• Du lịch Bình Thuận kỳ vọng phục hồi tốt hơn từ dịp Tết Nguyên đán

  Du lịch Bình Thuận kỳ vọng phục hồi tốt hơn từ dịp Tết Nguyên đán

  Ngành du lịch Bình Thuận đẩy mạnh hoạt động kích cầu, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ; đồng thời tung ra sản phẩm đa dạng, ưu đãi dịp cao điểm Tết Nguyên đán 2022.

 • Đà Nẵng nâng cao chất lượng phục vụ du khách dịp Tết Nguyên đán

  Đà Nẵng nâng cao chất lượng phục vụ du khách dịp Tết Nguyên đán

  Dịp Tết Nhâm Dần 2022, Đà Nẵng dự kiến tổ chức nhiều hoạt động thu hút du khách như không gian chào năm mới dọc bờ sông Hàn, hát dân ca, hô hát bài chòi và biểu diễn âm nhạc dân tộc...

 • Du lịch miền Tây dần mở cửa, đón khách

  Du lịch miền Tây dần mở cửa, đón khách

  Những ngày này, các điểm, khu du lịch ở miền Tây đã dần mở cửa đón khách tham quan chào năm mới 2022. Tại tỉnh Vĩnh Long, dịch vụ du lịch sông nước như đi thuyền trên sông Tiền ngắm các nhà bè nuôi cá trên sông, hay các điểm tham quan du lịch đã có nhiều hoạt động đón khách trở lại.

 • Tour du lịch khám phá hang Sơn Đoòng đã kín khách năm 2022

  Tour du lịch khám phá hang Sơn Đoòng đã kín khách năm 2022

  Ngày 12/1, tin từ Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho hay, Oxalis Adventure là đơn vị khai thác sản phẩm du lịch Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới”, đơn vị đã bán hết toàn bộ số chỗ của tour này trong năm 2022 (1.000 khách), hiện tại đang mở bán tour thám hiểm Sơn Đoòng năm 2023 và đến nay đã có gần 100 vị khách đầu tiên đặt tour, trong đó 80% là khách nước ngoài.

 • Hướng dẫn thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

  Hướng dẫn thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành hướng dẫn 4122/HD-BVHTTDLvề việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

 • Bắc Hà bốn mùa, mùa nào cũng đẹp chất thơ

  Bắc Hà bốn mùa, mùa nào cũng đẹp chất thơ

  Nếu chưa một lần đến Bắc Hà, bạn sẽ băn khoăn không biết nên đến với “Cao nguyên trắng” này vào thời điểm nào, nhưng thực tế, mùa nào Bắc Hà cũng đẹp.

 • Những điểm dừng chân lý tưởng khi đến Lào Cai

  Những điểm dừng chân lý tưởng khi đến Lào Cai

  Lào Cai vốn được coi là “thiên đường” du lịch của Tây Bắc, vì dừng chân ở bất kỳ địa điểm nào tại đây cũng khiến ta đắm chìm bởi vẻ đẹp của nó. Tạm gác những bộn bề cuộc sống, mệt mỏi trong công việc, hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm dừng chân lý tưởng khi đến Lào Cai nhé.

 • Bắc Hà 4 mùa, mùa nào cũng đẹp chất thơ

  Bắc Hà 4 mùa, mùa nào cũng đẹp chất thơ

  Nếu chưa một lần đến Bắc Hà, bạn sẽ băn khoăn không biết nên đến với “Cao nguyên trắng” này vào thời điểm nào, nhưng thực tế, mùa nào Bắc Hà cũng đẹp.

 • Việt Nam thắng lớn tại Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2021

  Việt Nam thắng lớn tại Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2021

  Việt Nam đã vượt qua hàng loạt quốc gia nổi tiếng trong khu vực như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan… để giành vị trí đứng đầu trong hạng mục Điểm đến hàng đầu châu Á (Asia’s Leading Destination) cuả Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) năm 2021.

 • MV 'Việt Nam những chuyến đi'

  MV 'Việt Nam những chuyến đi'

  Travel blogger Khoai Lang Thang, Trần Đặng Đăng Khoa, Quang Vinh, Nhị Đặng, Lý Cơ, Chan La Cà, Vinh Gấu, Jay Quân và Quỷ Cốc Tử vừa phát hành MV 'Việt Nam những chuyến đi' lồng ghép các chuyến đi của các tín đồ xê dịch, quảng bá du lịch Việt.

 • Ruộng bậc thang Mù Cang Chải mùa lúa chín hấp dẫn du khách

  Ruộng bậc thang Mù Cang Chải mùa lúa chín hấp dẫn du khách

  Mù Cang Chải là huyện vùng cao của tỉnh Yên Bái, huyện nằm dưới chân của dãy núi Hoàng Liên Sơn nổi tiếng. Ruộng bậc thang tại huyện Mù Cang Chải là nét đẹp đặc trưng của địa phương. Hàng năm cứ mùa lúa chín hàng trăm nghìn du khách trong và ngoài nước đến chiêm ngưỡng cùng bà con trải nghiệm canh tác ra những hạt lúa chín thơm mà chỉ nơi này mới có.

Top