Trang chủDu lịchẨm thựcDòng người chờ mua ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn trước...

Dòng người chờ mua ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn trước tin bánh mì ô môi ‘chia tay’


Mạng xã hội xôn xao tin đồn bánh mì Huynh Hoa chia tay

FANPAGE BÁNH MÌ Ô MÔI BÀ HUYNH

“Bánh mì ô môi đã không còn hương vị như trước. Bởi vì hai người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huynh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì ô môi Bà Huynh”, dòng thông báo trên fanpage của tiệm bánh mì Bà Huynh đang gây xôn xao mạng xã hội. Người trong cuộc nói gì?

58.000 đồng/ổ vẫn ‘bằng mọi giá phải mua cho được”

Hơn 15 giờ, phía trước tiệm bánh mì ô môi Bà Huynh là hàng dài “cả cây số” shipper, khách đứng chờ mua. Trong ngày đầu khai trương, chủ tiệm chơi lớn “mua 1 tặng 1”, dù giá ổ bánh mì lên tới 58.000 đồng nhưng người đến mua vẫn kẹt cứng đường số 4, P.4, Q.3 (TP.HCM), quyết mua cho bằng được. Bên trong tiệm, hàng chục nhân viên mặc đồng phục chỉnh tề, tất bật cho ra lò từng ổ bánh mì cho khách “không kịp thở”.

Khuyến mãi lớn cùng với những dòng thông báo được dán phía trước tiệm bánh: “Chúng tôi không phải là tách ra từ Huỳnh Hoa”, “Bánh mì ô môi Bà Huynh (gốc Huỳnh Hoa) khiến cho nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ giữa 2 tiệm bánh này.

Đường số 4, P.4, Q.3 đông nghẹt người đến mua bánh mì Bà Huynh

b.c

Bà Hoa nghe con gái báo tin tiệm khuyến mãi liền đi 5km đến mua bánh mì

b.c

Anh Tuấn (40 tuổi, shipper) bất ngờ vì thấy hàng dài, chờ 15 phút vẫn chưa tới đầu hàng

b.c

Trong hàng dài người xếp hàng, phía giữa hàng có bà Lưu Thị Kim Hoa (56 tuổi, ngụ Q.1). Trưa nay, khi hay tin con gái thông báo có tiệm bánh mì Bà Huynh “tách ra” từ bánh mì Huynh Hoa (nhiều người đọc quen miệng thành Huỳnh Hoa) nổi tiếng mà cả gia đình mấy chục năm gắn bó, lại còn khuyến mãi lớn nên bà lập tức chạy đến để mua. Dù đã đợi hơn 30 phút nhưng người phụ nữ vẫn chưa mua được bánh, mắt liên tục dõi vào bên trong.

“Bánh mì Huynh Hoa đó giờ nổi tiếng quá rồi, đắt xắt ra miếng nhưng miếng nào ra miếng đó. Nghe tiệm mới có khuyến mãi thì qua mua thôi, vì 2 mẹ con đều thèm lắm. Tôi cũng tò mò khi tách ra thì tiệm mới có ngon hơn tiệm cũ không nên phải ăn liền cho nóng”, bà nói.

Thông báo dán trước tiệm khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ giữa bánh mì Bà Huynh và bánh mì Huỳnh Hoa

b.c

Chục nhân viên tất bật làm bánh

b.c

Người đến mua càng về chiều càng đông

b.c

Nhìn phía sau mình là cả một hàng dài người chen chúc nhau, xe cộ kẹt cứng chật vật qua lại, bà cho biết mình còn may mắn vì sắp được mua. Chưa mừng được bao lâu thì một nhân viên trong tiệm bước ra thông báo: “Anh chị ơi, hết bánh mì rồi! Mai anh chị ghé lại nhen tại khuyến mãi hết tháng lận. Mong anh chị thông cảm!”. Vừa lúc đó, chị Mai cũng là vị khách may mắn mua được 10 ổ bánh mì cuối cùng của tiệm, chị nhanh chân ra về.

Những người còn lại khi biết hết bánh thì nhanh chóng giải tán, tự nhủ hôm sau lại sớm hơn để mua, trong đó có bà Hoa. Tuy nhiên cũng có những người trụ lại, chen vào tiệm cố gắng mua bằng được “dù chỉ một ổ”.

