Hội Khách sạn Đà Nẵng vừa phối hợp Liên đoàn Lao động thành phố, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Đà Nẵng và Hiệp hội Xuất khẩu trứng và gia cầm Mỹ (USAPEEC), Hội đồng Đậu nành Hoa Kỳ tổ chức chuỗi sự kiện hội thảo, hội thi, triển lãm hướng đến nâng cao chất lượng ngành khách sạn Đà Nẵng.
Theo đó, các hội thảo gồm: Giải pháp và chiến lược cho ngành khách sạn 2024; Triển vọng kinh doanh ngành du lịch và xu hướng 2025; Mua hàng trách nhiệm và vận hành khách sạn bền vững đã cung cấp và cập nhật những thông tin mới nhất, xu hướng thị trường du lịch cho ngành khách sạn lên kế hoạch, chiến lược phát triển kinh doanh trong thời gian đến. Đồng thời, triển lãm giới thiệu các sản phẩm cung ứng ngành khách sạn cũng được tổ chức quy mô, qua đó, các nhà cung ứng ra mắt, giới thiệu những sản phẩm tiên tiến, kết nối trực tiếp với các đơn vị kinh doanh ngành khách sạn.
Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, cuộc thi Đầu bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng 2024 thu hút 12 đội thi với 28 đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các khách sạn trên địa bàn thành phố tham dự và được đánh giá bởi các đầu bếp uy tín đến từ USAPEEC, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Đà Nẵng. Chung cuộc, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort; giải Nhì cho đội thi đến từ Nhà khách Quốc hội tại Đà Nẵng; 2 giải Ba cho đội thi đến từ Bay Capital Danang Hotel và Nhà hàng Mr. Anh; 2 giải Khuyến khích cho đội thi đến từ New Orient Hotel Danang và Sun World BanaHills. Cuộc thi dự kiến tổ chức thường niên, hướng đến mục tiêu đưa Đà Nẵng trở thành “Bếp chung” giới thiệu các nền ẩm thực quốc tế.
NGỌC HÀ
Nguồn: http://baodanang.vn/kinhte/202412/nang-cao-chat-luong-nganh-khach-san-da-nang-3996014/