tham quan Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, nhiều du khách nước ngoài thích thú khi trải nghiệm văn hóa địa phương. Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là điểm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan. Đặc biệt, bảo tàng hội tụ những màu sắc văn hóa phong phú và đa dạng của 54 dân tộc Việt Nam, với khu trưng bày trong nhà và ngoài trời, cùng nhiều hoạt động...

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam làm gì để tránh quá tải?

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam sẽ triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, trật tự và tránh quá tải khi đón hàng chục nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày. Khách đông quá tải Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam chính thức mở cửa đón khách tham quan miễn phí từ ngày 1.11. Ngay trong ngày đầu tiên, có khoảng 8.000 lượt khách. Những ngày tiếp theo, lượng khách liên tục tăng cao. Trả lời Lao Động, Thượng...

Liên hoan hát Then, đàn Tính lan tỏa sức sống di sản

Liên hoan hát Then, đàn Tính các dân tộc Tày, Nùng, Thái đã đưa loại hình văn hóa nghệ thuật đặc sắc tới gần hơn với công chúng Thủ đô. Khép lại những ngày sôi động từ 16-18.11, Liên hoan nghệ thuật hát Then, đàn Tính các dân tộc Tày, Nùng, Thái lần thứ VII giới thiệu, quảng bá những giá trị di sản và tôn vinh loại hình văn hóa nghệ thuật này. Hơn 400 nghệ nhân, diễn viên quần chúng...

Cùng chuyên mục

Khách Tây sợ hãi khi lần đầu ăn chả rươi, cà cuống ở Hà Nội

YouTuber người Mỹ có trải nghiệm đáng nhớ khi ăn thử chả rươi, cà cuống... và loạt món ăn đường phố kỳ lạ tại Việt Nam. Sonny Side là vlogger người Mỹ, chủ kênh Best Ever Food Review Show có 11 triệu người theo dõi trên YouTube. Với niềm đam mê bất tận dành cho ẩm thực, anh thường xuyên đăng tải trải nghiệm nếm thử các món ăn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sonny đã có trải nghiệm...

Quán phở gà ta có nước dùng ninh 24 tiếng, ngày bán 60kg phở

Nằm trên con phố Huỳnh Thúc Kháng, quán phở (Đống Đa, Hà Nội) chinh phục thực khách nhờ phần gà ta chắc, ngọt thịt. Bát phở gà ta ăn kèm quẩy. Ảnh: Minh Thương Chị Nguyễn Thị Vị (Đống Đa, Hà Nội) - chủ quán Phở Gà Ta cho biết: “Tôi dùng hoàn toàn gà ta để nấu phở vì thịt gà ta có độ dai mềm, thơm và ngọt thịt. Nước dùng của phở gà chỉ bỏ một chút ít mì chính...

Quán phở ngày bán hết hàng yến thịt gà ở Hà Nội

Quán phở trên đường Thanh Bảo (Ba Đình, Hà Nội) là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách mỗi khi muốn “đổi gió” ăn phở gà, bún thang… Phở gà trộn luôn được nhiều thực khách yêu thích. Ảnh: Hải Ly Biến tấu từ món phở truyền thống, phở trộn là một trong những món ăn được nhiều thực khách ở Hà Nội yêu thích. Chị Nguyễn Hương An (Ba Đình, Hà Nội), chủ quán phở gà bà Ba chia sẻ: “Phở gà trộn là món ăn...

Chí Trung bật mí quán phở gà gia truyền 3 đời ở Hà Nội

Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ quán phở quen trên phố Hòa Mã, Hà Nội, với thịt gà ta chất lượng khó nơi nào có. Ông thích gọi phở gà ít bánh, thêm phao câu. Sau khi về hưu, NSƯT Chí Trung tích cực đăng tải, cập nhật những khoảnh khắc đời thường của bản thân lên mạng xã hội. Trên kênh TikTok của mình, nam diễn viên gây chú ý khi giới thiệu quán phở quen đã ăn nhiều năm nằm...

