• Tập đoàn FLC tìm kiếm nhân tài ngành Du lịch

  Tập đoàn FLC tìm kiếm nhân tài ngành Du lịch

  Cuối tuần qua, Tập đoàn FLC Việt Nam phối hợp cùng trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Workshop với chủ đề "FLC đồng hành phát triển nhân tài Hotelier" dành cho sinh viên ngành Du lịch với mong muốn chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như cơ hội được làm việc tại Tập đoàn FLC trong thời gian sắp tới.

 • Lý Sơn mùa rêu phủ xanh mát

  Lý Sơn mùa rêu phủ xanh mát

  Khi tiết trời nắng ấm của ngày Xuân xua tan những ngày đông lạnh giá, đấy cũng là lúc khắp bãi đá, vách đá trầm tích núi ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) phủ đầy rêu xanh.

 • Lạc vào thiên đường hoa đỗ quyên lớn nhất Việt Nam

  Lạc vào thiên đường hoa đỗ quyên lớn nhất Việt Nam

  Hàng nghìn bông hoa đỗ quyên đủ màu sắc rực rỡ bung nở giữa núi rừng, khiến cho thôn Lũng Moong (Trùng Khánh – Cao Bằng) như được khoác áo mới, đẹp thơ mộng.

 • Lan tỏa thông điệp bảo vệ sao biển trên các chuyến bay đến Phú Quốc

  Lan tỏa thông điệp bảo vệ sao biển trên các chuyến bay đến Phú Quốc

  Nhằm chung tay bảo vệ sinh vật này và hệ sinh thái biển của Phú Quốc, Vietnam Airlines tổ chức “Chuyến bay sao biển” trong 2 ngày 15-16/4 với các hoạt động ý nghĩa.

 • Ngỡ ngàng với những điểm đến đẹp như tranh tại Phú Quốc

  Ngỡ ngàng với những điểm đến đẹp như tranh tại Phú Quốc

  Bên cạnh những bãi biển hoang sơ với bờ cát vàng óng ánh, Phú Quốc giờ đây còn được biết đến với loạt điểm đến cực lạ mắt lại còn toàn những trải nghiệm hay ho.

 • Ưu tiên cho du lịch nội

  Ưu tiên cho du lịch nội

  Đây là trả lời của tân Bộ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch Nguyễn Văn Hùng về việc phục hồi ngành du lịch - vốn là lĩnh vực có đóng góp quan trọng cho tăng trưởng của nền kinh tế.

 • Bà Rịa - Vũng Tàu quảng bá du lịch trên sóng BBC

  Bà Rịa - Vũng Tàu quảng bá du lịch trên sóng BBC

  Video quảng bá du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ được phát trong hai tháng trên sóng BBC khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 • Kỳ vỹ biển đảo Việt Nam

  Kỳ vỹ biển đảo Việt Nam

  Vào lúc 11 giờ 02 hôm nay 6-4, clip “Việt Nam: Đi để yêu! - Bao la biển gọi” chính thức ra mắt trên nền tảng YouTube của Tổng cục Du lịch, đưa đến cho du khách thước phim tuyệt đẹp về những bãi biển quyến rũ làm nên thương hiệu du lịch biển Việt Nam.

 • Có một 'sân bay dã chiến' Cu Vai giữa trời mây

  Có một 'sân bay dã chiến' Cu Vai giữa trời mây

  Trên một đỉnh núi cao bằng phẳng, Cu Vai gợi cho người ta liên tưởng một sân bay dã chiến trên đỉnh núi với đường băng là đường xuyên qua chòm dân cư.

 • Khởi động lại các chương trình du lịch an toàn

  Khởi động lại các chương trình du lịch an toàn

  Ngay sau khi dịch COVID-19 được khống chế, các dịch vụ du lịch được các địa phương cho phép hoạt động trở lại đã thu hút khách. Tuy nhiên, yếu tố an toàn phòng dịch vẫn được đặt lên hàng đầu.

 • Sơn Đoòng, Đá Nhảy, bánh lọc, cháo canh Quảng Bình... vào MV nhạc rap

  Sơn Đoòng, Đá Nhảy, bánh lọc, cháo canh Quảng Bình... vào MV nhạc rap

  Một Quảng Bình tươi đẹp với sông Son xanh ngắt, Sơn Đoòng hùng vĩ, bãi biển Đá Nhảy sóng biển trắng xóa... hay món ngon bánh lọc, cháo canh... xuất hiện trong MV 'Quảng Bình trong tôi' khiến du khách xem xong chỉ muốn xách balô lên và đi.

Top