Tập đoàn FLC tìm kiếm nhân tài ngành Du lịch

Thứ Hai, 19/4/2021| 10:51

Cuối tuần qua, Tập đoàn FLC Việt Nam phối hợp cùng trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Workshop với chủ đề "FLC đồng hành phát triển nhân tài Hotelier" dành cho sinh viên ngành Du lịch với mong muốn chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như cơ hội được làm việc tại Tập đoàn FLC trong thời gian sắp tới.

Tập đoàn FLC tìm kiếm nhân tài ngành Du lịch  

Buổi Workshop diễn ra với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên k22 khoa Du lịch

Về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có sự tham dự của  TS. Ngô Xuân Bình – Chủ nhiệm Khoa Du lịch, Ths. Nguyễn Hữu Chiến – Phó Chủ nhiệm khoa Du lịch, các thầy cô là giảng viên khoa Du lịch, Ths. Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông. Về phía Tập đoàn FLC có sự tham dự của các quản lý cấp cao Tập đoàn là ông Tống Công Thắng – Phó Giám đốc dịch vụ VPTĐ FLC, bà Nguyễn Thị Thúy – Phụ trách nhân sự khối nghỉ dưỡng Tập đoàn FLC, ông Nguyễn Hồng Tuấn – QL phát triển và đào tạo chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng, ông Đinh Mạnh Tuấn – Giám đốc tiền sảnh FLC Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Sĩ Tuân – Bếp Trưởng điều hành FLC Vĩnh Phúc và hơn 200 sinh viên K23 khoa Du lịch trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Tập đoàn FLC tìm kiếm nhân tài ngành Du lịch

 TS.Ngô Xuân Bình – Chủ nhiệm Khoa Du lịch phát biểu tại buổi Workshop

Phát biểu tại buổi Workshop, TS.Ngô Xuân Bình – Chủ nhiệm Khoa Du lịch đã gửi lời cảm ơn đến tập đoàn FLC đã quan tâm rất nhiều đến sinh viên của nhà trường. Thầy cũng mong rằng những hoạt động như Workshop lần này sẽ tiếp tục gắn với công tác đào tạo của khoa để giúp cho các em sinh viên hiểu thêm về nghề nghiệp của mình cũng như tích góp được thêm những kinh nghiệm quý báu do các bậc tiền bối trong nhành Du lịch chia sẻ. Với sinh viên khoa Du lịch, sắp tới các em sinh viên K23 sẽ đến tập đoàn FLC để thực tập trong vòng 2-3 tháng, các em sinh viên nên tích góp những kinh nghiệm thu được trong thời gian này làm hành trang trong tương lai.

Các anh/ chị hiện đang là quản lý cấp cao tại Tập đoàn  đã dành phần lớn thời gian để chia sẻ tới các bạn sinh viên những kinh nghiệm làm việc của mình thời còn mới vào nghề, những khó khăn, gian nan và vất vả trên chặng đường theo đuổi công việc mơ ước của bản thân. Những câu chuyện, những kinh nghiệm được chia sẻ đó đã phần nào tiếp thêm sức mạnh và niềm tin với nghề nghiệp mình đã chọn với các em sinh viên, cũng như giúp các em có thể nhìn rõ được những khó khăn sắp tới sẽ phải đương đầu.

Tập đoàn FLC tìm kiếm nhân tài ngành Du lịch

 Sinh viên k23 ngành Du lịch chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô giảng viên của khoa và đại diện Tập đoàn FLC.

Buổi Workshop kết thúc đã mang lại cho các bạn Sinh viên ngành Du lịch thêm yêu ngành học của mình, thêm nhiều nỗ lực, đam mê để sẵn sàng tiếp tục chinh phục hành trình ở phía trước.

 

 Oanh Kim

Top