Quán bún riêu “quý tộc” độc nhất vô nhị ở Hà Nội

Với không gian độc lạ, quán bún riêu nằm cuối ngõ Lương Sử còn thu hút đông đảo thực khách vì hương vị và cách phục vụ chỉn chu. Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh quán bún riêu với kiểu trang trí mang nét cổ điển, gợi nhắc đến một nhà hàng cho giới quý tộc xưa. Đó chính là quán Bún Ziu Gánh - cô Yến, một địa chỉ quen thuộc của người sành ăn...

Quán phở trong căn nhà cấp 4 hơn 30 năm đắt khách ở Hà Nội

Nằm ngay đầu đường Quan Nhân, quận Thanh Xuân, quán phở Dũng chưa bao giờ vắng khách trong suốt hơn 30 năm mở bán. Quán phở từ lâu đã trở thành địa chỉ ruột của nhiều thực khách "mê phở" tại Hà thành. Ông Hoàng Quang Dũng - chủ quán, là một người rất mê phở. Thuở nhỏ, ông không có điều kiện ăn phở thường xuyên. Đến khi trưởng thành, ông làm công việc phụ bếp cho một quán phở có tiếng,...

Nem Phùng – đặc sản dân dã càng ăn càng mê ở Hà Nội

Nem Phùng là một đặc sản nổi tiếng của thị trấn Phùng ở huyện Đan Phượng, chinh phục thực khách nhờ hương vị thơm ngon. Nem Phùng là đặc sản nổi tiếng của Hà Nội. Ảnh: Hoài Lan Đặc sản dân dã Không phải đặc sản cao sang, Nem Phùng là món dân dã có trên các mâm cỗ, tiệc hay bàn nhậu của người dân Hà Nội. Đặc sản đi vào ca dao dân ca, như câu truyền miệng: “Nem Phùng ăn với lá...

Quán phở gia truyền 3 đời đắt khách nhờ “bán từ cái tâm”

Quán phở trên phố Huỳnh Thúc Kháng (Đống Đa, Hà Nội) là quán phở đời thứ 3 của thương hiệu phở Cường trên phố cổ. Phở Cường gia truyền 3 đời. Ảnh: Minh Thương Anh Hoàng Long (Đống Đa, Hà Nội) - chủ quán “Phở Cường 23 Hàng Muối” ở Huỳnh Thúc Kháng, cho rằng quán đắt khách nhờ hương vị thơm ngon của những tô phở bò gia truyền. Tô phở bò chín ăn kèm quẩy tại quán phở Cường. Ảnh: Minh Thương “Nhà...

5 món cháo không thể bỏ qua khi Hà Nội vào thu

Hà Nội sang thu, thời tiết mát mẻ là lúc thích hợp để thưởng thức bát cháo nóng hổi, thơm ngon, lót dạ mỗi buổi xế chiều. Cháo sườn Mùa thu, với những ngày thời tiết mát mẻ, có khi se lạnh, thích hợp để thưởng thức cháo sườn. Là món ăn giản dị giữa vô vàn các món ăn chơi ở Thủ đô, cháo sườn vẫn hấp dẫn thực khách bởi hương vị nhẹ nhàng, dễ ăn. Cháo sườn được nấu từ bột...

Quán phở vỉa hè gần 30 năm, khách ngồi đông kín cả dãy phố

27 năm qua, quán phở trên đường Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, Hà Nội) luôn đông khách dù chỉ có mặt bằng hạn chế trên vỉa hè. Phở Tuấn Oanh là một trong những quán phở lâu năm được nhiều thực khách yêu thích tại Cầu Giấy. Bán từ năm 1997 đến nay, quán đều đặn mở hàng từ 5h sáng. Cô Nguyễn Kim Oanh (55 tuổi), chủ quán, cho biết học nấu phở từ một quán trong phố cổ. Dù chỉ...

Tin nổi bật

Tin mới nhất