(NLĐO) – Bắp nướng Gò Công nóng hổi, dẻo mềm, vị ngọt tự nhiên ăn chung với mỡ hành béo ngậy. Đặc biệt, bắp nướng kết hợp với tương ớt, sa tế tạo nên hương vị đậm đà, đặc trưng.
Bắp nướng vừa tới, giữ được độ mềm dẻo, vị ngọt tự nhiên ăn chung với mỡ hành thơm, béo ngậy rất tuyệt vời. Khác bắp nướng những nơi khác, bắp nướng của vợ chồng chị Nga – anh Sang có thể ăn chay được.
Hằng ngày, anh chị dọn ra từ 1 giờ trưa, bán đến tận khuya, hàng trăm lượt khách đến mua. Có những khi khách quá đông phải xếp hàng, nhưng mọi người vẫn chờ đợi để cầm trên tay những trái bắp nướng nóng – thơm – ngon.
Giá mỗi trái bắp hay ly bắp với đầy đủ mỡ hành là 12.000 đồng, nếu không mỡ hành thì chỉ 10.000 đồng.
Bắp nướng Gò Công trên đường Lương Nhữ Học, quận 5, TP HCM.
Nguồn: https://nld.com.vn/video/video-dam-da-bap-nuong-go-cong-ban-400-trai-moi-ngay-20191116205846709.htm