(ĐN)- Sáng 4-9, Công ty CP Du lịch Đồng Nai (Donatour) đã tổ chức cuộc thi thiết kế món ăn mới và setup phục vụ bàn tiệc nhằm tăng thêm sự phong phú trong thực đơn của hệ thống các nhà hàng, khách sạn thuộc Donatour.
Món gỏi bò nướng đậu rồng đạt giải nhất tại hội thi. Ảnh: Ngọc Liên |
Theo Giám đốc Donatour Huỳnh Quốc Bảo, đây là cuộc thi lần thứ 4 được Donatour tổ chức nhằm kiểm tra tay nghề, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự đang làm việc tại các nhà hàng trong toàn hệ thống.
Đồng thời là sân chơi khuyến khích tinh thần sáng tạo của đội ngũ bếp, nhà hàng, góp phần đa dạng món ăn trong thực đơn, tạo sự phong phú các món ăn để phục vụ khách hàng.
Món cá hú hấp biển xanh là món ăn chính đạt giải nhì. Ảnh: Ngọc Liên |
Các món ăn dự thi sẽ được bổ sung vào thực đơn để phục vụ khách hàng. Trong quá trình thực hiện các món ăn, các đơn vị sẽ lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện món ăn, thu hút khách, góp phần tăng doanh thu đối với từng đơn vị trực thuộc.
Món cá tầm nướng cải xanh bắt mắt đạt giải nhì. Ảnh: Ngọc Liên
|
Tại buổi thi, các nhà hàng, khách sạn thuộc hệ thống của Donatour tham gia gồm: Khách sạn Hòa Bình, Khách sạn Đồng Nai và Nhà hàng Sen Vàng đã tham gia 2 phần nội dung thi gồm phần thi setup – phục vụ bàn tiệc với 6 đội tham gia và phần thi thiết kế món ăn mới với 23 món ăn chính và tráng miệng được chuẩn bị công phu, bảo đảm chất lượng từ nguyên liệu đến khâu trình bày.
Ngọc Liên
Nguồn: https://baodongnai.com.vn/tin-moi/202409/donatour-them-23-mon-an-moi-bo-sung-vao-thuc-don-trong-he-thong-nha-hang-khach-san-34250c5/