Đêm ẩm thực quy tụ 4 đầu bếp tài năng
Friends Chef Dinner là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập nhà hàng Los Fuegos. Sự kiện quy tụ 4 đầu bếp tài năng đến từ 4 nhà hàng danh tiếng: đầu bếp Hoàng Tùng từ T.U.N.G Dining, đầu bếp Olivier từ Fabrik Bistro, đầu bếp Nico từ Cugini – Ristorante Italiano và đầu bếp Emilio Fusé từ Los Fuegos. Sự kết hợp của 4 phong cách ẩm thực đã mang đến cho thực khách một trải nghiệm đa dạng và độc đáo.
Tại sự kiện, các đầu bếp đã mang tới hơn 20 món ăn làm từ các nguyên liệu được tuyển chọn với chất lượng cao, trong đó có thịt bò Black Angus Argentina nuôi hoàn toàn bằng ngũ cốc trong 120 ngày của thương hiệu Cabana Las Lilas nổi tiếng. Ngoài ra, thực khách cũng có cơ hội được thưởng thức các loại rượu vang đỏ và trắng của Argentina, trà Yerba Mate và bia thủ công.
Đêm tiệc Friends Chef Dinner tại nhà hàng Los Fuegos đã đón tiếp đại diện các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực khách sạn, nhà hàng; cùng nhiều nhà phân phối, nhập khẩu thực phẩm uy tín như: Red Apron, Ware House và Acqua Panna và San Pellegrino.
Đến với Friends Chef Dinner, chị Claria Grey khen ngợi: “Rất xuất sắc! Các đầu bếp đã cùng nhau tạo nên một menu tuyệt vời, đầy tính trải nghiệm. Cảm ơn Los Fuegos đã tổ chức đêm tiệc hết sức ấn tượng!”
Hành trình kết nối văn hóa ẩm thực Argentina
Friends Chef Dinner không chỉ đơn thuần là một bữa tiệc của tình bạn, mà còn là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình ẩm thực 5 năm của Los Fuegos. Một hành trình gắn liền với câu chuyện đầy cảm hứng của bếp trưởng Emilio Fusé – người đặt nền móng và dẫn dắt nhà hàng từ những ngày đầu tiên.
Emilio (sinh năm 1986) là một đầu bếp tài năng người Argentina với chuyên môn sâu về thịt bò Argentina nói chung và ẩm thực vùng Patagonia nói riêng. Từ năm 17 tuổi, Emilio đã làm việc trong các trang trại và nhà hàng. Sự am hiểu sâu sắc quy trình từ trang trại tới bàn ăn đã giúp Emilio trở thành một trong những đầu bếp nổi trội với kỹ năng nấu ăn bằng củi – một phương thức nấu ăn truyền thống đặc trưng tại Argentina.
Trong suốt 5 năm điều hành Los Fuegos, bếp trưởng Emilio luôn cố gắng truyền tải tinh thần ẩm thực Argentina nguyên bản và sáng tạo. Điều này không chỉ giúp Los Fuegos trở thành một điểm đến ẩm thực Argentina đích thực tại Việt Nam, mà còn đưa nhà hàng trở thành cầu nối văn hóa, góp phần làm phong phú thêm bức tranh ẩm thực đa dạng của Việt Nam.
Chia sẻ về hành trình này, bếp trưởng Emilio Fusé cho biết: “Từ mảnh đất nhỏ ở khu vườn này, tôi cùng team đã tự tay dựng bếp, xây lò. Giờ đã 5 năm – thời gian quá nhanh! May mắn, Los Fuegos luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng và những người bạn, chúng tôi cảm thấy rất biết ơn. Và chúng tôi cũng hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong những lần kỷ niệm 5 năm tiếp theo”.
Đầu bếp Hoàng Tùng cũng chia sẻ rằng, hành trình của Emilio và Los Fuegos là một hành trình đầy tự hào: “Thật tuyệt vời khi tôi được chứng kiến hành trình của Los Fuegos ngay từ những ngày đầu tiên. Nhìn thấy người bạn của mình, bếp trưởng tài năng và xuất sắc Emilio Fusé, đạt được những thành tựu ấn tượng chỉ trong vòng 5 năm khiến tôi tràn ngập niềm hạnh phúc. Anh ấy đã đưa Los Fuegos trở thành một trong những nhà hàng steak tốt nhất ở Hà Nội, và cả Việt Nam”.
Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, Los Fuegos sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động “Đêm tiệc Patagonian Night” và khép lại bằng “Đêm sinh nhật”, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho thực khách.
Đậu Linh
Nguồn: https://vietnamnet.vn/friends-chef-dinner-dem-tiec-dac-biet-ky-niem-5-nam-nha-hang-los-fuegos-2296274.html