Bánh mì bà Huynh tạm đóng cửa vì khách quá đông, phiếu chợ đen xuất hiện

Anh Nguyễn Minh Đại Hải (40 tuổi, Q.4) cho biết mình “nhận nhiệm vụ” của bà xã đi mua bánh mì này vì biết được thông tin trên mạng, cỡ nào cũng ráng mua được nếu không là “không có đường về nhà”. Dù tiệm thông báo hết bánh, nhưng anh vẫn ráng chờ một xíu xem tình hình như thế nào.

Xe cộ khó khăn di chuyển vì nhiều người đến xếp hàng mua bánh

Dù được thông báo hết bánh, nhiều người vẫn nán lại, tràn vào tiệm mua quyết mua cho được vì chờ đã lâu

b.c

Một số người thất vọng ra về vì không mua được bánh

b.c

“Bạn gái tôi ăn bánh mì Huỳnh Hoa đó giờ, đắt nhất Sài Gòn nhưng cũng ngon nhất. Nghe tiệm mới tách ra, cô ấy cũng muốn ăn thử xem có khác gì nhau không. Vị thì chưa biết nhưng nhìn là thấy y chang rồi. Một ổ 58.000 đồng mà được tặng thêm thì hời so với bình thường rồi”, anh nói.

Thấy nhiều người vẫn còn xếp hàng, chủ quán bánh mì đặt thêm một ít bánh cho những vị khách quyết tâm ở lại, những khách mới tạm thời không nhận thêm vì đã hết nguyên liệu. Chờ mãi một hồi, anh Hải cũng cầm trên tay được 2 ổ bánh mì và vui vẻ ra về.

Người trong cuộc nói gì?

Anh Trần Đạt (32 tuổi, chủ tiệm bánh mì ô môi Bà Huynh) cho biết trong ngày đầu tiên tiệm bán được 2.000 ổ bánh, bán từ 5 giờ đến 15 giờ hơn là hết sạch. Bản thân anh cũng khá bất ngờ vì nhận được sự ủng hộ quá lớn từ mọi người.

“Bánh mì của tôi chắc chắn ngon hơn bánh mì Huỳnh Hoa vì có bí quyết riêng. Sau tháng đầu khuyến mãi mua 1 tặng 1, sau đó tôi sẽ bán ổ lớn với giá 45.000 đồng, ổ nhỏ giá 35.000 đồng, đảm bảo hương vị không thua kém bất kỳ tiệm nào, mà giá còn rẻ hơn”, chủ tiệm khẳng định.

Nhân viên cho biết kỷ lục hôm nay là người mang về 40 ổ bánh mì (20 ổ mua, khuyến mãi thêm 20 ổ)

b.c

Anh Phúc Nguyên (22 tuổi, Q.7) chuyên review các món ăn trên mạng xã hội. Anh đợi hơn 1 tiếng vẫn chưa mua được bánh!

b.c

Hết bánh mì lớn, để chiều khách chủ tiệm nhập về ổ bánh mì nhỏ hơn nhưng “nội dung” bên trong vẫn vậy

b.c

Anh Hải chờ đến cuối để mua được bánh

B.C

Nhân viên tiệm bánh tất bật

b.c

Nói về tin đồn bánh mì Bà Huynh tách ra từ tiệm Huỳnh Hoa, anh Đạt cho biết đây là sự thật. Theo lời chủ quán này, anh đã hợp tác làm ăn với tiệm Huỳnh Hoa nhiều năm, trong đó nhiều nguyên liệu do anh cung cấp.

“Tách ra cũng có nội tình bên trong nhưng nói chung Huynh, Hoa không còn gắn bó nữa. Bà Huynh là dì bên vợ của tôi. Tôi bức xúc nên ra bán luôn, cạnh tranh luôn không kiêng nể gì ai hết”, anh thông tin.



Source link

Cùng chủ đề

Phá lấu lòng heo cải chua thuốc bắc, ngon đâu bằng Lâm Ký

Vừa đến ngã tư Lãnh Binh Thăng - Tôn Thất Hiệp, hương thơm thuốc bắc đặc trưng tại tiệm phá lấu Lâm Ký dễ dàng níu kéo mọi bước chân. Với xung quanh là đường sá xe cộ nhộn nhịp, quán phá lấu Lâm...

