Stocker Woodfired Grill & Bar
Nằm ở quận 1 (TP.HCM), nhà hàng sở hữu phong cách châu Âu sang trọng, thanh lịch.
Theo mô tả của Michelin, không gian của Stocker Woodfired được làm từ những tấm gỗ tối màu, bên trên “đính” thêm đèn chùm, mang lại cảm giác lộng lẫy và cổ điển cho thực khách ghé quán.
Một trong những điểm đặc biệt của quán là cách chế biến các món ăn độc đáo, hầu hết thức ăn đều được nướng bằng củi. Người ăn có thể ngồi xung quanh bếp để xem các đầu bếp trổ tài.
Tuy nhiên, điểm nhấn của quán lại đến từ món bò bít tết. Nhà hàng lựa chọn thịt từ bò ăn cỏ và ngũ cốc. Đồng thời, thịt sẽ được bảo quản bằng cách ướp khô ít nhất 21 ngày.
Nhờ đó, hương vị thịt khi nướng lên cũng thơm và đậm đà hơn cách bảo quản đông lạnh thông thường.
Olivia’s Prime Steakhouse
Olivia’s Prime Steakhouse là một nhà hàng gia đình, nằm trong Indochina Mall (số 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng).
Nơi đây được thực khách đánh giá cao về thức ăn lẫn dịch vụ, đặc biệt là sự thân thiện của người phục vụ.
Olivia’s Prime là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa ăn gia đình, bạn bè vì không gian được thiết kế ấm cúng, gần gũi.
Ghé quán, người ăn sẽ nhận ra thực đơn nơi đây dành phần lớn cho các món bít tết. Quán sử dụng thịt bò nhập khẩu. Đồng thời, gia vị cũng được cân chỉnh theo công thức riêng, để lại dấu ấn cho những ai từng ăn.
Chuyên trang ẩm thực Michelin đánh giá về bít tết của Olivia’s Prime: “Thịt bò được nêm nếm và nướng chín ở mức độ hoàn hảo. Bít tết mềm, mọng nước, rất thơm ngon”.
Hemispheres Steak & Seafood Grill
Hemispheres Steak & Seafood Grill nằm ở địa chỉ K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội.
So với hai nhà hàng trên, nơi đây không kém phần sang trọng, nhưng mang dáng vẻ hiện đại hơn, thường là nguồn cảm hứng cho các cuộc hẹn hò, buổi trò chuyện nhẹ nhàng.
Hemispheres được đánh giá cao bởi độ đa dạng về món ăn.
Chuyên trang ẩm thực Michelin viết: “Nhà hàng đưa thực khách vào hành trình ẩm thực vòng quanh thế giới, từ bán cầu bắc đến nam, cũng như đông sang tây”.
Nhà hàng phục vụ nhiều món ăn như cá hồi Đại Tây Dương, sườn cừu New Zealand… Đặc biệt là món bít tết.
Theo Michelin, bít tết tại đây được chia kỹ lưỡng thành nhiều loại thịt bò cao cấp trên thế giới.
Việc thưởng thức bít tết tại nhà hàng cùng với khung cảnh Hồ Tây yên bình là trải nghiệm thú vị.
El Gaucho Argentinian Steakhouse
El Gaucho nằm tại địa chỉ 11 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Khi vừa bước vào trong, nhà hàng liền tạo ấn tượng với thực khách nhờ lối xây dựng theo kiến trúc Argentina, vừa cổ điển, vừa gần gũi.
Theo Michelin, El Gaucho nổi bật nhờ những món bít tết cổ điển, hầu hết sử dụng thịt bò cao cấp như bò ăn ngô được cấp chứng nhận của Hoa Kỳ, bò ăn cỏ được cấp chứng nhận ở Úc…
Trong quá trình chế biến, nhà hàng chỉ sử dụng ít gia vị để tạo ra hương vị đặc trưng của quán, còn lại sẽ để người ăn thưởng thức hương vị tự nhiên của thịt bò.
Tuoitre.vn
Nguồn:https://tuoitre.vn/4-nha-hang-bit-tet-tai-viet-nam-duoc-michelin-chon-mat-gui-vang-20241005215756052.htm#content-3