(NLĐO) – Chương trình Không gian ẩm thực – Đặc sản Bình Thuận năm 2019 với chủ đề “Món ngon Bình Thuận” diễn ra từ ngày 18 đến 21-10 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP Phan Thiết.
Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 24 năm Ngày Du lịch Bình Thuận do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch và UBND TP Phan Thiết tổ chức.
Các món ăn có giá khá bình dân, thu hút nhiều người dân và du khách đến tham quan, thưởng thức
Không gian ẩm thực – Đặc sản Bình Thuận năm 2019 có sự tham gia của 18 đơn vị, doanh nghiệp với 20 gian hàng trưng bày, quảng bá, chế biến các món ăn đặc trưng hương vị vùng miền của các địa phương trong tỉnh Bình Thuận; giới thiệu ẩm thực của các resort, khách sạn, nhà hàng nổi tiếng trên địa bàn…
Các món ăn tham gia chương trình
Ngoài ra, tại đây còn có các hoạt động như: Hội thi đầu bếp giỏi tỉnh Bình Thuận 2019 với nội dung thi món ngon và cắt tỉa rau, củ, quả; chương trình trưng bày các lồng đèn trong Lễ hội Trung thu Phan Thiết 2019 cùng nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc trong nước và quốc tế.
Những món ăn tại các gian hàng có giá bán 20.000-50.000 đồng/món, thu hút khá nhiều người dân địa phương, khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, thưởng thức.
Nguồn: https://nld.com.vn/diem-den-hap-dan/da-mat-ngon-mieng-voi-mon-ngon-binh-thuan-20191020095314522.htm