Lợi ích và tác hại của bánh mì ít người biết

Lợi ích của bánh mìDưới đây là một số lợi ích của bánh mì đối với sức khoẻ nếu như bạn ăn vừa đủ:Cung cấp nguồn năng lượng dồi dàoCơ thể chúng ta luôn cần carbohydrate (carbs) bởi nó cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Báo Lao động dẫn nguồn trang Eat This Not That cho biết, theo Kate Turner, sáng lập Live Well with Kate (Mỹ), cơ thể chúng ta phân hủy các loại...

Gợi ý những món ăn nhanh, dễ làm dành cho buổi đi cắm trại

Bên cạnh việc hòa mình vào thiên nhiên, thưởng thức những món ăn tự tay chế biến cũng...

Phở Việt, bánh mì, chả giò chinh phục hàng ngàn thực khách tại Hàn Quốc

Khi những tô phở nóng hổi, thơm lừng được bày ra tại Pie Factory ở thủ đô Seoul vào sáng 5-10, không ai có thể ngờ rằng món ăn dân dã của Việt Nam lại có thể tạo nên một "cơn sốt" ẩm thực đến vậy tại xứ sở kim chi. Rất đông khách tham dự lễ hội trải nghiệm ẩm thực mang đậm bản sắc Việt Nam - Ảnh: DUYÊN PHAN Ước tính đã có khoảng 10.000 lượt khách đến...

Tứ tấu Bond muốn du lịch Việt Nam, thích phở và bánh mì

4 thành viên nữ của nhóm nhạc Bond mong muốn dành thời gian thưởng ngoạn các thắng cảnh đẹp và nghỉ dưỡng khi trở lại Việt Nam. Trở lại Việt Nam sau 8 năm, tứ tấu đàn dây thành công nhất mọi thời đại - Bond chia sẻ rằng, nhóm luôn nhớ đến những người dân nồng hậu, phong cảnh đẹp và đồ ăn ngon đa dạng. Thành viên Tania Davis (violin) cho biết thêm: “Tôi yêu sự sôi động của...

Nổi bật

Mới nhất

Cùng tác giả

Bài đọc nhiều

Phở ngô – “sứ giả văn hóa” của vùng núi đá Hà Giang

Được làm từ những hạt ngô của vùng Cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang), phở ngô đang được đón nhận như một món ăn độc đáo, hấp dẫn và lạ miệng. Câu chuyện kể về những cây ngô với phương thức thổ canh hốc đá, về phở ngô và miền đá Hà Giang khiến người thưởng thức món ăn này cảm thấy đầy thú vị.Theo Đề án phát triển du lịch cộng đồng tại Việt Nam (gọi tắt...

4 cách chế biến cà tím không còn sợ độc lại được món thơm ngon, người tiểu đường ăn sẽ giúp ổn định đường...

GĐXH – Nhiều người sợ ăn quả cà tím nhiều lo độc. Với 4 cách chế biến cà tím này không còn độc lại càng thơm ngon, người bệnh tiểu đường ăn sẽ giúp ổn định đường huyết. ...

Cách làm cá hấp xì dầu bổ dưỡng tại nhà

Cá hấp xì dầu được rất nhiều người yêu thích. Cách chế biến món ăn này dễ thực hiện. Dưới đây là cách làm cá hấp xì dầu bổ dưỡng tại nhà. Xem nhanh: 1. Nguyên liệu làm cá hấp xì dầu 2. Cách làm cá hấp xì dầu 3. Lưu ý khi làm cá hấp xì dầu 1. Nguyên liệu làm cá hấp xì dầu Cá: 800gGừng: 1 nhánhRau mùi, hành lá: 1 ítỚt: 2-3 quảHành khô, tỏi: vài nhánhRượu hoặc giấm trắng:...

Món ăn bổ dưỡng “Phật nhảy tường” tại Cần Thơ

(NLĐO) - Được chế biến từ hàng chục loại nguyên liệu quý hiếm, "Phật nhảy tường" là món ăn được một đầu bếp chế biến ở Cần Thơ ...

Khách nước ngoài: Đến Việt Nam ăn chay có dễ không?

Hằng năm Việt Nam đón hàng triệu lượt khách quốc tế, trong số đó có nhiều người ăn chay, vậy nên 'ăn chay ở Việt Nam có dễ không?' là câu hỏi mà nhiều du khách quan tâm khi đặt chân đến đất nước hình chữ S. ...

Cùng chuyên mục

Cách làm cá hấp xì dầu bổ dưỡng tại nhà

Cá hấp xì dầu được rất nhiều người yêu thích. Cách chế biến món ăn này dễ thực hiện. Dưới đây là cách làm cá hấp xì dầu bổ dưỡng tại nhà. Xem nhanh: 1. Nguyên liệu làm cá hấp xì dầu 2. Cách làm cá hấp xì dầu 3. Lưu ý khi làm cá hấp xì dầu 1. Nguyên liệu làm cá hấp xì dầu Cá: 800gGừng: 1 nhánhRau mùi, hành lá: 1 ítỚt: 2-3 quảHành khô, tỏi: vài nhánhRượu hoặc giấm trắng:...

Cà phê thịt gà hấp lá mùi khiến thực khách hoang mang

TRUNG QUỐC - Mới đây, một quán cà phê ở Quảng Đông gây xôn xao dư luận khi công bố loại cà phê mới được phục vụ kèm thịt gà hấp rau mùi. Theo một bài đăng trên Weibo, các nhân viên tại quán cà phê đã phải suy nghĩ rất nhiều để tìm ra một loại đồ uống đại diện cho tỉnh Quảng Đông và họ quyết định lựa chọn cà phê thịt gà. Bài đăng trên còn kèm theo...

Ra mắt 6 cuốn tranh truyện vinh danh làng nghề thủ công Việt Nam

Nhà xuất Kim Đồng vừa ra mắt bộ sách “Vang danh nghề cổ” - series tranh truyện độc đáo giới thiệu về các làng nghề thủ công truyền thống của Việt Nam dành cho các em nhỏ. Bộ sách “Vang danh nghề cổ” mang đến lượng thông tin và kiến thức phong phú về các nghề truyền thống Việt Nam. ...

Lạ miệng món phở bò của người Chăm ở An Giang, nước dùng được ninh 15 tiếng

Người Chăm ở An Giang chỉ sử dụng thịt bò do người Chăm bán. Còn nước dùng cho món phở được ninh từ nhiều loại xương, nêm nếm thêm đường phèn và nhiều loại gia vị, thảo mộc. Chị Ro Fi Ah (SN 1990, dân tộc Chăm) – chủ một quán phở bò ở Châu Đốc (An Giang) cho biết, tại địa phương, người Chăm theo đạo Hồi không ăn thịt lợn mà ăn thịt trâu, bò,… và phải ăn...

Mới nhất

Tự chủ theo kiểu tự lo, người bệnh, người học phải gánh cả lãi ngân hàng

Đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Cường cảnh báo, nếu để các bệnh viện, trường đại học tự chủ, phải tự lo, tự xoay bằng cách tự đi vay vốn, tự lo trả lãi và trả vốn thì hậu quả người bệnh và người học phải gánh chịu với chi phí dịch vụ cao. Sáng 5/11, Quốc hội thảo luận...

Sơn La xây dựng thương hiệu, mở rộng đầu ra cho nông sản

Thời gian qua, tỉnh Sơn La đã đẩy mạnh xây dựng thương hiệu, từ đó tìm đầu ra ổn định cho nông sản địa phương. Từ năm 2016 đến nay, Sở Khoa học và Công nghệ Sơn La đã triển khai 36 nhiệm vụ xây dựng và phát triển nhãn hiệu các sản phẩm chủ lực...

Vitto Hoàn Mỹ góp phần đặt nền móng cho ngành gạch men Việt Nam

(Dân trí) - Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn VTHM (Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ) lần thứ 2 liên tiếp đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia cho sản phẩm gạch men cao cấp Vitto. Chứng nhận trên là bảo chứng cho uy tín và vị thế của doanh nghiệp đã góp phần đặt nền...

VDV Việt Nam giành chức vô địch marathon nam tại chặng 1 Giải marathon 3 nước Đông Dương 2024

Ngày 3-11, tại Luang Prabang (Lào), chặng 1 Giải marathon 3 nước Đông Dương 2024 diễn ra hấp dẫn quy tụ 5.000 vận động viên tham dự. Các vận động viên tranh tài 4 cự ly gồm: Marathon (42,195km), bán marathon (21,0975km), 10km và 5km. Đây là giải chạy có số lượng người tham dự đông nhất từ trước tới...

Cuộc vận động giờ chót quyết liệt trước bầu cử Mỹ

Hai ứng viên tổng thống Mỹ đang bung hết sức trong cuộc vận động giờ chót kịch tính trước ngày bầu cử chính...

Mới nhất